CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 FEDERATION UNIVERSITY, ÚC

HỌC BỔNG

CẬP NHẬT HỌC BỔNG 2021 FEDERATION UNIVERSITY, ÚC

Federation University, tiền thân là Đại học Ballarat là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc. Trường cũng có các cơ sở ở Ararat, Horsham, Stawell, Churchill và Berwick, cũng như các khóa học online technical and further education (TAFE) và chương trình Horsham's Higher Education Nursing. FedUni là đại học lâu đời thứ tư ở Úc, nó đã bắt đầu được thành lập và tổ chức trước đó vào năm 1870, trong cơn sốt vàng Victoria. Với sự hợp nhất giữa Đại học Ballarat và cơ sở Gippsland của Đại học Monash, đại học đổi tên thành Đại học Federation vào năm 2014.


Thông tin nổi bật của trường:

  • The Good Universities Guide xếp hạng trường  Đại học Federation là trường đại học số 1 ở Victoria trong 7 hạng mục: Mức lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp (trung bình $ 62.600), Việc làm sau đại học toàn thời gian, Công bằng xã hội, Tỷ lệ giáo viên sinh viên, Phát triển kỹ năng, Hỗ trợ sinh viên,và Chất lượng giảng dạy.
  • Là trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ cao, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực tại đây. Đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  • FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA GLOBAL INNOVATOR SCHOLARSHIP: Giá trị 20% học phí, dành cho sinh viên đăng ký học hệ Cử nhân và sau Đại học.
  • FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP: Giá trị 25% học phí, dành cho học sinh có học lực giỏi (GPA >= 8.0) và IELTS >= 6.0, áp dụng cho cả chương trình Cử nhân và sau Đại học.
  • PROSPECTIVE INTERNATIONAL STUDENT ACCOMMODATION SUPPORT SCHOLARSHIP: Hỗ trợ 1 phần chi phí ở KTX trong năm đầu tiên (trị giá AUD 4,000) tại các sơ sở Ballarat, Gippsland và Berwick (bang Victoria)

Mọi chi tiết về hồ sơ nhập học, học bổng, hồ sơ Visa xin liên hệ DU HỌC NEW PATHWAY:
Các khóa IELTS đảm bảo đầu ra tham khảo tại đây:

https://www.facebook.com/NYSEnglishĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here