Chúc mừng Trần Đức Tâm, đạt visa Canada diện CES nhập học Niagara College

CHIA SẼ

Trang chủ|Chia Sẽ

Chúc mừng Trần Đức Tâm, đạt visa Canada diện CES nhập học Niagara College

chuc-mung-tran-duc-tam-dat-visa-canada-dien-ces-nhap-hoc-niagara-college-699.jpg
Tâm đã ấp ủ giấc mơ đi du học từ lâu, nhưng khi biết đến diện visa ưu tiên CES, Tâm mới dám đăng ký và đạt visa vào nhập học khóa cao đẳng du lịch khách sạn trường Niagara College
Trần Đức Tâm xúc động chia sẻ: "Kính gửi bác Khánh, chị Lan Phương cùng các chị ở công ty New Pathway.
Tên em là Trần Đức Tâm. Chỉ vài ngày nữa cháu sẽ là tân sinh viên trường Niagara College, Ontario, Canada. Em làm hồ sơ trong những tháng cuối trước khi kết thúc năm 2016 và khá gấp gáp để chuẩn bị cho kỳ học mùa đông tháng 01/2017 tại Canada, tuy nhiên em rất may mắn khi nhận được sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình của bác Khánh cùng sự trợ giúp tận tâm của chị Phương cùng các chị trong công ty.
Việc nhận được VISA du học Canada mong một ý nghĩa rất lớn đối với em vì giấc mơ được học tập tại đất nước thanh bình ngày em đã chờ đợi từ rất lâu. Em xin chân thành cảm ơn bác Khánh, chị Phương cùng toàn thể cán bộ công ty New Pathway một lần nữa.
Em xin chúc toàn thể công ty một năm mới tràn đầy thành công, may mắn và tiếp tục chắp cánh cho những giấc mơ du học Việt tung cánh tại trời Tây. Chúc cho mọi điều tốt đẹp đến với công ty và các thế hệ du học sinh tương lai những thành công rực rỡ nhất.

CHIA SẼ KHÁC :


Please upgrade IE 8+, Download here