ĐẠI HỌC MONASH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT ÚC

TIN TỨC & SỰ KIỆN

ĐẠI HỌC MONASH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT ÚC

Chọn đúng trường là bước đầu tiên vô cùng quan trọng trong lộ trình làm hồ sơ du học. Vậy, dựa vào đâu để học sinh đánh giá một trường đại học là tốt hay không?

TIP 1: SỬ DỤNG SỨC MẠNH CỦA CÁC BẢNG XẾP HẠNG

Có rất nhiều bảng xếp hạng trên thế giới, tuy nhiên bảng xếp hạng “Times Higher Education World University Rankings” được công nhận là bảng đánh giá chính thức nhất từ năm 1993. Theo đánh giá của bảng xếp hạng này năm 2017, đại học Monash đứng thứ 74 trong các trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Monash từ lâu đã nổi tiếng là một trong những trường danh giá bậc nhất ở Úc, và là đại học lâu đời thứ 2 ở bang Victoria. Ranking của trường tăng rất nhanh qua từng năm. Năm 2011, từ hạng 178, đại học Monash đã tăng 104 bậc trên bảng xếp hạng để vươn lên vị trí 74 như hiện nay.

TIP 2: TÌM HIỂU BẢNG XẾP HẠNG CÁC NGÀNH HỌC

Một trường đại học có thể có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, nhưng chưa chắc tất cả các ngành học của trường đều được đánh giá cao. Vì vậy, việc sử dụng bảng xếp hạng các ngành học là cách hữu ích để học sinh lựa chọn trường học tốt và phù hợp với bản thân. Đại học Monash có đến 20 ngành học được xếp hạng Top 50 toàn cầu (Theo QS World University Rankings).

STT

NGÀNH HỌC

RANKING

1

Dược

4

2

Y tá điều dưỡng

16

3

Giáo dục

17

4

Luật

23

5

Kỹ thuật – Hóa

24

6

Tài chính kế toán

24

7

Kỹ thuật – dân dụng

25

8

Kinh doanh và các ngành quản trị

32

9

Truyền thông và đa phương tiện

33

10

Hóa học

33

11

Xã hội học

34

12

Địa lý

36

13

Kỹ thuật – khai thác mỏ

39

14

Y

39

15

Văn học và ngôn ngữ Anh

41

16

Nhân chủng học

41

17

Kinh tế

45

18

Nghiên cứu phát triển

47

19

Kỹ thuật – Cơ khí, hàng không, và sản xuất

49

20

Lịch sử

50

 

*Vui lòng gọi 0862751295 hoặc đến văn phòng Tư vấn du học New Pathway (10 Đỗ Thúc Tinh, P.12, Q. Gò Vấp) để được tư vấn miễn phí.


TIP 3: CÂN NHẮC MỨC HỌC PHÍ PHÙ HỢP VỚI TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH

Lựa chọn được trường đại học tốt nhưng học sinh còn phải cân nhắc trường có mức học phí vừa túi tiền. Học phí của trường đại học Monash không hề cao khi so sánh với chất lượng hàng đầu của trường và so với mặt bằng chung các trường đại học Úc. Ví dụ, học phí chương trình cử nhân ngành kinh doanh đại học Monash là A$39,100/ năm, hay ngành giáo dục là A$29,800/năm.

Ngoài ra, đại học Monash thường xuyên cung cấp rất nhiều suất học bổng để hỗ trợ sinh viên.

>>> Xem thêm: Khởi động năm mới với học bổng 100% của đại học Monash, Úc


 TIP 4: LẮNG NGHE CHIA SẺ TỪ CỰU DU HỌC SINH

Bảng xếp hạng là một kim chỉ nam vô cùng tiện ích khi học sinh lựa chọn trường du học, tuy nhiên, không gì thiết thực hơn khi có thể lắng nghe chia sẻ từ chính cựu du học sinh. Họ là những người đã đặt chân đến Úc, trưởng thành từ những ngày đầu bỡ ngỡ, trải qua những khó khăn khi xa nhà. Họ cũng là người biết rõ chương trình học và chất lượng giáo dục của trường nhất. Vì vậy, cựu du học sinh có thể cho các bạn cái nhìn thiết thực và khách quan nhất khi lựa chọn trường đại học. Công ty Du học New Pathway hàng năm đều hỗ trợ rất nhiều học sinh du học Úc đại học Monash, tất cả đều hài lòng và hạnh phúc khi đã chọn được trường đại học tốt như mong muốn.

>>> Xem thêm: 3 nữ sinh tên Trang, niềm tự hào của du học sinh Việt Nam tại đại học Monash


Để tìm hiểu thêm thông tin về đại học Monash, cũng như cách thức làm hồ sơ xin visa du học Úc, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi Talkshow cùng đại học Monash.

“TALKSHOW DU HỌC ÚC CÙNG ĐẠI HỌC MONASH”

 • Thời gian và địa điểm:
  • 16:00 ngày 25/2/2017 tại văn phòng Du học New Pathway – 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp.
  • 7:00 – 10:30 ngày 26/2/2017 tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – 649 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình.
  • 17:00 – 19:00 ngày 05/03/2017 tại văn phòng Du học New Pathway – 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp.
 • Đại diện:
  • Tiến sĩ Hoa LevitasGiám đốc cao cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của đại học Monash. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tiến sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn về lộ trình du học Úc lý tưởng, ngành ưu tiên định cư, và những ngành tiên phong cho học sinh du học Úc.
  • Thầy Peter Le, giám đốc Du học New Pathway, cựu du học sinh và hiện là giảng viên trường Đại họcHoa Sen. 
 • Đối tượng tham dự: Với tinh thần giao lưu một cách tự nhiên và thoải mái nhất, buổi Talkshow hoan nghênh tất cả các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh quan tâm về du học Úc.

***Đặc biệt: Tặng toàn bộ phí visa Úc, Ưu đãi 50% học phí khóa IELTS tại New Pathway cho học sinh đăng ký làm hồ sơ du học Úc đại học

Monash ngay tại buổi talkshow, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 086275 1295 (Ms. Thoa)

Xem thêm

>>Du học đại học Monash được Lãnh sự Úc miễn chứng minh tài chính

>>Du học Úc và những ngành ưu tiên định cư

>>9 lý do khiến bạn phải mê mẩn đại học Monash

>>Học dược tại Monash mở ra muôn vàn cơ hội

>>Talkshow cùng đại học Monash: Cơ hội và thách thức khi du học Úc

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here