Đại học Lincoln

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Đại học Lincoln

Đại học Lincoln

Sơ lược về trường


 • Đại học Lincoln là một trường đại học nổi tiếng tại Vương Quốc Anh. Trường mang đến cho sinh viên những trải nghiệm về một nền giáo dục chất lượng cao với những giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Lincoln do đó sinh viên dễ dàng đi bộ đến các nơi của trung tâm thành phố.
 • Lincoln được xem là một trong những thành phố thân thiện và an toàn nhất nước Anh. Mỗi năm Lincoln đã thu hút hàng triệu du khách đến với thành phố xinh đẹp này. Trường Đại học Lincoln đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Trường rất chú trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy.
 • Trường có mối  quan hệ rất tốt với những nhà tuyển dụng hàng đầu nước Anh như the BBC và Siemens, vì vậy sinh viên có nhiều cơ hội để được thực tập tại những vị trí mà sinh viên đang theo học. Trường đã đầu tư 140 triệu bảng xây dựng cơ sở Brayford Pool bên bờ hồ để cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất mũi nhọn
 • Trường đã có những đầu tư rất lớn cho cơ sở vật chất tại trường để đảm bảo sinh viên có được những trải nghiêm, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học tập như: thư viện trường với nguồn cung cấp tài liệu khổng lồ cho sinh viên, tòa nhà cho những doanh nhân, Studios, trung tâm thể thao, trung tâm nghệ thuật trình diễn Lincoln, khu vui chơi cho sinh viên, tòa nhà có những tòa án mô phỏng cho ngành luật và kinh doanh, khu vực cho kỹ thuật, tòa nhà kiến trúc, khoa học, trung tâm nghiên cứu hoạt động con người. Từ những sự đầu tư hết sức cẩn thận và quy mô như thế có thể thấy rằng sinh viên đã được đầu tư cho tương lai của mình tốt như thế nào.

Tại sao lại chọn Đại học Lincoln


 • 92% sinh viên có việc làm hoặc học lên bậc học cao hơn trong vòng 6  tháng kể từ ngày tốt nghiệp.
 • Đại học Lincoln là nơi hội tụ những sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.
 • Trường nằm trong top 20 những trường nhận được sự hài lòng về các khóa học của sinh viên. (theo National Student Survey 2012)
 • khóa kế toán của trường được xếp hạng 1 các trường nhận được sự hài lòng nhất từ sinh viên (theo National Student Survey 2012)
 • Trường được xếp 47 những trường có sự thăng hạng nhanh nhất trong bảng xếp hạng của các trường đại học tốt nhất tại Anh. (theo the Guardian’s 2013 University Guide)
 • Theo như đánh giá gần đây của Research Assessment Exercise, trường đã được tăng 600% về quỹ đầu tư cho chất lượng nghiên cứu của trường.
 • Top 50 những trường hàng đầu của Anh Quốc (theo Guardian’s 2013 University Guide)

Chương trình học

Chương trình đại học năm nhất

Chương trình được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế chuẩn bị tốt về các kỹ năng học tập, tiếng anh cũng như các môn học thuật. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh sẽ được chuyển tiếp vào năm hai chương trình đại học.

Chương trình: Kinh doanh và quản lý, khoa học máy tính, kỹ thuật, nhà báo, truyền thông.

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình tốt

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 5.0

Đối với chương trình 3.5 kỳ: IELTS 4.5

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 4.0 (riêng đối với du lịch IELTS 4.5)

Kỳ nhập học:

3 kỳ: tháng 9 (đối với kinh doanh và quản lý và kỹ thuật), thang 1 đối với tất cả các ngành.

3,5 kỳ: tháng 10                                4 kỳ: tháng 9

 

Chương trình dự bị Thạc sĩ:

Chương trình dành cho những sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sỹ, hay những sinh viên mong muốn cải thiện thêm về trình độ của mình trước khi tham gia vào khóa học thạc sỹ của trường.

Chương trình: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ sư

Yêu cầu nhập học:

Hoàn thành chương trình cử nhân với chuyên ngành trùng với chuyên ngành mà học sinh muốn theo đuổi.

IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng 4

 

 

 

Học bổng


Mọi chi tiết về học bổng vui lòng bấm nút đăng ký hoặc gọi:

Văn phòng HCM: 08 62751295

Văn phòng Hà Nội: 04 3556 9781

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here