Đại học Plymouth

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Đại học Plymouth

Đại học Plymouth

Sơ lược về trường

  • Trường đại học Plymouth là trường đại học lớn thứ 10 tại Anh với hơn  31000 sinh viên theo học đến từ 100 quốc gia gia khác nhau trên thế giới.trường được thành lập từ năm 1862 đến nay. Trường có uy tín quốc tế về chất lượng giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu chất lượng cao và cơ hội học tập linh hoạt.
  • Trường nằm tại Plymouth –một trong những thành phố sinh viên lớn nhất nước Anh.
  • Chương trình đào tạo đổi mới do các giảng viên hàng đầu giảng dạy trong môi trường học tập năng động, hiện đại.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển tiếp riêng biệt vào một trong các trường Đại học năng động nhất Anh quốc, PUIC là dành cho bạn.
  • Tại PUIC, bạn sẽ học chương trình được thiết kế theo chương trình đại học, giảng dạy bởi các giảng viên trường đại học và học tại khu học xá tại trung tâm thành phố. Các môn học tuân theo chương trình giảng dạy và yêu cầu đánh giá của đại học, vì vậy bạn cũng sẽ cùng học tập với những tiêu chuẩn cao.
  • Đại học Plymouth cũng nổi trội về tư tưởng tiến bộ đối với giáo dục bậc cao và áp dụng những phương pháp giảng dạy, mang đến cho sinh viên những kĩ năng giáo dục cần thiết để có thể thành công trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi.

Tại sao lại chọn Đại học Plymouth

  • Lựa chọn học tập tại PUIC sẽ mang đến cho bạn sự khởi đầu linh hoạt với 3 đợt nhập học một năm – tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười. Việc này cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử
  • nhân cùng với các sinh viên nhập học theo cách truyền thống với các chương trình học bắt đầu vào tháng Chín.
  • Sinh viên được học trong lớp có sĩ số nhỏ. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên và dễ dàng kết bạn với các sinh viên khác trong lớp.
  • Các công trình nghiên cứu của trường Đại học phát triển nhanh chóng cả ở trong nước lẫn quốc tế đã thu hút nhều nguồn tài trợ hàng năm để hỗ trợ các nghiên cứu của nhân viên, các nghiên cứu viên và sinh viên sau đại học. Research Assessment Exercise (RAE) năm 2008 xác nhận trường Đại học thực hiện những công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới trong phần lớn các lĩnh vực nghiên cứu chính. Nhìn chung, 80% các nghiên cứu nhận được sự công nhận quốc tế. Tại Đại học Plymouth, các sinh viên có thể tự hào là họ được làm việc cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới..

Chương trình học

Chương trình dự bị đại học:

Chương trình: kế toán và tài chính, nghệ thuật và truyền thông, khoa học y sinh và khoa học sinh học, kinh doanh, kinh tế, máy tính, marketing, du lịch….

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm trung bình 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 5

 

Chương trình đại học:

Chương trình: kế toán và tài chính, nghệ thuật và truyền thông, khoa học y sinh và khoa học sinh học, kinh doanh, kinh tế, máy tính, marketing, du lịch….

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình đạt 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

Chương trình dự bị thạc sỹ:

Chương trình: kinh doanh, quản lý, tài chính, nghệ thuật và truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, du lịch và khách sạn.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 6

 

Chương trình thạc sỹ:

Chương trình: kinh doanh, quản lý, tài chính, nghệ thuật và truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, du lịch và khách sạn.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học, IELTS 6.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here