Chương trình dự bị của đại học Monash

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Chương trình dự bị của đại học Monash

Chương trình dự bị của Monash Đại học

 

=====================================


Nếu vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện học thuật và điểm IELTS để được nhận thẳng vào chương trình cử nhân, chương trình dự bị của Đại học Monash thật sự là lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh Vit Nam và quốc tế. Với cht lượng giảng dạy được đánh giá rất cao, khóa học này sẽ chuẩn bị cho học sinh mt cách toàn diện để mở tung cánh cửa bước chân vào bậc Đại học chính quy tại Úc.

 

Vì sao nên học chương trình dự bị year của Monash Đại học

 

Để vào học thẳng chương trình chính quy tại Đại học Monash, hc sinh sẽ phải đạt được IELTS 6.5 và có điểm trung bình lớp 12 > 8.0. Tuy nhiên, với nhiều bạn chưa đủ điều kiện đầu vào, chương trình dự bị của Đại học Monash đã mở ra con đường mới để học sinh thực hiện ước mơ hoc tp và lấy được tấm bằng cử nhân danh giá nhất ở Úc.

-        Chương trình được thiết kế hết sức đặc biệt và khoa học. Chỉ sau một năm Năm dự bị, sinh viên hoàn toàn có đủ năng lực cả về học thuật và ngôn ngữ để học chính khóa ở Monash Đại học.

-        Chương trình giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho sinh viên quốc tế. Thay vì phải hoàn thiện lp 12 vi chương trình học nặng nề, thi trung học rồi Đại học, rồi lại phải học Tiếng Anh để đạt IELTS 6.5 hoặc học thêm 1 khoá dự bị 1 năm để được nhn vào các trường Đại học tại Úc, hc sinh có thể theo học chương trình dự bị Monash dự bị year từ 8 tháng đến 18 tháng ngay khi kết thúc lớp 11.-        Một khoá Tiếng Anh ở Úc có chi phí trung bình khoảng 100 triệu chưa tính chi phí ăn ở. Nếu học sinh chỉ học Tiếng Anh sẽ là điều lãng phí.

-        Đối với những phụ huynh và học sinh có kế hoạch du học rõ ràng thì lựa chn dự bị Monash dự bị là lựa chọn tối ưu vừa giúp hc sinh giảm tải chương trình hc lp 12 nặng nề tại Việt Nam, vừa có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình cử nhân tại Monash Đại học.

-        Sinh viên theo học khoá dự bị Monash dự bị được đảm bảo nhn vào chuyên ngành cử nhân theo đăng ký từ đầu.

-        Đặc biệt đối với những ngành khó như Y, Luật, Dược với tiêu chí xét tuyển cao đòi hỏi IELTS 7.0 và điểm trung bình 9.0 thì chương trình dự bị Monash dự bị với yêu cu chIELTS 5.5 và điểm trung bình trên 7.5 là lộ trình tuyệt vời vừa tiết kiệm thời gian và đảm bảo sinh viên được nhn vào ngành này.

-        Đội ngũ giảng viên cực kì chuyên nghip, cht lượng tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh sinh viên quốc tế.

-        Các bạn trẻ du học Úc ở Đại học Monashsẽ có cơ hội tri nghiệm trong môi trường giáo dục bậc nhất, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để phục vụ cho mọi nhu cầu về học tập và nghiên cứu.

-        Có đầy đủ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ bạn về mọi mặt, cả trong việc học tập ln cuộc sống, nên học sinh hoàn toàn yên tâm khi theo học ở đây.

-        Đại học Monash luôn chú trọng ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy.

 

Lộ trình học Năm dự bị của Monash Đại học

Khi theo học chương tình dự bị của Monash Đại học, sinh viên sẽ phải tri qua 13 môn học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ vậy mà người học sau khi hoàn thành sẽ có đủ nền tảng kiến thức để nhp học vào bất cứ khoa nào ở trường Monash. Năm dự bị sẽ mang đến cho các bạn trẻ quốc tế sự kết hợp tuyệt vời giữa lí thuyết và thực hành, cũng như 4 kĩ năng quan trọng cho việc học tập và nghề nghiệp sau này của sinh viên, bao gồm: tư duy phản biện, gii quyết vấn đề, giao tiếp và làm việc nhóm.

 

Lộ trình học của sinh viên trong chương trình Năm dự bị như sau:

-        Học sinh sau khi hoàn thành chương trình lp 11 sẽ được tham gia vào chương trình Năm dự bị kéo dài từ 9 - 18 tháng tuỳ trình độ IELTS của học sinh trước khi vào năm 1 đại học Monash. Khoá cử nhân tiêu chuẩn ở Úc kéo dài 3 năm.

Các khoá dự bị Monash:

-        Dự bị cấp tốc: 9 tháng

-        Điều kiện: IELTS 6.0

-        Dự bị tiêu chuẩn: 12 tháng

-        Điều kiện: IELTS 5.5

-        Dự bị cấp tốc: 18 tháng

-        Điều kiện: IELTS 5.0

 

Yêu cầu đầu vào

Để đáp ứng được yêu cầu đầu vào cho chương trình dự bị của Monash Đại học, các bạn trẻ cần thỏa mãn những điều kiện sau:

-        Tối thiểu 16 tuổi tính đến thời điểm apply..

-        Học sinh hoàn thành lp 11 cn có điểm điểm trung bình tối thiểu là 6.5

 

Học phí

-        Dự bị cấp tốc: $26,500 AUD.

-        Dự bị tiêu chuẩn: $26,500 AUD.

-        Dự bị mở rộng : $38,637 AUD.

 

Kỳ nhp học

Chương trình dự bị Đại học Monash dự bị year nhập học vào các tháng 1, 3, 7, 8. Quy trình xin nhp học và xét hồ sơ VISA thường kéo dài từ 3 đến 4 tháng. Vì vậy, quý phụ huynh và học sinh vui lòng nộp hồ sơ sớm để việc du học được thành công.

 

Du học New Pathway - VP tuyển sinh của Đại học Monash tại Vit Nam

Du học New Pathway là văn phòng tuyn sinh chính thức của Đại học Monash được chỉ định tại Vit Nam hơn 12 năm. Du học New Pathway tự hào là thương hiệu đại din những giá trị giáo dục hàng đầu thế giới ca Monash Đại học, là cầu nối giữa trường vi phụ huynh, học sinh. Với 12 năm kinh nghiệm tư vấn cho hc sinh Monash, rt nhiu sinh viên ca chúng tôi đã và đang theo học chuyên ngành mình yêu thích tại Monash. Trong số đó có những câu chuyện thành công rất đáng tự hào. Mi quý phụ huynh, học sinh đọc thêm tại đây:

 

Học bổng: 5,500 AUD các chương trình dự bị tại Monash. Để đăng ký xét duyệt học bổng, vui lòng liên hệ 02877711119 hoặc hotline 0974950074 gặp Ms. Mai, Admission Manager. 

Link các bài viết về Monash.ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here