Đại học kinh tế Nyenrode

Trang chủ|Du học| Du Học| Hà Lan| Đại học kinh tế Nyenrode

Đại học kinh tế Nyenrode

Sơ lược về trường


  • Trường được thành lập vào năm 1946. Đây là một trường tư thục nằm tại trung tâm Amsterdam. Trường nổi tiếng với chương trình học mang tính thực tế cao. Khi tham gia tại trường học sinh được khuyến khích trở thành “nhà kinh doanh” khi vừa hoàn tất năm hai ĐH thông qua việc tự đứng ra kinh doanh riêng, và chính nhà trường cùng các giáo sư sẽ hỗ trợ để giúp HSSV mình có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kết quả kinh doanh tốt nhất.
  • Nyenrode là trường ĐH kinh tế uy tín tại Hà Lan và châu Âu, tại đây bạn có thể chọn chương trình Dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học - International Foundation Year) hay English foundation program dành riêng cho sinh viên quốc tế ngay tại cơ sở mới của ĐH Kinh tế Nyenrode ở trung tâm thủ đô Amsterdam, vô cùng thuận tiện. Với hai chương trình này, sinh viên quốc tế sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về kỹ năng học, những kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật… giúp các bạn hòa nhập dễ dàng, thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm hai ĐH hay chương trình Thạc sĩ học cùng sinh viên bản xứ tại Nyenrode. 

Tại sao lại chọn Đại học kinh tế Nyenrode


  • Trường được xếp hạng 33 trong số những trường kinh tế tốt nhất Châu Âu.
  • Đây là một trường chuyên về kinh doanh tại Hà Lan, do đó khi học sinh tham gia học về những chuyên ngành về kinh tế như: kinh doanh sáng tạo và quản lý giải trí, marketing cho kinh doanh và khởi nghiệp, quản lý kinh doanh và tài chính, kinh doanh và những doanh nhân khởi nghiệp…. thì sẽ được học và thực hành giúp sinh viên có khả năng phân tích, suy nghĩ và khám phá về vấn đề thực tiễn về kinh doanh.
  • Những môn học được thiết kế cho phép học sinh lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu thực tiễn. Ngoài ra những chuyến du lịch đến những đất nước như Ethiopia, Ấn Độ, Trung Quốc giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị hơn

Chương trình học

Dự bị đại học:

Dành cho những học sinh chưa đủ điều kiện để vào chương trình đại học của trường Nyenrode.

Chương trình: kinh doanh sáng tạo và quản lý giải trí, marketing cho kinh doanh và khởi nghiệp, quản lý kinh doanh và tài chính, kinh doanh và những doanh nhân khởi nghiệp

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành chương trình cấp 3 với điểm trung bình cao

IELTS 5.0

Kỳ nhập học: tháng 9

 

 

Chương trình dự bị tiếng anh cho chương trình thạc sỹ:

Dành cho những học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh để tham gia chương trình thạc sỹ tại trường Nyenrode.

Chương trình: thạc sỹ quản lý và quản trị kinh doanh quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

Hoàn thành chương trình đại học với điểm trung bình cao

IELTS 5.0

Kỳ nhập học: tháng 9

 

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here