Đại học City University London

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Đại học City University London

Đại học City University London

Sơ lược về trường


 • City University London được thành lập vào năm 1894 với tên gọi ban đầu là Northampton Institute và đã chính thức trở thành ĐH City London và năm 1966. ĐH City London với tôn chỉ “sinh ra để phục vụ cho nhân loại”, đã cung cấp các khóa học học thuật xuất sắc với thế mạnh là các ngành học thuộc nhóm ngành Kinh doanh. Trường tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố London. City University liên kết chặt chẽ với City of London và trường tiền thân của nó là Lord Mayor of London. 
 • Sứ mệnh của trường vào năm 2016 là trở thành một trong những trường ĐH dẫn đầu trên toàn Thế giới và nằm trong nhóm 2% các trường ĐH tốt nhất trên Thế giới. Nhằm thúc đẩy để sứ mệnh này sớm đi đến thành công, trường sẽ phát triển các kế hoạch chiến lược bao gồm số £ hơn 200 triệu bảng đầu tư cho các giảng viên xuất sắc làm ngành nghiên cứu, đầu tư cho hệ thống lưu thông thông tin và cơ sở hạ tầng của trường.
 • Khuôn viên chính của trường và vị trí tọa lạc mang đậm dấu ấn lịch sử của nó – College Building là quảng trường Northampton ở Islinton. Trường có nhiều khoa học thuật khác nằm trong lòng thành phố London. Trường dạy Kinh doanh Cass nằm ở Bunhill Row, trường Luật City Law nằm ở Gray’s Inn và bệnh viện chuyên khoa Mắt dành cho các sinh viên học về Nhãn Khoa được đặt tại Old Street. Trường ĐH City University London nằm gần đường Liverpool, King’s Cross, St.Pancras và trạm xe chính London Bridge. Trường tọa lạc ở vị trí thuận lợi cho sinh viên vì chỉ cách vài bước đi bộ là sẽ đến các trạm xe điện ngầm như Farringdon, Barbican, Angel, Old Street và Moorgate, tất cả đều nằm trong Zone One. 
 • Hiện đang có khoảng 17,500 sinh viên theo học tại trường đến từ hơn 150 các quốc gia khác nhau và trường ĐH City University London cũng là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế (khoảng 25%) theo học cao hơn hẳn những trường khác ở UK. Chính điều này đã mang đến sự đa dạng, đa văn hóa, ngôn ngữ và sắc tộc cho trường. Trường có khoảng 1,750 giảng viên học thuật dạy part-time hoặc full-time đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau và hơn 500 sinh viên hiện đang theo học tại trường bậc học Tiến sỹ. 
 • Trường ĐH City University London có liên kết chặt chẽ với các trường ĐH khác nằm rải rác khắp ở Châu Âu, Châu Á, Úc và Mỹ trong chương trình trao đổi sinh viên, cho phép sinh viên có đủ khả năng được theo học tại một trong những trường ĐH trên như một phần của khóa học của họ. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ nhiều suất học bổng cho sinh viên tham gia khóa student exchange (học bổng có điều kiện).Tại sao lại chọn Đại học City University London


 • Trường nằm ngay trung tâm thủ đô Luân đôn.
 • City University London xếp hạng 3 chuyên ngành Kinh doanh, và là một trong 8 trường đại học hàng đầu ở London.
 • trường thuộc top 5% những trường tốt nhất toàn cầu, top 5 những trường tốt nhất UK,
 • là trường số 1 tại Anh về cử nhân kinh doanh
 • top 1% những trường tốt nhất thế giới (theo Financial Times, 2012)
 • Các ngành thế mạnh của ĐH: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, luật, kỹ thuật, báo chí và truyền thông, khoa học sức khỏe.
Subject rankings theo The Times Good University Guide 2013:
 • Trường xếp hạng 10th và 13th ở Anh cho các môn Kế toán & Tài chính, Kinh doanh
 • Trường xếp hạng 36th, 37th, 38th, 40th, 47th, 50th ở Anh, lần lượt cho các môn sau: Kỹ sư dân dụng, Chính trị, Xã hội học, Kỹ sư điện – điện tử, Kỹ sư cơ khí và Khoa học máy tính


Chương trình học

1.    Chương trình tiếng anh:

Dành cho những bạn học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào của các chương trình tại trường.

Yêu cầu đầu vào: ít nhất 17 tuổi, IELTS 3.0
Kỳ nhập học: tháng 9, 1, 4, 7

2.    Dự bị Đại học:

Chương trình: Business, Law and Social Sciences or Sciences and Engineering.

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành xong năm 11, 12

Đối với khóa học 2 kỳ – IELTS ít nhất phải đạt 6.0 và viết không dưới 5.5

Đối với khóa học 3 kỳ – IELTS ít nhất phải đạt 5.5 và viết không dưới 5.0

Đối với khóa học 4 kỳ – IELTS ít nhất phải đạt 5.0 và viết không dưới 4.5

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1, 3, 7

 

3.    Dự bị Thạc sỹ:

Chương trình: Business, Law, and Social Sciences or Science and Engineering.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học

IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.5

Kỳ nhập học: tháng 9, 1

 


Học bổng

Chương trình dự bị đại học: £2.000
Chương trình dự bị thạc sỹ: £2.000 - £5.000
Chương trình tiếng anh: £1.000

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here