CHINH PHỤC HỌC BỔNG DU HỌC CANADA NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH 30,000 ĐÔ – ĐẠI HỌC LAKEHEAD

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CHINH PHỤC HỌC BỔNG DU HỌC CANADA NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH 30,000 ĐÔ – ĐẠI HỌC LAKEHEAD

CHINH PHỤC HỌC BỔNG DU HỌC CANADA NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH 30,000 ĐÔ – ĐẠI HỌC LAKEHEAD

Sơ lược về đại học Lakehead

Lakehead University tọa lạc phía tây bắc tỉnh bang Ontario và là một trong 10 đại học top Canada về bậc Cử nhân. Trường chú trọng đầu tư cho nghiên cứu, khoa học xã hội và chi phí thư viện, vì thế Lakehead trở thành đại học top Canada về cơ sở vật chất và công cụ học tập hiện đại cho sinh viên. 

Đại học Lakehead với tiêu chí sinh viên chính là những người lãnh đạo đất nước và cả thế giới tương lai, học vấn và thành công của sinh viên là nhân tố cực kỳ quan trọng đối với đại học Lakehead. Cả 2 cơ sở ở Thunder Bay và Orilia đều mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đậm chất Canada, một không gian tuyệt vời kết hợp giữa chất lượng học thuật và cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, giải trí đa dạng.

 

Thành tích của đại học Lakehead

     Trường đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nghiên cứu: Lakehead tự hào là người dẫn đầu của nhóm Nghiên cứu Canada (9 Canada Research Chairs) và các cơ sở như Phòng thí nghiệm Paleo-DNA nổi tiếng thế giới và Viện nghiên cứu Biorefining.

     Theo bảng xếp hạng Maclean’s năm 2019, Lakehead University là một trong 10 trường đại học top Canada.

     Trường cũng đạt được danh hiệu Đại học Nghiên cứu của năm (Research University of the Year) trong vòng 3 năm liên tiếp (theo RESEARCH Infosource 2018).

 

Đại học Lakehead là đại học top Canada với chương trình toàn diện cung cấp một loạt các chuyên ngành trên cả 2 cơ sở. Từ khoa học và nghệ thuật đến các chương trình chuyên sâu trong tổng cộng 10 khoa:

     Quản trị kinh doanh

     Giáo dục

     Kỹ thuật

     Quản lý tài nguyên thiên nhiên

     Nghiên cứu sau đại học

     Khoa học sức khỏe và hành vi

     Trường Y

     Pháp luật

     Khoa học và môi trường

     Khoa học Xã hội và Nhân văn

 

Khoa Khoa học Máy tính tại đại học Lakehead

Tại Lakehead, trường cung cấp hơn 57 lĩnh vực nghiên cứu để sinh viên khám phá và thu thập kiến thức. Cho dù sinh viên quan tâm đến con đường truyền thống hay độc đáo, giáo dục Lakehead là bước đệm đến một tương lai tươi sáng. 100% sinh viên có việc làm trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Khoa học máy tính đóng vai trò hàng đầu trong xã hội hiện đại, định hình khả năng và tương lai của con người. Từ ứng dụng giải trí đến lập kế hoạch cho một nhiệm vụ ra vũ trụ, ứng dụng khoa học máy tính mang đến những cách tiếp cận sáng tạo cho những thách thức mới. Đại học Lakehead xây dựng khoa Khoa học Máy tính với 2 luồng chương trình chính: nghiên cứu và kinh doanh. Sinh viên sẽ được chọn hướng đi cụ thể của bản thân để tập trung vào lĩnh vực thế mạnh cá nhân, trở thành nhà thiết kế, nghiên cứu phát triển phần mềm hoặc nhà kinh doanh, phân phối công nghệ, máy tính.

Sinh viên học tại khoa Khoa học máy tính đại học Lakehead sẽ được trải nghiệm môi trường học tập trong phòng thí nghiệm và lớp học công nghệ cao, truy cập vào cụm máy tính Linux hiệu suất cao 240 lõi, phòng thí nghiệm thực tế ảo 3 chiều tuyệt đẹp và tìm hiểu về những tiến bộ mới nhất trong lập trình trò chơi, điện toán di động, ứng dụng tin học y tế, dữ liệu lớn và điện toán đám mây.

Chương trình co-op (thực tập có lương)

Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập có lương của trường để trau dồi thêm kinh nghiệm bổ ích trong ngành, có được các kỹ năng thực tế và kiếm thu nhập cho bản thân. Chúng tôi đã thành công gửi hơn 700 sinh viên đến với các đối tác là những tập đoàn lớn trong ngành bao gồm IBM, Environment Canada, RIM, Atomic Energy of Canada, The Canadian Grain Commission, CIBC và nhiều hơn nữa.

Ban cố vấn tận tâm

Trường có nhóm giảng viên toàn thời gian chuyên về việc hướng dẫn sinh viên năm nhất và năm hai kỹ năng lập trình. Ban cố vấn đặc biệt hữu ích nếu sinh viên còn hạn chế về kinh lập trình máy tính, muốn học tập 1:1 với một chuyên gia trong lĩnh vực bên ngoài lớp học và thời gian trong phòng thí nghiệm.

Chuyên ngành hấp dẫn

Chương trình Cử nhân khoa học máy tính của trường cung cấp chuyên ngành Lập trình Game, chương trình độc nhất trong tất cả các chuyên ngành Khoa học Máy tính của các trường đại học top Canada. Chuyên ngành này dạy sinh viên cấu trúc của hoạt hình, đồ họa 2 và 3 chiều, cách chơi, mã hoá và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, sinh viên được đào tạo cách phát triển các trò chơi đơn, nhiều người chơi và trò chơi trên thiết bị di động.

Cơ sở vật chất tiên tiến

Trường có phòng lab máy tính và hệ thống quản lý thông tin giúp sinh viên có quyền truy cập vào trang web học tập và liên lạc trực tiếp với giáo viên để trao đổi thông tin về Khoa học Máy tính. Khoa Khoa học Máy tính của trường đang hoạt động tích cực trong nghiên cứu của mình và cam kết cân bằng thông tin lý thuyết với các cơ hội thực hành. Các dự án và tài liệu nghiên cứu thường xuyên được tích hợp vào các khóa học đại học của trường, vì thế mà trường được danh hiệu trong top 10 đại học top Canada về bậc Cử nhân.

 

Chương trình nhận CHỨNG CHỈ KHOA HỌC MÁY TÍNH + BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC MÁY TÍNH CHỈ TRONG 4 NĂM Lakehead - Georgian

Chương trình được khởi xướng bởi Đại học Lakehead Canada và Cao đẳng Georgian, sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Lakehead - Georgian có năng lực làm việc chuyên môn cao, với sự kết hợp giữa kỹ năng sáng tạo tư duy, đặc biệt sẽ được nhận cả 2 bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của đại học Lakehead và chứng chỉ Khoa học Máy tính cao đẳng Georgian. Điều này giúp cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình có nhiều cơ hội việc làm hơn bởi nhiều công việc trong ngành Khoa học Máy tính chỉ yêu cầu sinh viên có Chứng chỉ Khoa học máy tính, thay vì trả lương cao hơn cho sinh viên tốt nghiệp Cử nhân. 

Sinh viên theo học chương trình liên kết sẽ được cấp học bổng du học Canada trị giá 5,000 cho năm đầu tiên. Học bổng này có thể được cấp song song với các học bổng cho sinh viên quốc tế.

 

 Đại học Lakehead là một trong top 10 trường đại học top Canada về bậc cử nhân với cơ sở vật chất được đầu tư và chương trình đào tạo được đánh giá cao, đảm bảo chất lượng chuyên môn sau khi ra trường của sinh viên, thế nhưng mức học phí của trường vẫn nằm ở mức không quá cao.

     Bậc Cử nhân: $22,602 - $25,358 CAD/ năm

     Bậc Cao học: $21,749 - $32,358 CAD/ năm

 

Đặc biệt, trường cũng trao tặng nhiều học bổng du học Canada có giá trị dành cho sinh viên quốc tế, cùng với đó là là những chính sách hỗ trợ hay cung cấp những việc làm thêm trong và ngoài khuôn viên trường cho sinh viên có nhu cầu. Du học sinh có cơ hội săn học bổng du học Canada khủng của Lakehead lên đến 30,000 CAD (520 triệu VND).

Liên hệ hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang để được liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí về thông tin chi tiết học bổng du học Canada, trường đại học top Canada, cần chuẩn bị gì để du học Canada, thủ tục visa du học Canada.

 

 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính tại đại học Lakehead

Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học & kỹ thuật máy tính và các chuyên gia phần mềm / công nghệ thông tin luôn ở mức được tìm kiếm cao ở mọi nơi trên thế giới, Canada cũng không ngoại lệ. Khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực nóng nhất để học tập tại Canada cho việc làm và cả nhập cư. Các chuyên gia công nghệ thông tin và kỹ sư phần mềm đã trở thành một trong 10 nghề nghiệp có nhu cầu cao nhất ở Canada năm 2018 (Stoodnt, 2018).

Ngành công nghệ Canada tự hào có 488.000 chuyên gia công nghệ thông tin/ khoa học máy tính, những người làm việc trong các lĩnh vực khác nhau, từ quản lý dự án đến phát triển phần mềm, phân tích dữ liệu, bảo mật thông tin. Trong năm 2018, số lượng việc làm trong lĩnh vực công nghệ đã tăng thêm 11,500, khiến nó trở thành một trong những ngành phát triển nhanh nhất ở Canada.

 

Một số công việc được tuyển dụng nhiều nhất:

     Nhà phân tích và tư vấn hệ thống thông tin

     Nhà phân tích cơ sở dữ liệu và quản trị dữ liệu

     Kỹ sư và thiết kế phần mềm

     Lập trình viên máy tính và nhà phát triển phương tiện truyền thông tương tác

     Nhà thiết kế và phát triển web

     Dev-Op & Chuyên gia bảo mật mạng

 

Mức lương cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính Canada

Ngành công nghiệp công nghệ thông tin/ khoa học máy tính cung cấp mức lương cạnh tranh nhất trên cả nước. Mức lương hàng năm trung bình là 81.500 đô la, tương đương 1.41 tỷ đồng. Theo thống kê của Randstad Interim Inc., năm 2018 có 10% người có thu nhập thấp nhất trong lĩnh vực công nghệ kiếm được ít hơn 40.600 đô la, tương đương 705 triệu đồng. Trong khi đó, 10% người có thu nhập cao nhất trong ngành công nghệ thông tin có mức lương của họ lên đến hơn 114.300 CAD, tương đương gần 2 tỷ đồng.

 

Cơ hội định cư cao cho những người có bằng cấp trong ngành Khoa học máy tính/ Công nghệ thông tin

Sinh viên tốt nghiệp Kỹ sư Máy tính / Phần mềm và Khoa học Máy tính được ưu tiên cao cho Di trú Canada theo chương trình “Quebec Skilled Worker”. Nhập cư Quebec trao điểm cao như vậy cho những ứng viên có bằng cấp công nghệ thông tin/ khoa học máy tính Canada vì ngành nghề này đang có nhu cầu cao ở Canada và triển vọng phát triển của họ rất lớn, đóng góp cho xã hội, cũng như ngành công nghiệp máy tính, công nghệ nói riêng.

Sau khi trở thành thường trú dân ở Canada, bạn có quyền lợi và nhiều cơ hội làm việc tại Hoa Kỳ hoặc Mexico do Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ được ký bởi cả 3 quốc gia thành viên.

 

Học kỳ mùa đông tháng 1/2020 đã mở đợt tuyển sinh, trường ưu tiên xét tuyển và xét cấp học bổng cho các em học sinh nộp hồ sơ trước ngày 20/6/2019. Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

     Học bạ cấp 3 (bảng điểm lớp 12)

     Hộ chiếu

     IELTS (hoặc SAT)

 

Chi tiết học bổng du học Canada:

     ĐTB > 9.0:  học bổng 30,000 CAD

     ĐTB 8.0 – 8.9: học bổng 20,000 CAD

     ĐTB 7.5 – 7.9: học bổng 4,000 CAD trong năm đầu tiên

*Điểm trung bình được tính trên các môn học chính liên quan đến ngành học như Toán, Vật lý,...

 

Để được tư vấn và đặt lịch hẹn phỏng vấn xét cấp học bổng Khoa học máy tính đại học Lakehead, đại học top Canada, ngành Khoa học máy tính Canada, học bổng du học Canada liên hệ hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang, mọi thắc mắc về trường, du học Canada, thủ tục visa, thủ tục nhập học, kỹ năng cần thiết cho du học sẽ được giải đáp.

 

 


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here