Chúc mừng Trịnh Thị Thanh Vân- đã đạt visa Canada CES nhập học Niagara College

CHIA SẼ

Trang chủ|Chia Sẽ

Chúc mừng Trịnh Thị Thanh Vân- đã đạt visa Canada CES nhập học Niagara College

chuc-mung-trinh-thi-thanh-van-da-dat-visa-canada-ces-nhap-hoc-niagara-college-716.JPG
"Kính gửi bác Khánh, chị Phương và các chị tư vấn viên của công ty tư vấn du học New Pathway. Em tên là Trịnh Thị Thanh Vân. Sau 06 tháng được bà Khánh và các chị giúp đỡ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ thì hôm nay em đã được visa du học Canada...." Trịnh Thị Thanh Vân viết
Trịnh Thị Thanh Vân viết "Kính gửi bác Khánh, chị Phương và các chị tư vấn viên của công ty tư vấn du học New Pathway. Em tên là Trịnh Thị Thanh Vân. Sau 06 tháng được bà Khánh và các chị giúp đỡ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ thì hôm nay em đã được visa du học Canada. Cầm hộ chiếu với trang visa đính kèm trên tay, em cảm thấy rất hạnh phúc và hồi hộp chờ đón cuộc sống tự lập xa nhà sắp tới. Cháu xin cảm ơn bác Khánh rất nhiều vì đã mở đường giới thiệu và tư vấn cho cháu để cháu có cơ hội học tập và phấn đấu ở quốc gia đáng mơ ước này ạ. Em cũng rất cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của chị Phương trong thời gian qua ạ. Cháu/e xin hứa sẽ học tập nghiêm túc và phấn đấu hết mình ạ.
Cháu/em kính chúc công ty tư vấn du học New Pathway ngày càng làm việc phát đạt và thuận lợi. Cháu/em một lần nữa cảm ơn sự giúp đỡ của bác và các chị rất nhiều ạ."

CHIA SẼ KHÁC :


Please upgrade IE 8+, Download here