ĐẠI HỌC MONASH - ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC "TÍN ĐỒ" CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TIN TỨC & SỰ KIỆN

ĐẠI HỌC MONASH - ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC "TÍN ĐỒ" CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tại sao nói như vậy?

Khoa công nghệ thông tin của Monash là một trong những khoa lớn nhất ở Úc và thuộc nhóm 50 của thế giới (Academic Ranking of World Universities, 2014). Sinh viên của Monash được hướng dẫn cách thiết kế sáng tạo, cách tiếp cận tinh tế giữa phát triển và ứng dụng công nghệ kỹ thuật. Họ được học tập và thực hành trong một môi trường học tập khuyến khích sáng tạo với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên là những nhà khoa học hàng đầu thế giới.

 photo 6519143339_a8505c2e4b_b_zpscnpqogca.jpg

Bạn có thể đăng ký học tại Monash với những khóa học gồm cử nhân kỹ thuật (danh dự); cử nhân công nghệ thông tin và chọn chuyên nghành mà bạn yêu thích. Hoặc bạn có thể nâng cấp chuyên ngành của bạn với khóa học thạc sĩ kỹ thuật nâng cao

Với các sinh viên đam mê công nghệ thông tin, bạn có thể lựa chọn thạc sĩ công nghệ thông tin hệ thống kinh doanh, thạc sĩ khoa học dữ liệu, thạc sĩ công nghệ thông tin, thạc sĩ công nghệ mạng và bảo mật.

 photo information_technology_aotw_zpsqzrclopn.jpg

Các nhà tuyển dụng cần sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao cùng với các kỹ năng toàn diện. Họ muốn các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hòa nhập với môi trường kinh tế cạnh tranh, biết giải quyết những vấn đề bất cập trong công việc cũng như trong cuộc sống một cách hiệu quả nhất. Vì thế, sinh viên Monash được chuẩn bị cho những đòi hỏi này với những chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo, được thiết kế song song cùng khóa học, và họ đã có được lợi thế này ngay trong khi đang học.

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 


Các chương trình công nghệ thông tin tại Monash

Cử nhân: Cử nhân công nghệ thông tin
Chuyên ngành: Hệ thống thông tin kinh doanh; Mạng máy tính và an toàn; Phát triển Games; Phát triển đa thông tin; Phát triển phần mềm, Cử nhân kỹ sư phần mềm, Cử nhân thông tin và vi tính nâng cao, Cử nhân hệ thống thông tin kinh doanh (Danh dự), Bằng cử nhân danh dự về Vi tính và Thông tin. Thạc sĩ, chứng chỉ sau đại học: Thạc sĩ Hệ thống thông tin kinh doanh; Thạc sĩ công nghệ thông tinh; Thạc sĩ khoa học dữ liệu; Thạc sĩ Mạng vi tính và an ninh; Bằng tốt nghiệp quản lý thông tin và kiến thức.

Thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ: Đại học Monash là một trong những trường mạnh về nghiên cứu. Trường đang tập trung nghiên cứu nhiều vấn đề được thế giới quan tâm như ô nhiễm nguồn nước và cách xử lý. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về IT tại website: infotech.monash.edu.au của khoa.

Khi đang học một văn bằng khác, bạn có thể dành một vài môn tự chọn để học thêm các môn học về CNTT. Ví dụ các môn học rất bổ ích như hệ thống kinh doanh (Business systems), Kinh doanh qua mạng (eBusiness) hay quản lý dự án. Điều này sẽ rất có lợi khi tìm kiếm việc làm trong tương lai

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 

Để tìm hiểu thêm về điều kiện các chương trình học cũng như nhận cơ hội phỏng vấn và trao học bổng trực tiếp cùng đại diện trường, hãy tham dự hội thảo “NGÀY HỘI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MONASH – ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI”. Đây sẽ là đợt tuyển sinh cuối cùng cho kỳ nhập học mùa xuân 2017. Tại buổi hội thảo này, bạn sẽ có cơ hội: 
  • Giải đáp thắc mắc về các chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ nhập học và hồ sơ visa 
  • Gặp gỡ và trao đổi cùng Đại diện trường, Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc tuyển sin cao cấp khu vực Châu Á 
  • Phỏng vấn trực tiếp học bổng 10% - 100% 
Đại diện trường: Tiến sĩ Hoa Levitas - Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á của Đại học Monash. Tiến sĩ Hoa Levitas là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước. Tiến sĩ sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, bậc học đồng thời tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, học bổng tại hội thảo. 

Thời gian: 14:30 – 16:30, Thứ 7 ngày 26/11/2016 
Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway tại Tp. HCM - Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM


 photo CREATIVEMODERNDURABLE_zpsopy5l48p.png


* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 


TÌM HIỂU THÊM
>>> Ngày hội tuyển sinh Đại học Monash - Đại học hàng đầu thế giới
>>> Các chương trình đào tạo nổi bật tại Đại học Monash, Úc

>>> Học bổng lớn cho nhân tài tương lai của Đại học Monash
>>> Đại học Monash - Gã khổng lồ với các phát minh và thành tựu hàng đầu tại Úc

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vnĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here