GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG COQUITLIAM SCHOOL DISTRICT

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| Coquitlam School District

Coquitlam School District

Sơ lược về trường


Coquitlam School District tọa lạc tại Metro Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia, Canada.  . Trường có nhiều cơ sở tọa lạc ở nhiều nơi như thành phố Coquitlam, Port Coquitlam và Port Moody của vùng Great Vancouver. Hiện nay, trường có khoảng 30,000 học sinh đang theo học.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến. Hệ thống bao gồm 66 trường học – trong đó là 8 trường trung học – là những trung tâm giảng dạy xuất sắc, với các thư viện lớn và đầy đủ sách học, sách tham khảo, phòng thí nghiệm khoa học, phòng kĩ thuật, Nhà hát, phòng Mỹ thuật, cơ sở Thể thao… Chương trình học tại trường là bằng tiếng Anh với sự giảng dạy chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm đến từ đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và xuất sắc. Các em học sinh quốc tế sẽ được nhận sự hỗ trợ đặc biệt đến từ các giáo viên trong suốt quá trình học tập.

Môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, khí hậu ôn hòa, bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hòa mình vào nhịp sống sôi động, hiện đại, sự hiện diện của các trung tâm giải trí, mua sắm, có thể nói, đây là nơi học tập lí tưởng cho các em học sinh quốc tế.Tại sao lại chọn Coquitlam School District

  • Được Bộ Giáo Dục British Columbia xếp vào một trong những học khu tốt nhất của tỉnh.
  • Các trường mới tân tiến của chúng tôi với thiết bị và công nghệ mới nhất

Nằm giữa Thái Bình Dương và Sông Fraser River trong môi trường thiên nhiên xinh đẹp – gần Vancouver và Whistler

  • Có truyền thống trên 55 năm về sự tuyệt hảo trong học thuật và giáo dục
  • Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế Lớn Nhất ở Canada
  • Nhiều chương trình học thuật và nghề nghiệp cũng như chương trình ESL dành cho du học sinh từ các lớp Mẫu giáo đến lớp 5 (tiểu học), từ lớp 6 đến lớp 8 (trung học cơ sở) và từ lớp 9 đến lớp 12 (trung học)
  • Chứng chỉ tốt nghiệp trung học được tất cả các Trường Đại học Canada và Hoa Kỳ công nhận.


Chương trình học

Chương Trình Trọn Năm cho Lớp Mẫu Giáo đến Lớp 12
Các Chương Trình Nửa Năm

o  Trung Học – Bắt đầu vào tháng Hai (học kỳ 5 tháng)

o  Trung Học Cơ Sở và Tiểu Học – Bắt đầu vào tháng Giêng

·     Chương Trình Mùa HèESL Tăng Cường chỉ học vào Buổi sáng.

o  Chương trình một buổi này nhấn mạnh đến các kỹ năng nói, nghe, đọc, ngữ vựng và viết. Du học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động tập trung vào các đề tài như Canada, cộng đồng, môi trường và British Columbia. Du học sinh được đánh gíá vào lúc bắt đầu mỗi chương trình. Ngoài ra, du học sinh sẽ được trắc nghiệm hàng tuần và sẽ nhận được CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC và Phiếu Báo Cáo vào khi kết thúc chương trình.

o   Thời gian: 8 giờ 30 sáng – 12 giờ trưa

·     Chương Trình ESL và Văn Hóa Mùa Đông

o  Chương Trình ESL Ứng Dụng và Văn Hóa là cơ hội để áp dụng các kỹ năng Anh ngữ và kinh nghiệm về văn hóa Canada bằng cách tham gia các hoạt động nhóm và đồng đội và khám phá phong cảnh xinh đẹp của vùng Lower Mainland của tỉnh bang British Columbia. Chương Trình ESL Ứng Dụng và Văn Hóa gồm những hoạt động như là bơi lội, trượt tuyết, leo núi, đánh golf, bowling, các môn thể thao đồng đội và các trò chơi làm thủ công. Có những chuyến đi thăm Cao Nguyên WestwoodRobson streetMetrotownGastownCông Viên StanleyHồ Cá VancouverCầu Treo CapilanoTrung Tâm Không Gian H.R. MacMillan.

·     ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH CHUNG:

Việc được Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế chấp nhận và tiếp đó là bố trí vào trường sẽ được quyết định căn cứ vào quá trình học tập và hạnh kiểm và trình độ học vấn hiện tại của ứng viên được ghi rõ trong học bạ và các tài liệu di trú. Du học sinh phải chỉ định một người chịu trách nhiệm để bảo đảm cung cấp nơi ăn ở, áo quần và chuyên chở và sẽ là đầu mối liên lạc chính của đứa trẻ với nhà trường.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here