ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Sơ lược về trường


 • Trường Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield - chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “ Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội. Trường đại học Huddersfield có một khu giảng đường nằm giữa trung tâm thị trấn với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 100 triệu bảng. cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.
 • Huddersfield luôn được có được sự tin tưởng của phụ huynh và sinh viên. Điều đó thấy vô cùng rõ trong các giải thưởng mà Huddersfield được nhận: Giải thưởng đại học của năm - 2013 (Times Higher Education), đứng trong top 5 các trường ở Anh về độ hài lòng của sinh viên, top 10 về chất lượng giảng dạy tại Anh, top 10 trường đại học tại Vương quốc Anh có khóa học thực tập trả lương và khả năng tìm kiếm việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
 • Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency), nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.
 • Huddersfield là liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội thử sức trong thực tế, vì thế chương trình thực hành có lương của trường dành cho sinh viên điều đó dẫn tới tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn mức trung bình (khoảng 92%) vì những khóa học của trường được phát triển dựa trên nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
 • Trường có thế mạnh đặc biệt về các ngành Kinh doanh, Xã hội học, Luật, Kỹ sư và Khoa hoc, điện tử và cơ điện, kế toán, thiết kế thời trang, y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý. Đặc biệt trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập 1 năm có trả lương.
 • Các khóa học của trường được thiết kế sao cho luôn tạo sự gắn kết giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng, nhằm giúp sinh viên có được cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Đây là một ngôi trường thân thiện và luôn hướng trọng tâm vào sinh viên theo học, một địa điểm lý tưởng cho học tập và là 1 trung tâm nghiên cứu lớn cho các nghiên cứu học thuật mang tầm vóc quốc tế.

Tại sao lại chọn ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD


 • Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “ Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.
 • Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh, chính điều này đã đưa Huddersfield trở thành trường được lựa chọn nhiều nhất năm 2013. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt thấp cũng là một trong những yếu tố quyết định sự lựa chọn của sinh viên, nhất là trong thời điểm kinh tế thế giới đang dần phục hồi. Du học được coi là một sự đầu tư lâu dài, mọi sự lựa chọn dù lớn hay nhỏ đều quyết định tính hiệu quả của sự đầu tư này.
 • Trường Huddersfield được trao giải “Trường ĐH mới có chất lượng đào tạo cao” từ “Times Higher Education Supplement”. Các chương trình học đa dạng của trường cũng được đánh giá cao về tính thực tế và chương trình thực hành có hưởng lưởng ở năm thứ ba.
 • Thế mạnh của trường Đại học Huddersfield là các ngành học kế toán, tài chính, Kinh doanh đặc biệt là ngành Khách sạn nằm trong top 20 tại Anh theo “The Guardian”. Ngoài ra, trường cũng nhận được nhiều giải thưởng về các ngành thiết kế thời trang, dệt, Kỹ thuật nhạc, Quản trị. Trường đào tạo các khóa từ Pre-sessional English, Diploma, dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ.
 • Đầu tư vào cơ sở vật chất của trường trong 10 năm qua đã lên tới hơn 70 triệu bảng. Không dừng lại ở đó, trường còn lên kế hoạch đầu tư hơn 100 triệu bảng vào cơ sở vật chất trong những năm sắp tới để mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại nhất. Năm 2014, trường sẽ đầu tư 22.5 triệu bảng Anh để xây thêm 1 khi trung tâm học tập dành cho sinh viên.
 • Các giảng viên đều là những con người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm cùng với một đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ sinh viên nhất là khi tiến hành các nghiên cứu khoa học.
 • Trường nổi tiếng tại Vương Quốc Anh về tính thực tế của chương trình học và chương trình thực tập có lãnh lương ở năm học thứ 3.

Chương trình học

Chương trình tiếng anh

Chương trình tiếng anh dành cho những học sinh chưa đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm nhất.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 6

Chương trình tiếng anh dành cho sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào chương trình dự bị thạc sỹ.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

Chương trình Dự bị Đại học:

Chương trình: thuộc nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ thông tin và Khoa học, Kinh doanh, Luật và Nghiên cứu Xã hội, Nghệ thuật

Kỳ nhập học: Tháng 1 và 9

Yêu cầu đầu vào:

- Tối thiểu 17 tuổi, Hoàn thành lớp 12

- Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.0)

 

Chương trình năm nhất đại học:

Là đường đi an toàn giúp cho sinh viên vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân tại Đại học Huddersfield

Chương trình: Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu về kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quảng cáo và Marketing

Kỳ nhập học: Tháng 1 và 9

Yêu cầu đầu vào:

- Tối thiểu 17 tuổi, Hoàn thành lớp 12 với ĐTB 7.5

- Hoặc đang học Cao đẳng/ Đại học tại Việt Nam và các nước

- Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)

Dự bị Thạc sỹ

Chương trình: Kiến trúc, Thiết kế 3D, Quản lí Dự án Kinh doanh, Quản trị kinh doanh

Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 8 (tùy ngành)

Yêu cầu đầu vào:

- Tối thiểu 20 tuổi

-Hoàn thành bằng Cử nhân

- IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

 

 


Học bổng


Năm 2014, đại học Huddersfield dành 7 xuất học bổng 100% cho sinh viên VN:

 Học bổng cho thạc sĩ hoặc đại học tại các khoa: (mỗi khoa 1 suất)

-                      Âm nhạc, nhân học và truyền thông

-                      Nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc

Học bổng cho thạc sĩ tại các khoa: (mỗi khoa 1 suất)

-                      Giáo dục và phát triển nghề nghiệp

-                      Máy tính và kỹ thuật

-                      Khoa học ứng dụng

-                      Khoa học con người và sức khỏe

 Học bổng thạc sĩ chuyên ngành kinh tế: (01 xuất với 100% học phí + 4000bảng phí sinh hoạt)

Yêu cầu:

- Kết quả học tập tốt

- Ielts: 6.0 – không kỹ năng nào dưới 5.5

- Thư xin học bổng ấn tượng

-Hỗ trợ đặc biệt của trường Huddersfield giảm giá tiền học phí ₤2.000 cho tất cả những khóa học Đại học và Thạc sỹ đối với học sinh, sinh viên Việt Nam đạt các tiêu chí sau:

 Điểm trung bình môn trên 7.0

- Năm 2014 trường Huddersfield có chương trình hoàn trả lại chi phí thi (IELTS, TOEFL ibt, PTE, etc.) cho các bạn sinh viên Việt Nam nhập học ở Business School.

Yêu cầu:

Đối tượng: Công dân Việt nam, tốt nghiệp Đại học

+ Học bổng 100%: Kết quả Đại học loại giỏi, chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS: 6.5 trở lên, có tôí thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên, sơ yếu lý lịch, thư xin học bổng ấn tượng.

 

 


Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here