CATS ACADEMY BOSTON VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN

HỌC BỔNG

CATS ACADEMY BOSTON VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN

Là một trong những thành viên của tập đoàn giáo dục Cambridge, CATS Academy Boston luôn được đánh giá cao trong số những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Với môi trường văn hóa đa dạng, cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên nhà trường giàu kinh nghiệm và tinh thần cống hiến cùng cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, CATS Academy Boston thực sự là điểm đến lí tưởng cho những bạn học sinh có nguyện vọng du học phổ thông Mỹ.

Tổng quan về trường CATS Academy Boston

Được thành lập từ năm 1893, CATS Academy Boston đã trải qua một chặng đường dài hình thành phát triển và gặt hái được biết bao thành tựu vượt trội. Nếu muốn tìm cơ hội giành được học bổng du học Mỹ tại các trường phổ thông danh giá hàng đầu thế giới, học sinh nên lựa chọn CATS Academy Boston, bởi vì:

·      - Campus trường tọa lạc ở thành phố Boston, một thành phố lưu giữ rất nhiều những giá trị văn hóa lịch sử của Mỹ và có sự hiện diện của rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như MIT, Havard, Boston University....do vậy, đây sẽ là môi trường vô cùng thuận lợi để học tập và phát triển dành cho học sinh.

·       - Trường được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đảm bảo cho việc học tập của học sinh được thuận lợi một cách tối đa.

·        - CATS Academy Boston có chương trình giảng dạy vô cùng khoa học và bài bản để giúp học sinh có thể vào được những trường đại học cao đẳng danh giá hàng đầu thế giới.

·        - CATS Academy Boston có quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ những trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

·        - Trường có kí túc xá hiện đại với hệ thống phòng đơn đầy đủ tiện nghi, bảo đảm cho việc sinh hoạt của học sinh được thuận lợi.

·        - 89% học sinh sau khi tốt nghiệp CATS Academy Boston được nhận vào các trường nằm trong top 5% đại học tốt nhất nước Mỹ.

·        - Có đội ngũ chuyên viên cố vấn và giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợvề mọi vấn đề mà học sinh gặp phải bất cứ lúc nào.

·        - Trường có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với tổng giá trị học bổng lên đến 3 triệu USD mỗi năm.


CATS Academy Boston là một trong những ngôi trường danh tiếng ở Hoa Kỳ

Chương trình học ở CATS Academy Boston

CATS Academy Boston có các chương trinh vô cùng đa dạng dành cho những bạn học sinh muốn du học phổ thông Mỹ, bao gồm chương trình dài hạn từ lớp 9 - 12. Bên cạnh đó còn có các khóa đào tạo tiếng Anh và khóa học mùa hè ngắn hạn nhằm chuẩn bị cho học sinh những kĩ năng và nền tảng cần thiết trước khi bước chân vào học ở các trường đại học cao đẳng.

Chương trình phổ thông dài hạn

Các chương trình trung học phổ thông dài hạn ở CATS Academy Boston bao gồm từ lớp 9 đến lớp 12. Thời gian nhập học là vào tháng 1 hoặc tháng 9 hằng năm. Ngoại trừ lớp 9, học sinh chỉ cần đạt trình độ tiếng Anh beginner để vào học, còn lại từ lớp 10 - 12 đòi hỏi học sinh phải có năng lực Anh Ngữ từ trung cấp trở lên ( tương đương IELTS 4.5). Tại đây, học sinh sẽ được học đầy đủ các môn học bắt buộc như Toán, Khoa học, ESL, khoa học xã hội, văn học Anh và ngôn ngữ quốc tế. Học sinh lớp 9 còn bắt buộc phải học qua bộ môn kĩ năng sáng tạo. Bên cạnh đó, học sinh du học phổ thông MỹCATS Academy Boston còn được đào tạo chương trình AP, qua đó các em sẽ được học trước và tích lũy tín chỉ từ một số môn ở trường đại học cao đẳng nên vô cùng thuận lợi. CATS Academy Boston có một loạt môn tự chọn khác ở hầu khắp mọi lĩnh vực. Học sinh có thể thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào ý thích và định hướng tương lai của mình.

*Học phí cho chương trình phổ thông dài hạn là $36,400/năm (chưa bao gồm sinh hoạt phí).

Chương trình hè ngắn hạn

Bên cạnh các chương trình đào tạo dài hạn, tại CATS Academy Boston, học sinh muốn đi du học phổ thông Mỹ còn có thể lựa chọn những khóa đào tạo ngắn hạn vào mùa hè. Trong đó bao gồm chương trình STEM Program giúp học sinh biết được cách tích hợp kiến thức Khoa học - Công nghệ - Kĩ thuật - Toán học để ứng dụng và giải quyết các vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Chương trình IVY Leader sẽ chuẩn bị cho học sinh những kĩ năng nền tảng để vượt qua bài thi SAT, ESL, ACT...vốn là những kì thi quốc tế được chuẩn hóa để học sinh bước chân vào các trường đại học Mỹ.

Chương trình ngoại ngữ

Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ bắt buộc được giảng dạy ở CATS Academy Boston. Để tham gia vào chương trình tiếng Anh học thuật AEP, học sinh cần phải có trình độ tiếng Anh từ 3.5 trở lên và chỉ dành riêng cho những bạn trong độ tuổi 13 - 15. Qua chương trình này, học sinh sẽ có thể nâng điểm IELTS của mình lên 0.5 điểm chỉ sau một học kỳ.

Các chương trình học bổng du học Mỹ ở CATS Academy Boston

Bên cạnh chất lượng giáo dục đẳng cấp cùng trang thiết bị vật chất hiện đại, CATS Academy Boston có rất nhiều học bổng giá trị dành cho các bạn học sinh xuất sắc với mong muốn được đến học tập, tiếp cận với nền giáo dục Hoa Kỳ.

Chương trình học bổng IVY 100% học phí

Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn học sinh có khao khát dành được học bổng du học Mỹ với giá trị lên đến 100% học phí. Để có thể nhận được suất học bổng IVY vô cùng giá trị này, học sinh phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

-          Có điểm GPA toàn khóa tối thiệu là 8.8/10 (đối với học sinh vào lớp 10) và 9.5/10 (đối với học sinh muốn vào lớp 11).

-          IELTS >= 6.5 (đối với học sinh muốn vào lớp 10) hay >= 7.0 ( đối với học sinh muốn vào lớp 11).

Quy trình ứng tuyển học bổng diễn ra như sau:

Bước 1: Ứng tuyển học bổng

Quá trình ứng tuyển học bổng IVY bao gồm những công việc sau:

Vòng 1: Trước hết, học sinh cần nộp đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

-          Form đăng ký.

-          2 bài essays..

-          1 bài personal statement

-          Bảng điểm từ 3 năm học gần nhất (đã dịch và công chứng).

-          TOEFL/IELTS

-          2 thư giới thiệu từ giáo viên tại trường đang theo học ở Việt Nam

-          1 thư giới thiệu từ giáo viên tùy chọn trong năm học hiện tại.

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, học sinh sẽ được sắp xếp để tham gia phỏng vấn với đại diện từ trường.

Vòng 2:

-          Học sinh tiến hành phỏng vấn vòng 2 với đại diện từ trường.

-          Làm bài test của trường.

-          Tham gia phỏng vấn vòng 3 với trường.

Bước 2:  Nếu như nhận được học bổng IVY, học sinh cần phải đóng chi phí $2,500 (trong đó $300 phí không hoàn lại và $2,200 phí đặt cọc sẽ hoàn lại nếu học sinh không đậu được visa). Bên cạnh đó cần bổ sung giấy khám sức khỏe và các giấy tờ còn lại.

Bước 3: Sau khi nhận được visa thành công, học sinh sẽ phải hoàn tất toàn bộ chi phí còn lại là $6,200 bao gồm phí sách vở, bảo hiểm và phí tham quan.

 

Để nhận được học bổng giá trị này, học sinh cần phải nỗ lực học tập thật chăm chỉ để đạt thành tích xuất sắc trong học tập (nằm trong top 5% của lớp), được các giáo viên đánh giá cao. Bên cạnh đó, yêu cầu về ngoại ngữ của học bổng IVY CATS Academy Boston rất cao  (IELTS 6.5 - 7.0), cho nên các bạn nên có lộ trình học tiếng Anh từ sớm. Ngoài ra, học sinh phải luôn có niềm đam mê, khát khao được tiếp cận với nền giáo dục ở Mỹ, có định hướng và kế hoạch  rõ ràng, điều này sẽ được thể hiện qua 2 bài luận và Personal Statement. Mặc dù là một thử thách khó khăn, và học bổng chỉ được giành cho những bạn học sinh xuất sắc toàn diện, tuy nhiên đây cũng là cơ hội to lớn để các bạn trẻ có thể chứng minh năng lực vượt trội của mình.

Học bổng Merit 20 - 50% học phí

Đây là chương trình học bổng dành cho nhữn bạn học sinh có thành tích học tập khá giỏi ở trường và có năng lực ngoại ngữ tốt. Tùy theo kết quả điểm số mà học sinh đạt được, sẽ có những mức học bổng khác nhau từ 20% - 50% học phí.

Điều kiện ứng tuyển học bổng Merit như sau:

-          GPA > 7.0 ( với học bổng 20% học phí) hay > 8.0 ( với học bổng 50% học phí)

-          IELTS  4.0 - 4.5 ( với học bổng 20 - 30% học phí tùy vào mức điểm ) và >= 6.0 ( với học bổng 50% học phí).

Hồ sơ ứng tuyển học bổng này gồm các giấy tờ sau:

-          Hoàn thành form đăng ký.

-          TOEFL/IELTS, hoặc nếu chưa có thì học sinh có thể làm bài test của trường

-          Bảng điểm 3 năm học gần nhất, bao gồm cả học kỳ I của năm học hiện tại (toàn bộ đều được dịch sang tiếng Anh có công chứng)

Sau khi nộp toàn bộ giấy tờ hồ sơ theo quy định, học sinh sẽ được xếp lịch phỏng vấn qua skype. Hội đồng tuyển sinh sẽ tiến hành đánh giá và quyết định có trao học bổng cho học sinh hay không.

Học sinh trước khi xin I-20 cần phải đóng phí $2,500 ( trong đó $200 phí appky không hoàn lại và $2,200 phí đặt cọc sẽ được hoàn lại nếu rớt visa), cũng như phải bổ sung đầy đủ giấy tờ và form khám sức khỏe trước khi lấy được I-20.

Nếu học sinh nhận được được học bổng du học Mỹ thì cần nộp đầy đủ các phí còn lại sau khi khấu trừ học bổng vào phần học phí. Nếu như giá trị học bổng là 50%, tổng số tiền còn lại học sinh cần phải đóng là $46,020.


CATS Academy Boston có những chương trình học bổng du học Mỹ giá trị cho học sinh quốc tế

Học bổng du học hè hoàn phí

Bên cạnh chương trình du học dài hạn bậc trung học, CATS Academy Boston còn có tổ chức những chương trình mùa hè ngắn hạn dành cho các bạn học sinh có dự định đi du học phổ thông Mỹ trong tương lai. Qua 2 tuần, học sinh sẽ được trải nghiệm và nâng cao toàn diện kĩ năng và kiến thức để sẵn sàng cho một mùa nhập học tại Mỹ qua các khóa học khác nhau của chương trình du học hè CATS Academy Boston:

Chương trình STEM:

Giúp khơi dậy tính tò mò và óc sáng tạo ở mỗi học sinh, cũng như giúp học sinh có khả năng tích hợp ứng dụng những kiến thức về khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học để giải quyết tất cả các vấn đề đặt ra trong cuộc sống. Đây là chương trình vô cùng phù hợp giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chú trọng tính thực hành ở Mỹ. Điều kiện đầu vào là học sinh phải trong độ tuổi từ 14 - 17 tuổi và có IELTS tối thiểu là 4.0 hoặc tương đương.

Chương trình IVY Leadership:

Chương trình nhằm giúp học sinh có được những trải nghiệm ở các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới tại thành phố Boston, cũng như tiếp xúc với nền giáo dục phổ thông và những bài thi tiếng Anh chuẩn hóa như SAT, ACT để vào học ở trường đại học Mỹ. Điều kiện để tham gia IVY Leadership là học sinh phải có điểm IELTS tối thiểu là 4.0 và nằm trong độ tuổi 14 - 17.

Tất cả các chương trình  du học hè CATS  Academy Boston có tổng chi phí trong 2 tuần là $3,990, trong đó đã bao gồm phí đăng ký, ăn uống, kí túc xá, đưa đón sân bay. Quy mô mỗi lớp học chỉ từ 12 - 15 học sinh nên chất lượng sẽ được đảm bảo. Thời gian du học hè CATS Academy Boston 2018 dự kiến như sau:

-          Đợt 1: 8/7/2018 - 22/7/2018

-          Đợt 2: 22/7/2018 - 5/8/2018

ĐẶC BIỆT, những bạn nào sẽ tiếp dục du học phổ thông MỹCATS Academy Boston sau chuyến du học hè sẽ được nhận học bổng hoàn lại học phí hè. Quy trình ứng tuyển học bổng du học hè hoàn lại bao gồm các bước sau:

-          Hoàn thành form đăng kí để lấy pro-forma invoice. Tùy theo nguyện vọng của học sinh muốn tham gia 1,2,3 hay 4 tuần mà sẽ có invoice khác nhau.

-          Phụ huynh cần đóng $100 phí đăng kí không hoàn lại và $200 phí đặt cọc hoàn lại, cũng như bổ sung toàn bộ giấy tờ để được trường gửi thư chấp nhận ( Acceptance Letter).

-          Sau khi có được visa, phụ huynh phải đóng tất cả các chi phí còn lại trước khi nhập học một tuần.

CATS Boston với những suất học bổng du học Mỹ vô cùng hấp dẫn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế và Việt Nam trên bước đường hội nhập với nền kinh tế trí thức toàn cầu. Để được biết về các chương trình du học phổ thông MỹCATS Academy Boston, quý vị vui lòng liên hệ đến văn phòng New Pathway Education qua số điện thoại 028 6275 1295  để được tư vấn và hướng dẫn.

 

Địa chỉ liên hệ văn phòng du học New Pathway Education

Tại Hà Nội:  15 ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, P Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

-          Phòng 103, 35 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

-          10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here