Du học Anh tại CATS College

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| CATS College

CATS College

Sơ lược về trường

 • CATS Colleges chuyên dạy học sinh quốc tế từ 14 đến 18 tuổi, tập trung vào chương trình chuẩn bị đại học thông qua A-Levels, các chương trình nền tảng và bằng tú tài quốc tế. Cats College được thành lập vào năm 1952 và từ đó đã phát triển thành một tổ chức uy tín với tỷ lệ rất cao được đề cử từ Oxbridge và Russell Group Universities.
 • Cats College có 3 cơ sở tại Anh Quốc: Cambridge, London, Canterbury. Mỗi cơ sở đều cung cấp một loạt các khóa học và môn học cho sinh viên từ 14 tuổi (15 tuổi) đến 21 tuổi, với thành tích xuất sắc của sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học hàng đầu ở Anh và nước ngoài.
 • Học sinh sẽ được bắt đầu với chương trình học tại Cats College bằng một buổi tư vấn ban đầu để giúp học sinh chọn từ các tùy chọn về cung cấp và đảm bảo rằng lựa chọn của học sinh sẽ cho phép học sinh thực hiện tham vọng của mình. Phụ huynh sẽ nhận được báo cáo 'giải quyết' trong vòng một tuần đầu tiên của học sinh và các báo cáo khác trong suốt thời gian học tại CATS College. Học sinh cũng được kiểm tra hàng tuần để đảm bảo rằng sự tiến bộ của học sinh đang thực hiện đúng tiến độ, và do đó các chương trình học bổ sung có thể được sắp xếp khi cần thiết.
 • Hầu hết tất cả sinh viên tốt nghiệp từ CATS College đều nhận được tấm vé vào các trường Đại học danh tiếng. 
 • Tại CATS Colleges học sinh được hưởng các dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất:
 • Cuộc họp hàng ngày với Tutor cá nhân của học sinh.

 • Học phí bổ sung  cho các chương trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.
 • Các tiêu chuẩn giảng dạy được theo dõi chặt chẽ.
 • Các cơ sở của Cats College đạt đẳng cấp thế giới và học sinh được sử dụng công nghệ mới nhất.
 • Kế hoạch tiến bộ trong học tập của sinh viên chính là một kế hoạch cá nhân cho sự thành công của học sinh.
 • Các kỹ thuật học tập hiện đại như lập nên bản đồ tư duy và tăng cường trí nhớ

Tại sao lại chọn CATS College


 • CATS Colleges gửi một số lượng lớn sinh viên của mình đến các trường đại học hàng đầu  thuộc Russell Group hàng năm, với mỗi ba sinh viên tốt nghiệp từ trường đạt được Cambridge và LSE cho năm 2014 từ A-Levels. Các khóa học Dự bị Đại học và Sinh viên Tú tài Quốc tế (chương trình IB) cũng theo học các trường đại học hàng đầu như Durham, SOAS và St Andrews. Trong năm 2012, 84% học sinh A-Level nhận được lời mời từ các trường Đại học danh giá thuộc Russell Group.
 • Một trường học, ba địa điểm:
 • Sinh viên có thể chọn từ ba cơ sở của CATs College - tại Quảng trường Bloomsbury, London; ở trung tâm của Cambridge, gần các trường đại học của trường; hoặc Canterbury, một trong những thành phố đại học an toàn nhất của Vương quốc Anh. Các cơ sở đều cung cấp cùng một chất lượng chăm sóc học tập và mục vụ và cùng một đặc tính của trách nhiệm quản lý.
 • Khi đến nơi, tất cả học sinh tham gia vào một chương trình cảm ứng để cho các em thấy quanh trường và giới thiệu với nhân viên và các học sinh khác. Trong thời gian học, học sinh được phân bổ một gia sư cá nhân để cung cấp phản hồi thường xuyên về tiến bộ. Ngoài ra còn có các Dịch vụ Sinh viên và Nhóm Phúc lợi giải quyết các vấn đề phi học thuật như hạnh phúc, thị thực và sức khỏe.
 • Các dịch vụ sau được cung cấp:
 • Đưa đón sân bay.
 • Giới thiệu và tham quan khi vừa tới trường.
 • Quản lý kí túc xá.
 • Đăng ký và cuộc hẹn y tế.
 • Ngân hàng và tiền bỏ túi.
 • Đăng ký cảnh sát, gia hạn thị thực / sắp xếp việc đi lại.
 • Tư vấn và hỗ trợ một cách cá nhân hoá dành cho học sinh.
 • Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ một ngày
 • Tư vấn về các nhóm tôn giáo và văn hóa địa phương.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ và văn hóa.

Chương trình học

CHƯƠNG TRÌNH GCSE VÀ PRE-PROGRAMME

Đây là chương trình một hoặc hai năm cung cấp tiến triển đến A level, Dự bị Đại Học hoặc Tú tài Quốc tế (IB). Các chương trình GCSE / Pre cung cấp cho học sinh nền tảng giáo dục trung học chất lượng cao và giúp học sinh sẵn sàng quyết định con đường học tập phù hợp với một trường đại học ở Vương quốc Anh.

 

Chương trình GCSE:

GCSE (General Certificate of Secondary Education-Chứng chỉ Tổng quát về Giáo dục Trung học) là một chương trình hai năm linh hoạt, cung cấp một nền giáo dục trung học rộng và vững chắc. Trình độ được quốc tế công nhận và khoá học kéo dài trong hai năm nghiên cứu. Chương trình chuẩn bị cho bạn một cách hoàn hảo để tiếp tục học chương trình A-level, Tú tài Quốc tế (IB) hoặc Chương trình Dự bị Đại học trước khi bạn vào đại học.

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: từ 14 tuổi

Số giờ học trong tuần: từ 30 giờ

Ngày nhập học: tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 4

 

Chương trình Pre-Programme:

Pre-program là một khóa học theo cách tiếp cận GCSE, nhưng trong một năm hoặc ít hơn. Học sinh có thể thi GCSE trong một số môn học tùy thuộc vào tiến bộ của họ. Trọng tâm của chương trình là chuẩn bị cho A level hoặc IB.

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: từ 15 tuổi

Số giờ học trong tuần: từ 30 giờ

Ngày nhập học: tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 4

 

Cơ sở giảng dạy:

CATs London, CATs Cambridge, CATs Canterbury

 

CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ - IB

Bằng Tú tài Quốc tế, được gọi là IB, là một trong những bằng cấp phát triển nhanh nhất và được tôn trọng nhất trên thế giới. Đó là hộ chiếu của sinh viên cho các trường đại học tốt nhất và là một bằng cấp để thách thức, khuyến khích và truyền cảm hứng cho sinh viên quốc tế trở thành những nhà tư duy sắc bén, sẵn sàng cho việc học đại học và sự nghiệp tập mang tính toàn cầu.

Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là một chương trình được quốc tế công nhận sau hai năm học (6 học kỳ). Chương trình này đòi hỏi cao nhưng rất bổ ích và khuyến khích sinh viên suy nghĩ độc lập và khám phá sự sáng tạo của sinh viên.

Thông tin nhanh về chương trình:

Đồ dài chương trình: 6 kỳ (bắt đầu từ tháng 9)

Tuổi: từ 15.5 tuổi

Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc cao hơn

Yêu cầu đầu vào: trình đồ trung học phổ thông và điểm trung bình tốt.

Cơ sở giảng dạy:

CATS Canterbury

 

CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL

A-LEVEL là con đường cổ điển để đi đến các trường đại học ở Anh, và được đánh giá cao bởi các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Nó được thiết kế cho các sinh viên tự tin mong muốn các khóa học mang trình độ cạnh tranh nhất tại các trường đại học Vương quốc Anh và hơn thế nữa.

 

A-LEVEL

A level (Advanced Level) thường được lấy sau hai năm học. Năm đầu tiên được gọi là cấp độ AS và năm thứ hai được sử dụng để được gọi là A2. Bạn sẽ học một cấp độ trong ba môn học khác nhau, mặc dù thỉnh thoảng trường khuyên sinh viên nên học bốn môn cho các khóa học chuyên ngành.

A level là lý tưởng cho các học sinh tập trung và chăm chỉ trong hai năm cuối trung học. Nếu sinh viên nào nổi trội trong một lĩnh vực cụ thể, thì sẽ thích A level như một khóa học cho phép khám phá một số lượng nhỏ các môn học trong rất nhiều chiều sâu, cung cấp chuẩn bị chuyên ngành hướng tới nghiên cứu thêm.

A level là con đường phổ biến nhất để tham gia Giáo dục đại học ở Anh, vì vậy sinh viên có thể chắc chắn rằng những khó khăn mà sinh viên trải qua khi học A level sẽ được công nhận bởi tất cả các trường đại học hàng đầu ở Anh và trên toàn thế giới.

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: từ 15,5 tuổi

Thời gian học: 6 kỳ ( bắt đầu từ tháng 9), 5 kỳ (bắt đầu từ tháng 1)

Giờ học trong tuần: 31 giờ

 

FAST-TRACK A LEVEL

Tại CATS, trường cung cấp chương trình đặc biệt là Fast- track A-level cho một số học sinh. Chương trình Fast-Track được thiết kế cho những sinh viên có thể hoàn thành các khóa học hai năm bình thường trong thời gian ít hơn, và nó phù hợp cho học sinh có tham vọng cao và trong năm cuối trung học. Chương trình Fast-Track cũng có thể giúp học sinh muốn đến CATS để sửa đổi bổ sung để thi lại.

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: từ 17 tuổi

Thời gian học: 3 kỳ ( bắt đầu từ tháng 9)

 

Cơ sở giảng dạy:

CATs London, CATs Cambridge, CATs Canterbury

 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

University Foundation Programme (UFP)

Đây là chương trình một năm dành cho sinh viên quốc tế muốn học các chương trình đại học tại Anh Quốc. Nó được thiết kế dành cho sinh viên năng động tìm kiếm sự hỗ trợ và chương trình tập trung từ trường trung học quốc tế để đi đến được các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Anh Quốc và trên thế giới.

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: Từ 16 tuổi.

Thời gian học: 3 kỳ ( bắt đầu từ tháng 9 và tháng 1)

 

 

Fast-Track University Foundation Programme

Đây là chương trình học với cường độ cao dành cho các học sinh có mong muốn rút ngắn thời gian học tập chương trình dự bị đại học từ 3 kỳ xuống còn 2 kỳ.Chương trình đặc biệt phù hợp cho các bạn có tham vọng cao và cần ôn tập thêm cho kỳ thi Đại Học. Bạn sẽ được học thêm giờ vào mỗi tuần để đảm bảo bạn có sự chuẩn bị tốt cho kì thi.

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: Từ 16 tuổi.

Thời gian học: 2 kỳ ( bắt đầu từ tháng 1)

 

Cơ sở giảng dạy:

CATs London, CATs Cambridge, CATs Canterbury

 

NCUK - The University Consortium. International Year One - Business

Đây là con đường tốt nhất đến với các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.

Bằng Kinh Doanh Quốc Tế 1 năm của chúng tôi chính là lời cam kết dẫn bạn đến với Chương trình cử nhân năm hai tại các đại học Anh Quốc. Chương tình cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Khi bạn hoàn thành chương trình học NCUK, bạn sẽ nhật được ít nhất 2 lời mời có điều kiện kèm theo và 1 cơ hội học cử nhân năm 2 tại các trường đại học NCUK.

 

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: Từ 18 tuổi.

Thời gian học: 3 kỳ ( bắt đầu từ tháng 9)

 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

IELTS 5.5+

Các bằng cấp được chấp nhận tại trường:

Chứng nhận hoàn thành chương trình học ở khóa học tương đương.

Những bằng cấp địa phương có giá trị tương đương.

Bằng Dự bị Đại học CATS

Bằng Tú Tài quốc tế

Bằng đại học 1 năm tương đương với 4 năm học.

Các chương trình dự bị nổi tiếng khác.

 

Cơ sở giảng dạy: CATs London

 

Academic English – TIẾNG ANH HỌC THUẬT:

Chương trình Tiếng Anh học thuật là một chương trình toàn thời gian có cường độ cao, được thiết kế cho các học sinh chưa đáp ứng được điều kiện tiếng anh đầu vào để học ngay các chương trình học được đào tạo tại trường.

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: Từ 14 tuổi.

Thời gian học: 1, 2 hoặc 3 kỳ

 

 

Cơ sở giảng dạy:

CATs London, CATs Cambridge.

 

HIGH SCHOOL TERM

Chương trình sẽ trang bị cho các bạn kiến thức tổng quan về văn hóa và nên giáo dục Anh Quốc song song với việc kĩ năng tiếng anh thông qua các môn học hứa hẹn sẽ vô cùng lôi cuốn đối với bạn.

 

Thông tin nhanh về chương trình:

Tuổi: Từ 14 tuổi.

Thời gian học: 1, 2 hoặc 3 kỳ ( bắt đầu tháng 9, tháng 1)

Điều kiện nhập học: Học bạ tốt.

 

Cơ sở giảng dạy:

CATs London, CATs Cambridge. CATS Canterbury.

 

CHƯƠNG TRÌNH HÈ 2019:

CATS College còn cung cấp các khóa học ngắn hạn diễn ra trong hè để giúp học sinh trau dồi những kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết cho con đường học thuật phía trước. Các khóa học phổ biến nhất tại CATS College gồm có:

 

  1. Oxbridge Preparation course:

 1. Thông tin nhanh về chương trình:

Là bước đệm cho những học sinh có tham vọng học tại Oxford, Cambridge hoặc các trường danh tiếng tại Sứ sở xương mù.

Học phí tham khảo: 3,600 (đồng bảng Anh)

 

2) STEM Program:

 • Thông tin nhanh về chương trình:

Chương trình thỏa mãn niềm đam mê khoa học ủa các bạn học sinh trẻ tuổi tài năng. Đến với khóa học, các bạn sẽ được tìm hiểu xem kiến thức Toán học, Vật lí, và Khoa học được ứng dụng giải quyết những vấn đề xã hội như thế nào.

Học phí tham khảo: 3,600 (đồng bảng Anh)

 

3) Một số ngành học khác:

Careers in Law, Business and Finance: Học phí tham khảo: 3,600 (đồng bảng Anh)

Careers in Medicine: Học phí tham khảo: 2,600 (đồng bảng Anh)

UK Education Taster: Học phí tham khảo: 2,600 (đồng bảng Anh)

Ivy League Program: Học phí tham khảo: 4,150 (đồng bảng Anh)

Học bổng


Chúng tôi có những phần học bổng trị giá 20% học phí và cũng có những phần học bổng trị giá 40% học phí dành cho những ứng vên thật sự nổi trội và xuất sắc.

 

 

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

Tiếng Anh ở mức độ thành thạo.

Điểm trong học bạ xuất sắc.

Có thái độ và niềm đam mê mãnh liệt trong ngành học đã chọn

Đối với ứng viên cho học bổng trị giá 40% giá trị học phí cần phải vượt qua 1 kì phỏng vấn với nhân viên dày dạn kinh nghiệm tại trường về kiến thức và đam mê với môn học được chọn.ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here