CƠ HỘI TRỞ THÀNH BÁC SĨ TẠI CHÂU ÂU KHI THEO HỌC TẠI NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERSITY (NGA)

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CƠ HỘI TRỞ THÀNH BÁC SĨ TẠI CHÂU ÂU KHI THEO HỌC TẠI NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERSITY (NGA)

CƠ HỘI TRỞ THÀNH BÁC SĨ TẠI CHÂU ÂU KHI THEO HỌC TẠI NORTHERN STATE MEDICAL UNIVERSITY (NGA)Ngành Y là một trong những ngành đặc thù khi mỗi chương trình học thường kéo dài từ 5 – 6 năm hoặc nhiều hơn, Ngoài ra, ngành Y đặc thù là còn có thêm các chương trình bổ sung/ nâng cao tay nghề cho sinh viên. Những chương trình này thường bao gồm các khóa thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc, và chỉ những sinh viên Y giỏi nhất mới được giữ lại làm việc tiếp.

Khi theo học ngành Y, dĩ nhiên các bạn sinh viên đều mong muốn sau khi tốt nghiệp đều chọn trở thành bác sĩ. Vì vậy quan trọng là bạn nên tìm hiểu rõ về ngành nghề mà mình chọn. 

>> Xem thêm trường Y tại Nga tại đây: www.newpathway.com.vn/nga

Nhắc đến Châu Âu, hẳn ai cũng biết đây là vùng đất màu mỡ dành cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Còn với các bạn du học sinh nói riêng thì châu  u còn là điểm đến du học vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là với các bạn có ước mơ trở thành Y - bác sĩ. 

Tuy nhiên, không phải quốc gia nào tại châu  u cũng dễ dàng cho các bạn học sinh đăng ký nhập học ( xét duyệt hồ sơ, chi phí sinh hoạt đắt đỏ,..). 

Hiểu được sự khó khăn đó, Du học New Pathway - đối tác du học tin cậy của các trường Y hàng đầu châu Âu - giới thiệu với quý phụ huynh và các em học sinh về lộ trình học cũng như cơ hội trở thành Y - bác sĩ tại trường Northern State Medical University - trường hàng đầu về chuyên ngành Y - Bác sĩ tại Nga. 

Trường Northern State Medical University (NSMU) được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1932, là một trong những trường y khoa lâu đời và hàng đầu tại Nga. 

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường đã thành lập các khoa ngành và trung tâm nghiên cứu, thư viện với chất lượng cao và hiện đại . Hiện tại có khoảng hơn 10.000 sinh viên bao gồm cả sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

Bên cạnh đó, trường còn được công nhận bởi tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO), ECFMG của Mỹ về chứng nhận hành nghề bác sĩ, hội đồng Y khoa Ấn Độ và trường cũng là thành viên của AMSE ( hiệp hội các trường Y khoa tại châu  u). 

Chi phí học tập và sinh hoạt tại trường khoảng 11,000$/ năm ( xấp xỉ 250tr VND) với thời gian học trong 6 năm quả thật là một lộ trình hợp lý với các bạn du học sinh Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Sau thời gian 6 năm học tập tại trường, học sinh khi muốn có bằng bác sĩ hành nghề tại châu Âu có thể theo học thêm 1 năm tại các trường liên kết với NSMU tại Na-Uy, Thuỵ Điển, Phần Lan,..

Và để chắp cánh ước mơ trở thành bác sĩ tương lai của các bạn du học sinh Việt Nam, Du học New Pathway mang đến các suất học bổng trị giá 20% học phí, chi cần phỏng vấn với đại diện trường bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi tại:ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here