Đại học Nottingham Trent

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Đại học Nottingham Trent

Đại học Nottingham Trent

Sơ lược về trường


  • Trường ĐH Nottingham Trent được thành lập vào năm 1992. Năm 2008, trường Nottingham Trent được bình chọn bởi The Complete University Guide là một trong những trường ĐH tốt nhất nước Anh. Ngài Michael Parkinson đã được bổ nhiệm làm hiệu trưởng đầu tiên của trường. Năm 2010, trường mở thêm 2 tòa nhà ở Newton và Arkwright, cung cấp một môi trường học lý tưởng và mới mẻ cho sinh viên ngay tại trung tâm thành phố. 
  • Nottingham là thành phố của bang Nottinghamshire. Tọa lạc tại phía Đông Midlands, ngay tại trung tâm nước Anh, Notting được xem là thành phố với nhất vùng. Vì nằm ở vị trí đắc địa nên thành phố Nottingham là nơi lý tưởng cho sinh viên đang theo học ở Anh mong muốn có cơ hội khám phá các thành phố lân cận khác. Hệ thống giao thông ở Nottingham tuyệt vời, rất dễ cho sinh viên tìm thấy các hệ thống tàu điện ngầm, các nhà ga xe lửa lớn, sân bay và các trạm xe bus đường dài. Bất kể dù là sinh viên quốc tế hay sinh viên nội địa, bạn cũng sẽ luôn cảm thấy thật gần gũi như đang ở ngay chính nhà mình vậy. 
  • Dịch vụ xe bus đạt giải Unilink của trường chạy xuyên suốt từ thành phố Nottingham đến khuôn viên Clifton mỗi 12 phút 1 chuyến suốt chặng. Xe bus này không chỉ là xe bus ở Nottingham mà còn vinh dự được mang tên trường Nottingham và logo của trường. Ngoài ra, cũng thật dễ cho sinh viên bắt các chuyến xe bus vào thành phố từ khuôn viên Brackenhurst. 
  • Trường hiện đang có 25,000 sinh viên theo học, là những sinh viên có năng lực và có văn hóa, bao gồm cả sinh viên lẫn giảng viên trong trường đến từ hơn 104 các quốc gia khác nhau.

Tại sao lại chọn Đại học Nottingham Trent


  • ĐH Nottingham Trent nằm trong Top 10 trường đại học được học sinh yêu thích.
  • Các ngành thế mạnh của trường: Kiến trúc, Nghệ thuật & Thiết kế, Thời trang, Nghệ thuật sáng tạo, Máy tính, Truyền thông, Kinh doanh, Luật, Khoa học Nhân văn, Giáo dục ...
  • Rankings by Subjects theo The Times Good University Guide 2013:
  • Trường xếp hạng 19th, 22nd, 26th ở Anh cho các môn: Truyền thông đa phương tiện, Xây dựng, và Art & Design.
  • Trường xếp hạng thứ 39th và 44th ở Anh cho các môn: Công tác xã hội và Kiến trúc

Chương trình học

Chương trình học:

Dự bị đại học:

Dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào của chương trình đại học tại trường Nottingham Trent

Chương trình: các nhóm ngành nghệ thuật và thiết kế, luật và khoa học xã hội, máy tính, truyền thông.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 11

Đối với chương trình 2 kỳ: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.0)

Đối với chương trình 2.5 kỳ: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.0) dành cho chương trình nhóm ngànhd kinh doanh, luật và khoa học xã hội, truyền thông và IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.0) dành cho chương trình nghệ thuật và thiết kế, máy tính.

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.0) dành cho chương trình nhóm ngànhd kinh doanh, luật và khoa học xã hội, truyền thông và IELTS 4.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.0) dành cho chương trình nghệ thuật và thiết kế, máy tính.

Kỳ nhập học: tháng 9, 10 (tùy theo kỳ nhập học, ngành học )

Năm nhất quốc tế:

Ngành học: Kinh doanh, Máy tính

Đối với khóa học 2 kỳ: IELTS phải đạt 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.0

Đối với khóa học 2.5 kỳ: IELTS phải đạt 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.0

Đối với khóa học 3 kỳ: IELTS phải đạt 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.0
Kỳ nhập học: Tháng 9/10 tùy vào kỳ nhập học và khóa học

Sau đại học:
Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Đại học

Ngành học : Business, Computing, Gallery, Musium and Heritage Management, International Relations, Journalism, Media and Communications, Legal Studies, Psychology and Public Heath 

Đối với khóa học 2 kỳ: IELTS tối thiểu đạt 5.5 ở tất cả các kỹ năng
Đối với khóa học 3 kỳ: IELTS tối thiểu đạt 5.0 và không có kỹ năng nào dưới 4.5
Đối với khóa học 4 kỳ: IELTS tối thiểu đạt 4.5 và không có kỹ năng nào dưới 4.0 


Học bổng


Học bổng 2013 – 2014:
Suất học bổng trị giá £750 cho mỗi năm học ĐH tại trường Nottingham Trent cho sinh viên nào hoàn thành chương trình của Nottingham Trent International College (NTIC) với điểm passing grade ít nhất là 70%.

Suất học bổng trị giá £500 cho tất cả sinh viên đăng ký theo học tại trường Nottingham Trent (nếu sinh viên đóng tiền deposit để confirm chỗ £1,000 trước ngày gần hết hạn)

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here