CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC TƯ THỤC MỸ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC TƯ THỤC MỸ

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC TƯ THỤC MỸ

Chương trình trung học Tư thục Mỹ visa F-1 là gì?

Chương trình Trung học Tư thục Mỹ visa F-1 hình thành từ năm 1997 và đã hỗ trợ thành công rất nhiều học sinh với việc học tập trong nền giáo dục chất lượng cao, phát triển kỹ năng tiếng Anh và tìm hiểu về văn hóa Mỹ. Nhiều trường trung học Tư thục của chương trình nằm ở những địa điểm nổi tiếng, thành phố đáng mơ ước. Chương trình có đại diện địa phương ở gần trường, cũng như dịch vụ trực tuyến 24/24 hỗ trợ cho phụ huynh, gia đình bản xứ và học sinh giúp việc trao đổi thông tin về học sinh với phụ huynh được cập nhật hàng tháng.

Chương trình du học Trung học Tư thục Mỹ là một sự lựa chọn tối ưu với học sinh Việt Nam muốn đi du học Mỹ, kết hợp với hơn 90 trường trung học trên khắp Hoa Kỳ, tất cả đều lấy việc chia sẻ và gắn kết các nền văn hóa làm mục tiêu. Chương trình cùng các trường đối tác đảm bảo rằng học sinh sẽ có những trải nghiệm tốt nhất, như người trợ thủ đắc lực trong việc tìm kiếm trường Trung học Tư thục Mỹ phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của học sinh.

Tại sao nên chọn chương trình Trung học Tư thục Mỹ visa F-1?

-      Học sinh được chọn từ hơn 90 trường Trung học Tư thục hàng đầu

-    Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, nghiên cứu được chú trọng đầu tư

-    Học sinh quốc tế được quan tâm, chăm sóc

-      Có 2 lựa chọn: Nội trú hoặc học theo buổi.

-      Học sinh có thể học từ 1 năm trở lên (*)

-      Các chương trình nổi bật bao gồm STEM, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao.

(*) Theo quy định của Bộ Giáo dục Mỹ, học sinh quốc tế chỉ được theo học hệ thống công lập tối đa 1 năm.

Các câu hỏi thường gặp

Các trường nằm ở thành phố nào?

-      Các trường trải rộng trên toàn quốc, từ các thành phố lớn như New York, đến các thành phố nhỏ như Green Bay.

Học sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp chỉ sau 1 năm học?

 • Một số trường có chính sách cung cấp văn bằng sau một năm học, tuy nhiên, chương trình hai năm vẫn được đánh giá cao hơn.

Nếu bạn đang muốn du học Mỹ ở bậc trung học, thì dưới đây là danh sách một số trường tiêu biểu thuộc Chương trình Trung học Tư thục Mỹ để bạn tham khảo:

*Lưu ý: Học phí đã bao gồm học phí của trường + chi phí ăn ở homestay với gia đình bản xứ.

Bang California

Apple Valley Christian School

Vị trí: thành phố Hesperia, California

Lớp: 9-12

Chương trình tín chỉ nâng cao: Có

Chương trình tú tài quốc tế: Không

Học phí: $28,500/ năm

Apple Valley Christian School (AVSC) nằm ở Hesperia, California, nhiệm vụ tại AVSC là phát triển một “ con người toàn diện” phát triển tinh thần, học tập và xã hội. Tại AVSC, học sinh trau dồi kỹ năng quyết đoán, giải quyết vấn đề và sáng tạo ý tưởng về thế giới xung quanh. Học sinh được đào tạo từ kiến thức các nhà tư tưởng hàng đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi truyền lại. AVSC có nhiều tiện ích như sân thể thao, lớp học, nhà ăn, phòng vi tính, phòng tập thể dục và thư viện. Các giảng viên và nhân viên tại AVSC rất tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm, cả trong giáo dục và các lĩnh vực ngoài xã hội.

Marian/ Master Dei Catholic HS

Vị trí: thành phố San Diego, California

Lớp: 9-12

Chương trình tín chỉ nâng cao: Có.

Chương trình tú tài quốc tế: Không.

Học phí: $38,500/ năm

Toạ lạc tại San Diego, California, Marian/ Master Dei Catholic High School ( MDC) được thành lập vào năm 1960 và hiện đang dạy cho học sinh từ lớp 9-12. Trường cung cấp một chương trình đào tạo rộng rãi lĩnh vực được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học. Ngoài ra, MDC cũng là một công trình công nghệ bao gồm 14 toà nhà bao gồm các không gian công cộng, nhà nguyện The Marian, nhà hát Kassebaum, trung tâm Bosco và sân vận động Crusader. Giảng viên tại MDC giảng dạy cho học sinh trở thành người có khả năng tự lập trong việc học, giao tiếp tốt. MDC có các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi học thuật, văn nghệ, thể thao cho học sinh tham gia.

Bang Florida

Bishop J Snyder High School

Vị trí : Jacksonville, Florida

Lớp: 9-12

Chương trình tín chỉ nâng cao: Có.

Chương trình tú tài quốc tế: Không.

Học phí: $32,000/ năm

Bishop John Snyder High School ( BJS) là trường dự bị đại học nằm ở Jacksonville, Florida được thành lập vào năm 2002. BJS là một cơ sở học thuật toàn tâm toàn ý vào việc giáo dục học sinh trong một môi trường học tập an toàn. BJS có cơ sở vật chất tiện nghi cho học sinh như sân tập thể thao, phòng ăn, thính phòng, nhà nguyện, thư viện chuyên sâu, phòng máy tính, trung tâm truyền thông, cửa hàng, các phòng học hiện đại và tập thể hình. Học sinh tại BJS có thể tham gia các chương trình ngoại khoá sau: câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ đấu trí, ca đoàn, cờ vua, thể thao,…

Faith Christian Academy

Vị trí: thành phố Orlando, Florida.

Lớp: 9-12

Chương trình tín chỉ nâng cao: Có.

Chương trình tú tài quốc tế: Không

Học phí: $43,500/ năm

Faith Christian Academy (FCA) là một trường Trung học Tư thục ở thành phố Orlando, Florida. FCA tuyển sinh khoảng 300 học sinh mỗi năm với học sinh quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Mục tiêu của trường không chỉ khuyến khích phát triển trí tuệ, mà còn nuôi dưỡng sự phát triển đạo đức, tinh thần và thể chất. Học sinh được chuẩn bị đầy đủ để có cuộc sống thành công, ý nghĩa và cho trong một thế giới đang phát triển và không ngừng thay đổi. FCA có nhiều tiện ích như: sân thể thao, lớp học, nhà ăn, phòng thí nghiệm khoa học… Hoạt động ngoại khóa tại FCA bao gồm: khiêu vũ, câu lạc bộ, hội học sinh và các hoạt động thể thao.

Bang Massachusetts

Lowell Catholic High School

Vị trí: thành phố Lowell, Massachusetts.

Lớp: 7-12

Chương trình tín chỉ nâng cao: Có.

Chương trình tú tài quốc tế: Không.

Học phí: $42,500/ năm

Lowell Catholic High School (LCHS) là trường Trung học được thành lập vào năm 1989 và có cơ sở vật chất tốt, tỉ lệ học sinh/ giáo viên thấp cho phép học sinh tập trung hơn vào học tập, phát triển sự tự tin của bản thân và tận hưởng một môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Mỗi năm học sinh tốt nghiệp từ LCHS được chấp nhận vào các trường đại học uy tín nhất ở Mỹ. Ngoài lớp học, văn phòng hành chính, phòng lab, phòng ăn, trường vừa xây dựng phòng tập thể dục mới, mở rộng giảng đường mới và phòng ứng dụng công nghệ thông tin.

Học sinh theo học tại LCHS có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như hội học sinh, cờ, hợp xướng, câu lạc bộ viễn chinh, đội tranh luận, kịch, tạp chí văn học, hội trượt tuyết, thể thao và hội mô hình tòa án.

Ngoài ra, có các trường Nội trú dành cho các bạn học sinh muốn học tập và ăn ở, sinh hoạt tại Trường:

*Lưu ý: Chi phí đã bao gồm chi phí ăn ở + học phí tại trường. 

Bang Kansas

Maur Hill-Mount Academy

Vị trí: Thành phố Atchison, bang Kansas

Lớp: 9-11

Học phí: $37,250/ năm

Maur Hill - Mount Academy là trường Trung học quốc tế hoạt động từ năm 1863 với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục đa dạng và hỗ trợ sinh viên quốc tế tiêu chuẩn, hướng đến sự thành công cho học sinh. Mỗi năm 98% sinh viên tốt nghiệp, được tuyển trực tiếp vào các trường đại học và được chuẩn bị kỹ năng tốt nhất trong các lĩnh vực nghiên cứu và cuộc sống, với tinh thần trách nhiệm và độc lập của cộng đồng toàn cầu. Chương trình giảng dạy đặt ra để tăng tính sáng tạo, các khóa học, chương trình Tín chỉ nâng cao hỗ trợ cho các chương trình tín chỉ các em sẽ gặp trên Đại học.

Bang Oregon

Canyonville Academy

Vị trí: Thành phố Canyonville, bang Oregon

Lớp: 9-12

Chương trình Tín chỉ nâng cao: Có

Học phí: $37,000/ năm

Học viện Canyonville là trường nội trú nằm ở bờ biển phía tây những ngọn núi xinh đẹp của Oregon. Học viện Canyonville cung cấp các lớp học cho cộng đồng địa phương và các cơ sở nội trú cho các lớp từ 9 đến 12, với chương trình giảng dạy đa dạng, chuẩn bị kiến thức cho các em vào trường Đại học. Tỉ lệ giáo viên học sinh tại Học viện Canyonville là khoảng 9 học sinh và 1 giáo viên. Sinh viên tốt nghiệp Học viện Canyonville đã vào Đại học Columbia, Đại học Oxford (Anh), Đại học Luân Đôn-Đại học King, Đại học bang Pennsylvania, Đại học California tại Berkley, UCLA và hơn một trăm trường đại học lớn khác trên thế giới.

Bang Virginia

Kenston Forest School

Vị trí: Thành phố Blackstone, Virginia

Lớp: 9-11

Chương trình Tín chỉ nâng cao: Có

Học phí: $29,000/ năm

Kenston Forest School nằm ở vùng Nam-Trung Virginia trong vòng 40 phút lái xe từ Hạt Chesterfield và Petersburg về phía bắc, Farmville ở phía tây và Đồi Nam ở phía Nam. Phần lớn học sinh đến từ các quận lân cận của 2 tiểu bang. Trường tập trung phát triển học sinh từ những phẩm chất lãnh đạo, dịch vụ đến nhân cách tốt, nhấn mạnh giá trị gia đình và lý tưởng Trường có dịch vụ đưa đón học sinh hoàn toàn miễn phí. Khuôn viên trường được trang bị đầy đủ tiện nghi với phòng học, thư viện, trung tâm truyền thông, nhà ăn, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính và phòng tập thể dục. Các cơ sở thể thao ngoài trời bao gồm sân bóng chày, sân bóng mềm, sân bóng đá / bóng đá và hai sân tập.

Dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập, một ngôi trường hàng top Mỹ:

The MacDuffie School

Vị trí: thành phố Granby, Massachusetts

Lớp: 9-12

Học phí:

 • Nội trú: $62,035/ năm
 • Homestay:  $55,485/năm

Trường Trung học MacDuffie đã hoạt động được hơn 124 năm và là một ngôi trường Trung học hàng đầu tại Mỹ. Trường tọa lạc ở Granby, Massachusetts, cách thành phố Boston 90 phút và New York 2 tiếng chạy xe. Trường có 2 sự lựa chọn cho học sinh: ở với cha mẹ người bản xứ hoặc ở ký túc xá trường.

Trường MacDuffie là một môi trường học tập nhỏ nhưng cung cấp những cơ hội lớn. Đây là một môi trường học tập năng động, nơi giúp tất cả các học sinh phát hiện ra tài năng của bản thân, phát triển ý tưởng mới mỗi ngày, khuyến khích học sinh tiến tới những tiêu chuẩn học thức cao hơn và tạo điều kiện để khám phá những điều thú vị trong một môi trường đầy sự hỗ trợ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho học sinh nâng cao thói quen ham học, tôn trọng sự khác biệt và có những tiêu chuẩn đạo đức cao.” Steve Griffin - Hiệu trưởng Nhà trường.

Điểm nổi bật về trường MacDuffie

 • Là một ngôi trường quốc tế xuất sắc có học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • Cung cấp những chương trình giảng dạy hấp dẫn, nghệ thuật biểu diễn và tổng hợp, và chương trình thể thao mở rộng và cạnh tranh.
 • Chương trình học Tiếng Anh đầy sáng tạo.
 • Được lựa chọn ở ký túc xá hoặc ở với gia đình bản xứ.
 • 100% học sinh tốt nghiệp trường MacDuffie được chấp nhận bởi các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng.

Một số trường Đại học hàng đầu Mỹ ưu tiên tuyển học sinh tốt nghiệp từ trường MacDuffie:

 • Đại học Harvard
 • Đại học Boston
 • Đại học Brown
 • Đại học California
 • Đại học Cornell
 • Đại học Chicago
 • Đại học Duke
 • Đại học New York
 • Đại học Nam California
 • Đại học Massachusetts

Trường MacDuffie Trung học MacDuffie có 5 suất học bổng 50% dành cho học sinh có thành tích xuất sắc, điều kiện: vượt qua bài thi xét học bổng + phỏng vấn với đại diện Trường.

Chương trình Trung học Tư thục Mỹ đã mở đợt tuyển sinh cho năm học 2019 - 2020, các trường sẽ ưu tiên xét tuyển cho học sinh nộp sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, trường,nộp đơn xét tuyển vui lòng liên hệ hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang đăng ký tham gia Triển lãm Học bổng Giao lưu văn hoá và Trung học Mỹ.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Bảng điểm 2 năm học gần nhất (Ví dụ: các em đang học lớp 11, mang theo bảng điểm lớp 10 + học kì I lớp 11)
 • Hộ chiếu
 • Chứng chỉ IELTS

Văn phòng tại Quận 1

Văn phòng tại Quận Gò Vấp

Văn phòng tại Hà Nội

Phone: 02866816122

Phone: 02862751295

Phone: 02435569781

Hotline: 0974950074

Hotline: 0974950074

Hotline: 0904274908

Address: #103, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1

Address: 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp

Address: 15 Ngõ 28, Nguỵ Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here