CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN DU HỌC CANADA NGÀNH CƠ KHÍ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN DU HỌC CANADA NGÀNH CƠ KHÍ

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN DU HỌC CANADA NGÀNH CƠ KHÍ

Canada là đất nước phát triển mạnh về lĩnh vực công nghệ, và cũng là thành viên trong nhóm G8 luôn đứng đầu thế giới, và hiển nhiên chúng ta không thể bỏ qua ngành cơ khí đặc biệtkhông thể không nhắc đến.

New Pathway trân trọng chia sẻ với các bạn về nền giáo dục của Canada. Canada là một trong những cáinôi của hệ thống giáo dục và là cường quốc về công nghệ,bao gồm cả lĩnh vực Kỹ thuật. Và trong đó, không thể không kể đến ngành cơ khí đang nổi lên và thiếu nguồn nhân lực đáng kể tại Canada. Từ đây,các bạn sinh viên mong muốn du học Canada ngành cơ khí sẽ là cơ hội lớn để dễ tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Ngành cơ khí là ngành hot từ trước đến nay, luôn trải qua từng giai đoạn theo hướng phát triển lên không ngừng, nhưng các nhà tuyển dụng lại luôn khao khát nguồn nhân lực làm việc.

Đặc biệt, khi sinh viên du học Canada ngành cơ khí, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học mang tính thực tiễn cao.VÀ đây cũng là lý do các nhà tuyển dụng rất ưa chuộng các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành cơ khí tại Canada dù là học Cao đẳng hay Đại học.

Nắm được xu hướng phát triển và cơ hội định cư cho các bạn sinh viên du học Canada ngành cơ khí, New Pathway mong muốn đem lại cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có cơ hội kiếm việc làm, định cư sau tốt nghiệp.

CƠ HỘI ĐÓ LÀ GÌ?

Trường Centennial College là một địa điểm tốt để du học Canada dành cho các bạn sinh viên ViệtNam mong muốn tìm các khóa đạo tạo thực tiễn với mức học phí vừa phải nhưng lại cócơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó,sinh viên du học Canada tại trường Centennial College còn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường đại học danh tiếng tại Canada như Đại học Ryerson, Đạihọc Guelph, Đại học Calgary,… hoặc du học tại Mỹ như Đại học Southern NewHampshire, Đại học Nam Carolina…

>>> Ngành học Hot tại Canada và trường CentennialCollege

>>> Trường Centennial College – Cao đẳng tuyệt vời chohọc sinh du học Canada

>>> Lễ công bố chường trình Canada Express Study (CES –Visa ưu tiên) tại Việt Nam

>>> Du học Cao đẳng Centennial qua chương trình CES

>>> Danh sách các trường Cao đẳng – Đại học Canada thuộcdiện visa ưu tiên CES.

>>> Tin vui cho các bạn du học Canada – Chương trìnhvisa ưu tiên CES – Canada.

Trường Centennial College giúp sinh viên du học Canada tiết kiệm chi phí như thế nào?

Đối với sinh viên học sinh du học Canada tại các trường Đại học tổng hợp tại Canada, học phí mỗi nămsẽ dao động từ 20.000 đến 30.000 CAD/ năm , tổng thời gian học sẽ là 4 năm.

Nhưng khi các bạn đến với Centennial College, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, cụ thể như sau:

 • Nếu các bạn du học Canada tại Centennial College với chương trình cử nhân 4 năm thì mức học phí chỉ dao dộng 16.000-18.000 CAD/ năm (tùy chương trình).
 • Nếu các bạn du học Canada tại Centennial College với lộ trình 2 năm Cao đẳng + 2 năm Đại học: thì mức học phí chỉ dao động từ 13.000 CAD/ năm.

Như vậy, nếu sinh viên du học Canada tại Centennial College sẽ tiết kiệm được từ 30% đến 50% học phí (tương đương 300 triệu đến 600 triệuđồng) so với các trường Đại học tổng hợp.

Với các bạn sinh viên muốn học sau đại học, thì Centennial Collge có các khóa đào tạo sau đại học(Graduate diploma/ certificate) với học phí từ11.000 đến 13.000 CAD sẽ giúp các bạn có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinhviên quốc tế khi du học Canada tại Centennial College có thể làm thêm bên trong hoặc ngoài khu học xá 20 giờ/ tuần hoặc 40 giờ/ tuần trong kỳ nghỉ lễvới mức thu nhập trung bình từ 1.500 đến 2.000CAD/ tháng.

TẠI SAO CHỌN CENTENNIAL COLLEGE KHI DU HỌC CANADA ?

 • Centennial Collge là trường cao đẳng công lập đầu tiên đặt tại Toronto, bang Ontario,thành lập năm 1966.
 • Centennial Collge có 04 cơ sở hiện đại, đào tạo hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian,28.000 sinh viên bán thời gian đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới.
 • Centennial Collge là 1 trong 4 trường Cao đẳng tại Canada đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định(tiêu chí đánh giá việc làm của SV tốt nghiệp, tiêu chí đánh giá sự hài lòng của SV tốt nghiệp, tiêu chí đánh giá sự hài lòng của nhà tuyển dụng, tiêu chí đánh giá sự hài lòng của SV đang học tại trường, tiêu chí đánh giá tỷ lệ tốt nghiệp).
 • Centennial College có chương trình liên kết với các trường Đại học Top đầu Canada.
 • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 15-20 sinh viên một lớp và giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp giúp học sinh sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốtnghiệp.
 • 89% học sinh sinh viên trường Centennial College có được việc làm tại Canada trong vòng 06 tháng tốt nghiệp.

Ngoài ra, để được phép định cư, bạn phải có kinh nghiệm làm việc tại Canada ít nhất 1 năm sau khi ra trường. Centennial College có chương trình thực tập trả lương dành cho sinh viên hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA từ 2.5/4.0. Đây sẽ là cơ hội kiếm tiền, vừa là cơ hội được nhận vào làm chính thức tại doanh nghiệp thực tập sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên Centennial College sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về việc làm và định cư. VÀ bên cạnh đó, trường Centennial College hàng năm còn chính thức tuyển dụng sinh viên du học Canada tại Centennial làm việc ngay tại khu học xá khi tốt nghiệp.

Một điều mà các bạn sinh viên du học Canada nên lưu ý đó là sau khi hoàn thành khóa học thì các bạn có thời gian tối đa 3 năm để xin việc tại Canada, và cơ hội định cư tại Canada khi bạn đi làm tối thiểu 1 năm. Chính sách Canada rất chào đón sinh viên du học.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chính thức về Du học Canada tại Centennial College hay du học Canada tại các trường danh tiếng khác xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION

Văn Phòng TP.Hồ ChíMinh :

 • Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 62751295
 • Email:tuan@newpathway.com.vn

Văn Phòng Hà Nội :

 • Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân,Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3556 9781
 • Email:khanh@newpathway.com.vn

Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here