THPT CATS Academy Boston

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| CATS ACADEMY BOSTON

CATS ACADEMY BOSTON

Sơ lược về trường

 • Học viện CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG), một tập đoàn giáo dục quốc tế uy tín cung cấp chương trình: tiếng Anh, các chương trình học tập sáng tạo, chuyên đào tạo Phổ thông, Dự bị Đại học và liên thông học sinh lên các trường hàng đầu thế giới.
 • Trường phổ thông nội trú CATS Academy Boston tiền thân là trường TH Trinity Catholic (thành lập 1893), nằm   tại thành phố Newton, một thành phố giàu có và rất an toàn, chỉ cách trung tâm Boston khoảng 15 phút.Trường tuyển sinh chương trình từ lớp 9-12 và khai giảng vào tháng 1 hoặc tháng 9 hằng năm. Trường tọa lạc tại thủ đô học vấn của nước Mỹ, thành phố dành cho sinh viên tốt thứ ba thế giới (QS Best Cities 2012), ngôi nhà của các trường đại học danh tiếng: đại học Harvard, MIT, đại học Boston... cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty công nghệ, tài chính hàng đầu.
 • CATS Academy Boston chuyên đào tạo chương trình trung học nội trú dành cho học sinh có hoài bão vào những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như ĐH Havard, Princeton, Pennsylvania, Wheelock College, Suffolk University,Newbury College, Bryant University, Southern-New Hampshire University, Trivier University ...

Tại sao lại chọn CATS ACADEMY BOSTON

 • Boston đứng thứ ba trong bảng xếp hạng về Thành phố tốt nhất cho học sinh và sinh viên (chỉ sau Paris và London) – 2012. Boston là thành phố quốc tế với nền văn hóa đa dạng, và được biết đến như trung tâm của nền giáo dục Mỹ, với hơn 100 trường Đại học Cao đẳng tọa lạc tại Great Boston.
 • Đến với CATS Academy Boston, học sinh được hướng dẫn kế hoạch học tập cho từng cá nhân, quy mô lớp học nhỏ, lịch học phù hợp.
 • Học sinh được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới tại Mỹ, được công nhận bởi những cơ sở giáo dục tốt nhất và các nhà tuyển dụng trên toàn cầu.
 • Đội ngũ giáo viên quốc tế chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các đại học hàng đầu của Mỹ: Đại học Harvard, Yale, Columbia University, Boston College,…
 • Trường cung cấp cho học sinh một cách toàn diện: nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, các hoạt động xã hội.
 • Học sinh được hỗ trợ chuyên nghiệp từ văn phòng chăm sóc học sinh, được định hướng về cơ hội đại học và những trường Đại học hàng đầu của Mỹ.
 • Các khóa học và các kỳ thi nâng cao, lớp học bổ trợ tiếng Anh hàng ngày và các kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi SAT được đưa vào chương trình giảng dạy.
 • Chương trình Trung học: Trung học nội trú (lớp 9-12)
Nhấp vào để xem những tấm gương tiêu biểu của trường CATS Academy Boston

Chương trình học


CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG

Lớp 9: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 8, từ 14 đến 15 tuổi, IELTS 4.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.

Lớp 10: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 9, từ 15 đến 16 tuổi, IELTS 4.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.

Lớp 11: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 10, từ 16 đến 17 tuổi, IELTS 5.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.

Lớp 12: Yêu cầu đầu vào: hết lớp 11, từ 17 đến 18 tuổi, IELTS 5.0, Nhập học: tháng 1, tháng 9.

Các môn học bao gồm:

Các môn bắt buôc: Tiếng Anh, các môn Khoa học tự nhiên (Toán,Hóa, Lý, Sinh…), các môn Khoa học xã hội (Văn học, Ngữ pháp, Lịch sử, Xã hội học…),…

Các môn tự chọn: Thống kê, Viết sáng tạo, Lý thuyết chính trị,…

Các môn năng khiếu

 Luyện SAT (lớp 11, 12)

 

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO – AP

Yêu cầu: Học sinh vào học chương trình phổ thông tại trường, GPA từ 3.25

Chương trình cung cấp ít nhất 12 môn học nâng cao: Sinh học nâng cao, Hóa học nâng cao, Vật lý nâng cao, Tích phân nâng cao, Thống kê học nâng cao, Tích phân bậc cao nâng cao, Lịch sử thế giới nâng cao, Lịch sử Mỹ nâng cao, Chính phủ và Chính trị Mỹ nâng cao, Ngôn ngữ học nâng cao, Văn học nâng cao, Ngôn ngữ học hiện đại nâng cao.

Trường thiết kế một chương trình học tập cá nhân thích hợp nhất, phù hợp với mục tiêu, chí hướng và tài năng của từng học sinh, giúp học sinh đạt được thành công.

       


+ Lớp bổ trợ tiếng Anh ESL (được đưa vào Thời khóa biểu hàng ngày)

+ Lớp luyện thi SAT và chi phí đăng ký thi (cho học sinh lớp 11,12)

+ Toàn bộ chương trình tư vấn vào đại học

- Nhà ở: USD 20,000/năm tại ký túc xá của trường (cả chi phí ăn 2 bữa/ngày trong tuần và 3 bữa/ngày cho các ngày cuối tuần, chi phí đi xe bus của trường) và USD 18,000/năm là nhà ở với người bản xứ

 

 

 

 Học bổngHọc bổng chương trình phổ thông trung học (lớp 9, 10, 11) tại CATS ACADEMY BOSTON trị giá 20%- 50%; và 20%- 40% cho lớp 12


Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here