Chúc mừng Vũ Thị Hồng Nga- đã đạt visa Canada học George Brown College trong thời gian rất ngắn

CHIA SẼ

Trang chủ|Chia Sẽ

Chúc mừng Vũ Thị Hồng Nga- đã đạt visa Canada học George Brown College trong thời gian rất ngắn

chuc-mung-vu-thi-hong-nga-da-dat-visa-canada-hoc-george-brown-college-trong-thoi-gian-rat-ngan-756.JPG
Vũ Thị Hồng Nga thật táo báo khi chuyển đổi từ trường Học Viện Tài Chính sang George Brown College. Sau khi nhận được visa trong 1 thời gian ngắn, Nga đã nhận được visa sang du học Canada và xúc động viết: " Hà Nội, ngày 20 tháng 06 năm 2017, Bác Khánh, Chị Phương thân mến, em là Vũ Thị Hồng Nga, du học sinh trường George Brown College. Rất cảm ơn bác và đặc biệt là chị Phương trong suốt 6 tháng..."
" Hà Nội, ngày 20 tháng 06 năm 2017, Bác Khánh, Chị Phương thân mến, em là Vũ Thị Hồng Nga, du học sinh trường George Brown College. Rất cảm ơn bác và đặc biệt là chị Phương trong suốt 6 tháng qua kể từ lúc làm hồ sơ cho tới tận bây giờ lại cháu/ e, tìm nhà ở bên đó nữa. Chắc là nhiều lúc bác với chị Phương rất "khó chịu" với cái đứa dở dở ương ương như cháu :P. Mọi người bỏ qua cho em nhé hihii. Cháu đã nhận visa được 2 tháng trước rồi nhưng tới hôm nay sát ngày đi mới ra đây cảm ơn bác và chị được ^^! Thời gian trôi, cháu sẽ tiếp tục cuộc sống ở 1 đất nước hoàn toàn mới, không biết là sẽ phải đối mặt với bao nhiêu thử thách mới nhưng hứa với bác, hứa với chị Phương, cháu sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ công bác và chị đã giúp đỡ cháu thời gian qua cũng như không phụ công bố mẹ cháu :).
Chúc cho toàn thể công ty New Pathway sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc cho bác và chị thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống."

CHIA SẼ KHÁC :


Please upgrade IE 8+, Download here