CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI TP. HCM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI TP. HCM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI TP. HCM

Du học Úc là con đường tuyệt vời để tiếp cận nguồn kiến thức vô tận ở môi trường rộng mở hơn, đó cũng chính là cơ hội tạo ra sự thay đổi lớn trong cuộc đời và tạo dựng một tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, việc làm thế nào để chọn đúng ngành, đúng trường, đúng nước du học là một vấn đề rất quan trọng. Nếu du học ở trường quá đắt đỏ, bạn có thể sẽ phải bỏ dở việc học, nếu trường có chất lượng không cao, có thể bạn sẽ hối hận. Ngoài ra, việc du học thành công còn liên quan đến hồ sơ nhập học, hồ sơ visa Úc được xét duyệt bởi lãnh sự quán các nước. Tất cả đều có quy trình khắt khe, chỉ một sai sót nhỏ, bạn sẽ phải bỏ dở ước mơ du học của mình. Rất nhiều lãnh sự quán cấm người nộp đơn nhập cảnh vào nước họ vì những sai lầm như vậy.  Bởi lý do ấy, dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín đang là một trong những vấn đề được quan tâm. Các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín hỗ trợ bạn trong việc xử lý hồ sơ, tư vấn cho du học sinh từ khâu chọn địa điểm du học, đến bước chọn trường, thủ tục nhập học và cả xin học bổng để tiết kiệm chi phí du học.

Làm thế nào để đánh giá một công ty tư vấn du học Úc chất lượng để bạn có thể gửi gắm tương lai của mình? Tiêu chí đánh giá một công ty tốt bao gồm:

  1. Công ty phải là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Việt Nam.

Các trường đại học, cao đẳng, trung học lớn trên thế giới chỉ định một số ít các công ty tư vấn du học được đào tạo và được phép đại diện trường cung cấp thông tin, quảng bá, tư vấn lộ trình học.

  1. Công ty có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học.
  2. Sự lâu đời và danh tiếng tư vấn du học uy tín của công ty.
  3. Tỷ lệ hồ sơ visa Úc thành công cao.

 

Với những người đang quan tâm đến du học Úc, việc chọn trường và chuẩn bị thật tốt cho quá trình du học, đặc biệt với visa Úc là một điều rất quan trọng. Sau đây là danh sách các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để mọi người tham khảo:

 

1. EF - Education First

Thành lập năm 1965 tại Lund, Thụy Điển, EF là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới, có mặt tại 114 quốc gia với 612 văn phòng và điểm trường cùng 52.000 nhân viên trên toàn cầu. EF cung cấp các chương trình Du học hè, Ngôn ngữ, Trung học, đại học & sau đại học, áp dụng với nhiều độ tuổi khác nhau từ học sinh tiểu học tới người đi làm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học uy tín, đặc biệt là thị trường tư vấn du học Úc, EF giúp học sinh xác định mục tiêu và chương trình học phù hợp nhất dựa trên khả năng, nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính của từng học viên cũng như hỗ trợ thủ tục nhập học, nhận visa Úc.

Website: https://www.ef.com.vn/

 

2. Du Học New Pathway - New Pathway Education

Du Học New Pathway được thành lập năm 2005 và là tổ chức đại diện chính thức các trường trung học, đại học hàng đầu Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Châu Âu. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Du Học New Pathway là công ty tư vấn du học uy tín đã giúp nhiều học sinh được nhận vào những trường nổi tiếng với thành tích cao vốn rất khắt khe trong quá trình tuyển sinh. Ngoài ra, Du Học New Pathway tự hào là tổ chức chuyên cung cấp học bổng du học có giá trị của các trường đại học top Úc cho các em như: Đại học Monash, Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Tây Úc, Đại học Trinity, Đại học Griffith, Đại học Flinders, và hơn 100 trường trung học, đại học tư thục và công lập trên toàn lãnh thổ Úc. Các thông tin về du học Úc và học bổng du học Úc được New Pathway Education cung cấp qua các kênh thông tin như bài viết, mạng xã hội và cả hội thảo, triển lãm nơi các em học sinh, phụ huynh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và phỏng vấn xét cấp học bổng, tư vấn du học Úc về thủ tục nhập học nhanh chóng cũng như tiếp nhận hồ sơ visa Úc.

Năm 2012, Du học New Pathway được đưa vào danh sách công ty tư vấn du học uy tín được chứng nhận bởi lãnh sự và bộ giáo dục Úc.

Hotline: 02877711119

Website:  https://www.newpathway.com.vn/

 

3. IDP Education

IDP Education là tổ chức dịch vụ giáo dục quốc tế được thành lập với mục đích giúp đỡ sinh viên, tư vấn du học uy tín các nước có chương trình đào tạo tiếng Anh. Tổ chức được thành lập hơn 50 năm trước và có mạng lưới trên 32 quốc gia. Tại Việt Nam, với sự có mặt từ năm 1996, IDP Education đã thành công trong việc tư vấn du học Úc về địa điểm, lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân cho đến nộp đơn xin học và làm hồ sơ xin visa Úc du học sao cho phù hợp với điều kiện của từng đối tượng dựa vào những thông tin được cập nhật kịp thời từ các trường phía Úc. Hơn hết, IDP Education còn là nhà tổ chức chính thức kỳ thi IELTS và đã tổ chức thành công hàng ngàn đợt thi lấy bằng quốc tế này.

IDP Education Hồ Chí Minh

Website: https://www.idp.com/vietnam/

 

4. Đức Anh Du Học - EduConnect

Du học Đức Anh đặt chất lượng dịch vụ tư vấn du học uy tín lên hàng đầu đã thành công trong công cuộc xây dựng hình ảnh và niềm tin với khách hàng qua gần 20 năm hoạt động. Dịch vụ tại Du học Đức Anh đa dạng, bao gồm từ tư vấn du học Úc, chọn địa điểm, chọn trường, định hướng nghề nghiệp, xin thư mời học, xin visa Úc, hướng dẫn đăng ký và khám sức khỏe để du học Úc, đến các chương trình học tiếng Anh chuẩn bị cho du học. Du học Đức Anh trở thành một trong những công ty tư vấn du học Úc chất lượng nhờ vào tỷ lệ xin visa Úc thành công cao, dịch vụ nhanh gọn, tiết kiệm và lượng thông tin cập nhật từ trường liên tục, bổ ích. 

Website: https://ducanhduhoc.vn/

 

5. ILA Du học

ILA Du học với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước. ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore…ILA Du học tự hào về tỷ lệ thành công visa Úc lên đến 98%. Trong đó, thị trường Úc, đặc biệt là du học hè Úc đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam để học tập. ILA Du học cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm visa Úc, tư vấn du học Úc dài hạn, định hướng ngành nghề và chọn trường, đăng ký nhập học, sắp xếp nơi ăn ở, sắp xếp giám hộ cho các em.

Website: http://ila-duhoc.edu.vn/

 

6. ATS - Avenue to Success

Nếu các trung tâm tư vấn du học uy tín trên có đối tác rộng khắp thế giới thì công ty ATS tập trung đưa du học sinh Việt đến du học tại các quốc gia như Úc và New Zealand. Trung tâm có văn phòng đại diện ở các thành phố lớn của Úc như Melbourne và Sydney với số lượng trường đối tác lên đến hàng trăm trường. Vốn có kinh nghiệm làm việc lâu dài về tư vấn du học Úc, công ty luôn cập nhật các thông tin liên quan đến luật visa Úc, thay đổi của trường đại học và xu hướng giáo dục tại Úc nói chung và thế giới nói riêng nhằm đem lại những lời khuyên hợp lý nhất cho du học sinh và phụ huynh quan tâm đến du học Úc. Hơn hết, tỷ lệ thành công visa Úc của ATS gần như là tuyệt đối.

Website: https://ats.org.vn/

 

 

 


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here