Cao đẳng Fisher

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| Cao đẳng Fisher

Cao đẳng Fisher

Sơ lược về trường • Cao đẳng Fisher được mở cửa vào năm 1903 tại thành phố Somerville, Massachusetts, cách Boston hai dặm về phía bắc. Năm 1952, Hội đồng Quản trị Giáo dục Đại học của bang Massachusetts đã phê duyệt Fisher là một trường cao đẳng hệ hai năm, và năm năm sau đó nó đã được trao quyền hạn cấp bằng cử nhân. Vào năm 1970, Fisher đã đạt được chứng nhận từ Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng New England và hoạt động như một tổ chức giáo dục độc lập, phi lợi nhuận, hiện đang tự hào với một cộng đồng sinh viên đa dạng từ khắp nơi trên nước Mỹ và nhiều nước khác.
 • Cao đẳng Fisher cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết, cho phép họ đạt được bằng cấp và tìm kiếm việc làm thích hợp sau khi tốt nghiệp. Tận tâm, giàu kinh nghiệm, quan tâm chăm sóc và giáo dục là những yếu tố cho phép các giáo viên và nhân viên tại Cao đẳng Fisher thực hiện sứ mệnh của mình.
 • Cộng đồng cựu sinh viên giữ một vị trí danh dự trong hoạt động của các trường Cao đẳng khi luôn luôn quay trở lại hỗ trợ trường cũ của họ. Fisher College mang lại cho sinh viên các cơ hội tiếp cận với những cựu sinh viên thành đạt giúp họ nhận được những lời khuyên hữu ích cũng như các mối quan hệ thuận tiện cho sự nghiệp của họ sau này.
 • Fisher phân chia thành các mô hình nhỏ cho phép sinh viên hình thành những mối liên kết gắn bó và có thể là lâu dài với nhau cũng như giúp họ có được sự quan tâm nhiều hơn từ các giáo sư, giảng viên.
 • Cộng đồng Fisher đa dạng về văn hóa trong một trường năng động. Nhà trường cũng tích cực đầu tư vào các cơ sở đào tạo nhằm tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và trải nghiệm cuộc sống.
 • Trường có 4 khu học xá tại các địa chỉ sau:
- Main College – Boston :  118 Beacon Street, Boston, MA 02116
- Brockton: 370 Oak Street, Brockton, MA 02301
- New Bedford: 777 Church Street, New Bedford, MA 02745
- North Attleborough: 451 Elm Street, North Attleborough, MA 02760

Tại sao lại chọn Cao đẳng FisherTại Cao đẳng Fisher, các sinh viên được tạo môi trường tuyệt vời nhất. Họ không chỉ tham gia vào việc học tập để nâng cao kiến thức mà còn được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị trong cuộc sống trên đất Mỹ.

 • Cao đẳng Fisher nằm ngay tại khu Back Bay lịch sử của thành phố Boston, nơi vẫn còn in đậm dấu ấn của thiết kế đô thị thế kỷ 19 ở Mỹ. Cùng với Beacon Hill, Back Bay là một trong hai khu dân cư sấm uất nhất của Boston, tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm, thuận tiện cho đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như các hoạt động giải trí.
 • Là ngôi trường hoạt động theo hình thức co-educational, tạo cho sinh viên những cơ hội lựa chọn phong phú hơn.
 • Nhà trường có chương trình Internship và OPT tại ngay Boston.
 • Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế
 • Có chỗ ở nội trú trong trường, thuận tiện cho việc đi lại và học tập của các bạn sinh viên.

Chương trình học

Chương trình Tiếng Anh:

Fisher College liên kết với Trung Tâm Anh Ngữ FLS International trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, nhằm nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, … và chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc để tham gia các chương trình học lấy bằng cao đẳng, đại học tại Fisher College và các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ.

Sinh viên sau khi hoàn thành cấp độ FLS level 7 tại Trung Tâm Anh Ngữ FLS International, sinh viên sẽ được miễn yêu cầu tiếng Anh khi nhập học tại trường Fisher College.

 

Chương trình cao đẳng 2 năm:

Chuyên ngành học: Quản trị kinh doanh, Luật hình sự, Kinh doanh thời trang, Khoa học tổng hợp, Khoa học sức khỏe, Giáo dục mầm non, Nghệ thuật, Tâm lý học

Sau khi học chương trình 2 năm sinh viên có thể chuyển tiếp chương trình đại học 4 năm.

 

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT

- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7

- Chứng minh tài chính $48,000

 

Chương trình cứ nhân 4 năm:

Chuyên ngành học: Truyền thông và đa phương tiện, Luật hình sự, Giáo dục mầm non, Kế toán, Hệ thống thông tin máy tính, Kinh doanh thời trang, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Quản trị Khách sạn,  Quản trị nhân lực, Quản lý, Marketing, Quản lý thể thao

 

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT

- TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 hoặc FLS level 7

- Chứng minh tài chính $48,000

 

Chương trình thể thao:

Các bộ môn:

Nam: Soccer, Basketball, Baseball

Nữ: Soccer, Basketball, Softball

Nam nữ kết hợp: Cheerleading, Golf

 

Kỳ nhập học:

- Mùa Thu: Tháng 09

- Mùa Xuân: Tháng 01

 

Học Phí:

- Năm học 2014 – 2015: $27,595

- Chi phí ăn ở: $14,355

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here