Cao đẳng cộng đồng North Seattle

Trang chủ|Du học| Du Học| Mỹ| Cao đẳng cộng đồng North Seattle

Cao đẳng cộng đồng North Seattle

Sơ lược về trường

  • Trường Cao đẳng cộng đồng North Seattle - North Seattle Community College, Mỹ thành lập năm 1970, là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu ở Mỹ. Trường nằm cách trung tâm thành phố Seattle chỉ khoảng 20 phút và cách Đại học Washington (University of Washington) 10 phút. Hằng năm, trường thu hút khoảng 8,500 học sinh,trong đó có khoảng 1,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên Thế Giới.
  • Trường được đánh giá là một trong các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học của Mỹ.
  •  

Tại sao lại chọn Cao đẳng cộng đồng North Seattle

  • Trường tọa lạc trong một khuôn viên tuyệt đẹp, rất an toàn và thân thiện. Các chuyên ngành đào tạo đa dạng và phong phú. Hơn nữa, trường còn hợp tác với nhiều trường cao đẳng và đại học uy tín của Mỹ và các nước trên toàn Thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy đầy kinh nghiệm, gần gũi và thân thiện với sinh viên.
  • Học tập tại North Seattle đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, học tập và giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên Thế giới. Việc này sẽ giúp bạn tích lũy được những kinh nghiệm sống quý giá để dễ dàng hòa nhập với môi trường đa văn hóa ở Mỹ.
  • Quy mô lớp học nhỏ

Chương trình học

Chương tình tiếng anh:

Yêu cầu đầu vào: học sinh trên 16 tuổi

 

Chương trình cấp 3 và bằng cao đẳng:

Với chương trình hoàn tất trung học, học sinh hoàn tất hết lớp 10 tại Việt Nam và từ 16 tuổi trở lên có thể đồng thời có được bằng Tốt nghiệp trung học của bang Washington và bằng Cao đẳng (Associate of Arts) khi học chương trình 2 năm tại Cao đẳng cộng đồng North Seattle. Đây là một thuận lợi dành cho những học sinh trung học muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Chương trình: chương trình cấp 3 và 1 trong các chuyên ngành kế toán, nghệ thuật, kinh doanh, hóa học, máy tính, khoa học trái đất, kinh tế, kỹ thuật, y tá, …

Yêu cầu đầu vào:

Ít nhất 16 tuổi, hoàn thành chương trình lớp 10 với điểm trung bình đạt 8.0, IELTS 6.0 (khi tham gia chương trình cao đẳng)

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 6, 9

 

Chương trình chuyển tiếp:

Với chương trình 2+2, những học sinh đăng ký học tại North Seattle sẽ nhận được thư chấp nhận của không chỉ trường North Seattle mà còn nhận được thư chấp nhận của trường đại học đối tác của North Seattle  mà bạn lựa chọn. Vì vậy sau khi hoàn thành chương trình tại trường NSU học sinh sẽ được chuyển tiếp tại trường mà mình đã lựa chọn.

Sinh viên theo học 2 năm đầu của chương trình đại học tại Cao đẳng cộng đồng North Seattle, sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học để hoàn tất 4 năm học. Bằng đại học nhận được có giá trị giống nhau dù học 4 năm tại trường đại học hay học 2 năm đầu tại Cao đẳng cộng đồng North Seattle. Sinh viên có thể chọn các ngành như kinh tế, tin học, tâm lý học, kỹ sư, giáo dục và còn nhiều ngành khác nữa.

Học sinh sẽ được nhận chứng chỉ cao đẳng của North Seattle trong vòng một năm.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 6.0

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 6, 9

 

Chương trình chứng chỉ:

Chương trình: y tá, thực hành, giao tiếp kinh doanh và truyền thông, trợ lý bác sỹ, quản lý dự án, công nghệ điện,…

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình cấp 3 hoặc cao đẳng (tùy thuộc chương trình theo học), IELTS 6.0

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 6, 9

 


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here