Đại học quốc tế Tokyo

Trang chủ|Du học| Du Học| Nhật Bản| Đại học quốc tế Tokyo

Đại học quốc tế Tokyo

Sơ lược về trường

 photo busi_com_img_main_zps1195ef13.jpg
  • Đại học Quốc tế Tokyo (Tokyo International University - TIU) được thành lập từ năm 1965, là một trường có chất lượng giảng dạy tốt,  được công nhận tại Nhật Bản.
  • Trường có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, ở hai chuyên ngành "Kinh tế học Quản trị" và "Quan hệ Quốc tế" . Trong chương trình này, sinh viên vừa có thể sử dụng tiếng Anh để học các kiến thức chuyên ngành, vừa được học tiếng Nhật ứng dụng và lấy bằng cử nhân trong 4 năm.
  • Đại học quốc tế Tokyo là trường đại học được công nhận tại Nhật Bản với số lượng sinh viên lên đến 6.000 người, bao gồm hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia.  Trường nằm trong các trường đại học về xã hội nhân văn hàng đầu, trường luôn cố gắng để mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm giáo dục tuyệt vời nhất. 

Tại sao lại chọn Đại học quốc tế Tokyo

 photo students_img_main_zpsc46bfa83.jpg
  • TIU tọa lạc tại Kawagoe, Saitam, cách trung tâm Tokyo khoảng 30 phút đi tàu. Địa điểm này cho phép các sinh viên được học tập tại một môi trường học thuật yên tĩnh, đồng thời lại rất thuận tiện trong việc di chuyển đến Tokyo. Đến nơi đây, bạn có thể khám phá nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản, những tòa nhà cổ mang nhiều dấu ấn của thời gian.
  • Trường có chương trình bằng kép, sinh viên sau khi hoàn thành sẽ được nhận 2 bằng. Một bằng do trường Tokyo International University cấp và 1 bằng do trường đại học đối tác cung cấp.

Chương trình học

Chương trình cử nhân:

Đại học kinh tế Tokyo giới thiệu chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh ở hai chuyên ngành: kinh tế học quản trị và quan hệ quốc tế.

Chuyên ngành kinh tế học quản trị

Kinh tế học quản trị là một nhánh của kinh tế học ứng dụng nhằm phối hợp với phân tích ra quyết định về kinh tế trong môi trường kinh doanh. Chuyên ngành này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng trong phân tích lý thuyết và thực nghiệm cũng như làm thế nào áp dụng chúng để phân tích các khía cạnh thực tế của hoạt động kinh doanh. Những đặc điểm này cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và các kỹ năng phân tích kinh tế cũng như cách tư duy chiến lược cực kỳ quan trọng để thành công trong thế giới thực.

Chuyên ngành quan hệ quốc tế.

Được thiết kế dành cho những người muốn tìm kiếm tầm nhìn mang tính toàn cầu và mong muốn đóng góp cho cộng đồng xã hội quốc tế. Chương trình hướng đến khám phá việc hợp tác và xung đột quốc tế, đói nghèo và phát triển, bản chất và nguyên nhân của chiến tranh, và các vấn đề quốc tế khác. Các sinh viên sẽ trau dồi khả năng nắm bắt nguyên nhân các vấn đề cũng như tìm các giải pháp, đó là những yếu tố cần thiết để đóng vai trò dẫn đầu trong thời đại toàn cầu.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc TOEIC 700

Kỳ nhập học: tháng 9, 4

 

Chương trình sau đại học:

Chương trình kinh tế

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình cử nhân

Kỳ nhập học: tháng 4, 10

 

Chương trình fast-trackcử nhân và thạc sỹ trong 5 năm

Chương trình cử nhân và thạc sỹ trong năm năm là chương trình được thiết kế nhằm giúp cho sinh viên có thứ hạng học tập tốt hoàn thành chương trình cả hai bằng trong 5 năm. Các sinh viên có thể tận dụng lợi thế tiết kiệm thời gian và học phí so với các chương trình thường xuyên.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 12

Kỳ nhập học: tháng 4, 10

Chương trình tiến sỹ:

Dành cho những sinh viên đã có bằng thạc sỹ

Chương trình nghiên cứu Nhật Bản

Chương trình dành cho những sinh viên đang theo học tại các trường đại học ngoài Nhật Bản và muốn học tại trường quốc tế Tokyo trong 1 hoặc 2 học kỳ.

Yêu cầu đầu vào: TOEFL ppt 550

Kỳ nhập học: tháng 4, 11

 


Học bổng

 photo _about_feature7b498656a2c75ed038c3736a9a671eab_zpsbdd061d4.jpg
Sinh viên tham gia chương trình cử nhân của trường có thể được nhận học bổng từ 30% đến 100% học phí.
Hạn nộp hồ sơ học bổng: 21/ 10/ 2014  
Vui lòng bấm nút đăng ký bên dưới hoặc gọi 08.6275.1295 (văn phòng Hồ Chí Minh) hoặc 04.3556.9781 (văn phòng Hà Nội) để được tư vấn.

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here