Đại học Maine

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| Đại học Maine

Đại học Maine

Sơ lược về trường

  • Trường Đại Học Maine  được thành lập năm 1865, là một trong số những trường đại học công lập lâu đời tại Mỹ. Trường được đặt tại thị trấn Orono thuộc Hạt Penobscot, Bang Maine. Thị trấn Orono được bình chọn là một trong những nơi có cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới, đồng thời đây cũng là nơi có cuộc sống an toàn nhất nước Mỹ. Từ Orono mất khoảng 2 tiếng chạy xe để đến Portland và mất khoảng 4 tiếng đến Boston.

Tại sao lại chọn Đại học Maine


  • Trường Đại Học Maine là một trong những trường Đại Học hàng đầu của Hoa Kỳ, trường tự hào về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên ưu tú và phương  pháp học tập luôn đổi mới để phù hợp với sự phát triển của thế giới. 
  • 91% sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại Học Maine tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp
  • Trường được xếp thứ 8 là một trong các trường Đại Học Hàng đầu của Mỹ(Theo The Carnegie Foundation for the Advancement of teaching as a “Research University-High Research Activity” institution).
  • Đại học Maine nằm trong top 5% các trường dẫn đầu tại Mỹ (theo tạp chí US News and World Report). Được tổ chức khoa học quốc gia công nhận là TOP 100 các trường công lập chuyên về nghiên cứu với trị giá giải thưởng dành cho thành tích nghiên cứu hàng năm là hơn 100 triệu USD.
  • Trường có thư viện lớn với hơn 5.2 triệu đầu sách bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến nghành nghề của sinh viên trong trường.

Chương trình học

 

 

Chương trình chuyển tiếp đại học:

Đây là chương trình được thiết kế giúp sinh viên quốc tế cải thiện được tiếng anh và các kỹ năng quan trọng khác trong việc học tại Maine.

Sau khi hoàn tất chương trình năm đầu thành công, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 tại trường The University of Maine.

Chương trình: gồm 2 nhóm ngành chính là: Kinh Doanh( gồm kế toán, tài chính, quản lý, marketing và quản lý cộng đồng) và kỹ thuật ( gồm kỹ thuật sinh học, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật máy tính, công nghệ quản lý xây dựng, kỹ thuật điện, vật lý kỹ thuật, kỹ thuật máy móc, công nghệ kỹ thuật máy móc, ...

Yêu cầu đầu vào:

*Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7.5 (từ 7.0 – 7.5 sẽ xét theo từng trường hợp) và tuỳ trình độ tiếng Anh của sinh viên:

*IELTS 6.0, TOEFL iBT 70 hoặc 6.0 Password Test: Học 2 kỳ

*IELTS 5.5, TOEFL iBT 60, hoặc 5.5 Password Test: Học 3 kỳ

*IELTS 4.5, TOEFL iBT 45, hoặc 4.5 Password Test: 1 kỳ học tiếng Anh và 3 kỳ học

Kỳ nhập học: tháng 8, tháng 1, tháng 5

Học phí: US$ 26.650 - 35.050/2-3kỳ

Đại học
Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh cũng như học thuật

Kỳ nhập học: tháng 8, tháng 1, tháng 5

Yêu cầu:

Tốt nghiệp THPT,

IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79

Học phí: US$ 26.650/năm

 

Chương trình dự bị thạc sỹ (PMP): 

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên đã đáp ứng được yêu cầu về văn hoá nhưng chưa đủ khả năng tiếng Anh và chưa có điểm GMAT/ GRE.

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, học sinh sẽ học chương trình thạc sỹ gồm các nhóm ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Kỹ Thuật Dân Dụng, Kỹ Thuật Máy Tính, Kỹ Thuật Điện, Kỹ Thuật Máy Móc, Vật Lý Kỹ Thuật, Giáo Dục Tiểu Học, Tiếng Pháp, Chính Sách Toàn Cầu, Phát Triển Nhân Lực, Giáo Dục Cấp Hai, Công Việc Xã Hội, Bảo Tồn Động Vật Hoang Dã, Hệ Sinh Thái Của Động Vật Hoang Dã

Yêu cầu đầu vào:

*Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình GPA 3.0 (yêu cầu được đánh giá của tổ chức WES) và tuỳ trình độ tiếng Anh của sinh viên:

*IELTS 6.0, TOEFL iBT 70 hoặc 6.0 Password Test: 1 học kỳ

*IELTS 5.5, TOEFL iBT 60 hoặc 5.5 Password Test: 2 học kỳ

Kỳ nhập học: Tháng 8, tháng 1, tháng 5

Học phí: US$ 15.150 - 29.000/1-2kỳ

Thạc sỹ

Dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học và đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sỹ tại đại học Oregon State University

Chuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Kỹ Thuật Dân Dụng, Kỹ Thuật Máy Tính, Kỹ Thuật Điện, Kỹ Thuật Máy Móc, Vật Lý Kỹ Thuật, Giáo Dục Tiểu Học, Tiếng Pháp, Chính Sách Toàn Cầu, Phát Triển Nhân Lực, Giáo Dục Cấp Hai, Công Việc Xã Hội, Bảo Tồn Động Vật Hoang Dã, Hệ Sinh Thái Của Động Vật Hoang Dã

Kỳ nhập học: Tháng 8, tháng 1, tháng 5

Yêu cầu: TN đại học,

Học phí: US$ 1.330/credit


 

Học bổng

·  ​Học bổng trị giá lên đến US$ 5.000 dành cho sinh viên năm 1 đại học

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here