Đại học Gloucestershire

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Đại học Gloucestershire

Đại học Gloucestershire

Sơ lược về trường


  • Được thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Đại học Gloucestershire có hai Campus tại Cheltenham và cái còn lại nằm gần thành phố Gloucester điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ dễ dàng đi đến những khu mua sắm rạp chiếu phim và nhiều khu tiện nghi khác. Hơn nữa tại mỗi cơ sở của trường đều có khu vực cửa hàng tiện lợi có thể cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của sinh viên. Với môi trường cực kỳ xinh đẹp và thân thiện của mình, Gloucestershire là một trong những trường đại học an toàn nhất Vương Quốc Anh. Trường chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi.
  • Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường, trong đó nổi bật là Du lịch Khách sạn, Quản trị sự kiện, Marketing, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Y học, Truyền thông, Kinh doanh, Giáo dục.

Tại sao lại chọn Đại học Gloucestershire


  • Gloucestershire được xếp hạng trong top 30 giáo trình chất lượng nhất tại Anh Quốc (theo Guardian University Guide 2013). Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.
  • Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập.
  • Ngoài ra, việc nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Rất nhiều chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế như các buổi thuyết trình của các chuyên gia trong ngành, chương trình thực tập, làm việc ngắn hạn và dài hạn.
  • Gloucestershire được xem là một trong 10 trường đại học an toàn nhất nước Anh. (theo complete University Guide 2013)
  • Trường nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu của Anh quốc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhóm 25% trường có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất (theo The Times Student Experiences Survey 2007).

Chương trình học

Chương trình tiếng anh:

Chương trình dành cho những học sinh chưa đủ trình độ tiếng anh để tham gia vào các chương trình học tại trường, hay những học sinh muốn cải thiện chương trình tiếng anh trước khi tham gia khóa học chính thức tại trường.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.0 (với kỹ năng viết được 3.0)

Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 3, 6

 

Chương trình dự bị đại học:

Dành cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào trực tiếp tại trường đại học Gloucestershire. Chương trình sẽ giúp cho học sinh quốc tế có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia chương trình năm nhất tại trường.

Chương trình: kế toán và hệ thống thông tin, nghệ thuật thiết kế và truyền thông, kinh doanh quản lý và luật, khách sạn sự kiện và du lịch.

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.5 hoặc hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 5.0

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 4.5 ( không có kỹ năng nào dưới 4.0)

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 4.0 ( không có kỹ năng nào dưới 4.0)

Kỳ nhập học:

Đối với chương trình 3 kỳ: tháng 6, tháng 9

Đối với chương trình 4 kỳ: tháng 9, tháng 1

 

Chương trình cao đẳng:

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ vào chương trình năm 2 tại trường Gloucestershire.

Chương trình: kế toán và hệ thống thông tin, nghệ thuật thiết kế và truyền thông, kinh doanh quản lý và luật, khách sạn sự kiện và du lịch.

Yêu cầu đâu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12 với điểm trung bình 6.5

Đối với chương trình 3 kỳ: IELTS 5.5 (với các kỹ năng không dưới 4.0)

Đối với chương trình 4 kỳ: IELTS 5.0 (với các kỹ năng không dưới 4.0)

Kỳ nhập học:

Đối với chương trình 3 kỳ: Tháng 9

Đối với chương trình 4 kỳ: Tháng 9, tháng 1

 

Chương trình dự bị thạc sỹ:

Chương trình: quản trị kinh doanh, nghệ thuật thiết kế và truyền thông.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình cử nhân với điểm trung bình: 5.5

IELTS 5.5 (các kỹ năng không dưới 5.5)

Kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1

 

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here