CƠ HỘI DUY NHẤT 2017 – GIẢM 50% HỌC PHÍ KHÓA LUYỆN THI IELTS CHẤT NHẤT VIỆT NAM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CƠ HỘI DUY NHẤT 2017 – GIẢM 50% HỌC PHÍ KHÓA LUYỆN THI IELTS CHẤT NHẤT VIỆT NAM

IELTS CONQUEROR mang lại món quà cực hấp dẫn chưa từng có dành cho học sinh: tặng ngay 50% học phí khi đăng ký các khóa luyện thi IELTS khai giảng ngày 19/4/2017 và 20/4/2017

Vậy IELTS CONQUERORS có gì đặc biệt và làm thế nào để đăng ký tham gia, bạn hãy tiếp tục xem hết bài viết nhé. (Đừng vội đóng cửa sổ nào, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều hay ho đấy!)

TẠI IELTS CONQUERORS – ĐẢM BẢO ĐẦU RA THEO NHUCẦU HỌC SINH – TĂNG 1.0 TRONG 4 THÁNG

Bạn có biết?

  ? Các chương trình luyện thi IELTS tại các nước Anh, Úc, Mỹ hoặc Philippines chỉ có thể giúp bạn tăng 0.5 với thời gian từ 6 – 8 tháng cùng mức học phí cao ngất ngưỡng, chưa kể mỗi ngày bạn phải nhồi nhét số lượng lớn kiến thức (từ 8 – 10 tiếng một ngày).

  ? Khoa học đã chứng minh, học Tiếng Anh 2 – 3 tiếng mỗi ngày hiệu quả hơn hẳn việc học hơn 8 tiếng một ngày.

  ? Môi trường học tại đó vô cùng căng thẳng, áp lực cao, dẫn đến việc kết quả sẽ không được như ý muốn.

  ? Ngoài ra, để tham gia học các khóa luyện thi IELTS đó, bạn phải hoàn thành hàng loạt các thủ tục hồ sơ visa cực rắc rối.

  ? Các trung tâm luyện thi IELTS của Việt Nam hầu như không đảm bảo đầu ra của học viên.

Nhận rõ những điểm bất cập này, IELTS CONQUEROR đã tìm tòi, tham khảo, nghiên cứu tình hình, nhu cầu của học viên và quyết định xây dựng khóa học luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra với kết quả vượt hơn mong đợi. Chỉ sau 4 tháng, điểm tổng IELTS của bạn sẽ tăng ít nhất 0.5 – 1.0.

TẠI IELTS CONQUERORS – MỨC HỌC PHÍ KHÔNG NHỮNG HỢP LÝ – MÀ NAY CÒN GIẢM ĐẾN 50%

Hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đều cân nhắc vấn đề tài chính trước khi quyết định tham gia một khóa học Anh văn nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Trong khi đó, các trung tâm Tiếng Anh lại quá chú trọng lợi nhuận mà quên đi nỗi băn khoăn, lo lắng của học viên.

Để giúp các bạn giảm bớt gánh nặng và chuyên tâm học tập, IELTS CONQUERORS tạo cơ hội duy nhất một lần trong năm 2017. Cụ thể,

  é  Các khóa luyện thi IELTS Standard: từ 6.120.000 – 7.560.000/khóa giảm còn 3.110.000 –3.780.000/ khóa (3 tháng – 3 buổi/tuần; học phí chênh lệch tùy theo cấp độ)

  é  Khóa luyện thi IELTS cấp tốc duy nhất Việt Nam: 12.890.000 – 16.190.000/khóa giảm còn 6.445.000 –8.095.000/khóa (4 tháng – 4 buổi/tuần; học phí chênh lệch tùy theo cấp độ)

Đặc biệt, không giới hạn số lượng học sinh đăng ký tham gia chương trình ưu đãi giảm 50% học phí luyện thi IELTS.

TẠI IELTS CONQUERORS – GIÁO TRÌNH LUYỆN THI IELTS ĐỘC QUYỀN, CHẤT LƯỢNG

  • Những bài đọc dài lê thê với nội dung khô khan và khó nhằn làm bạn chán nản?
  • Bạn phải tra cứu nghĩa của khối lượng lớn từ vựng để hiểu nội dung bài đọc, nhưng chúng chẳng lưu đọng lại được trong trí nhớ của bạn?
  • Bạn phải nghe đi nghe lại những đoạn hội thoại vô nghĩa, nhàm chán để rèn luyện kỹ năng Listening?
  • Bạn nghĩ một bài viết tốt phải có nhiều từ vựng siêu cấp và cấu trúc phức tạp?
  • Học tủ các thành ngữ (idiom), học thuộc lòng hàng tá từ vựng của từng chủ đề khác nhau sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong IELTS Speaking?

Đến với IELTS CONQUERORS, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm và tư tưởng của mình về kỳ thi IELTS cũng như phương pháp luyện tập. Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm bộ giáo trình luyện thi IELTS cực “chất” do chính đội ngũ giáo viên của IELTS CONQUERORS biên soạn. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận tri thức của nhân loại và mở mang tầm hiểu biết thông qua các tư liệu uy tín và hợp thời trên thế giới như National Geographic, Times, Ted, Discovery

Học sinh được rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết với các chủ đề hấp dẫn về địa lý, khoa học, lịch sử, con người… được kết hợp khéo léo cùng các hoạt động thú vị, giúp buổi học trở nên sinh động và hữu ích. Kết thúc buổi học, IELTS CONQUERORS luôn đảm bảo rằng học viên đã nắm chắc số từ vựng trong buổi học và biết cách sử dụng chúng trong từng ngữ cảnh phù hợp.

TẠI IELTS CONQUERORS – GIÁO VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Đặc biệt hơn hết, các lớp học sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi Mr. Peter Le. Thầy Peter đã dành thời gian học tập và làm việc tại Mỹ, sau đó lấy bằng thạc sỹ ở Vương quốc Anh. Hiện tại, thầy đang là giảng viên đại học Hoa Sen, đồng thời là giám đốc New Pathway Education – Công ty Du học đại diện tuyển sinh trực tiếp của hơn 800 trường đại học thuộc Top trên thế giới.

Chưa kể, đối với những bạn có thành tích học tập và kết quả IELTS tốt, IELTS CONQUERORS sẽ giúp bạn hỗ trợ xét học bổng du học tại Anh, Úc, Mỹ, Hà Lan,…

Ngoài ra, IELTS CONQUEROR mang lại cho học sinh một môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, thoải mái với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, thân thiện cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ CỦA IELTS CONQUEROR

  ? Bước1: Điền thông tin vào cuối trang web và bấm nút đăng ký hoặc gọi 0862751295

  ? Bước2: Hẹn ngày làm bài thi đầu vào

  ? Bước3: Rinh liền tay phần quà giảm 50% và cùng IELTS CONQUEROR chinh phục giấc mơ.

Chỉ duy nhất một lần trong năm 2017, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này các bạn nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Văn phòng IELTS CONQUERORS (10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp) hoặc sđt 0862751295.

>> Xem thêm

TALKSHOW DU HỌC MỸ CÙNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN,BOSTON

CƠ HỘI DU HỌC MỸ CHUYỂN TIẾP – LẤY BẰNG CỬ NHÂN HỆ 4 NĂM TẠI ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU MỸ, NORTHEASTERN CHỈ TRONG 21 THÁNG

ƯU ĐÃI DUY NHẤT NĂM 2017 – GIẢM 50% LỆ PHÍ HỒ SƠ VISA DU HỌC MỸ

DỰ BỊ ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, CON ĐƯỜNG THEO HỌC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU MỸ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here