Canada

DU HỌC


Canada là lãnh thổ lớn thứ hai thế giới sau liên bang nga, nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Canada là một liên bang gồm 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ. Canada là một đất nước rộng lớn, tuy nhiên mật độ dân số của đất nước này lại thấp nhất thế giới.

KHÍ HẬU TẠI CANADA

Khí hậu Canada đặc trưng bởi tính đa dạng: nhiệt độ và lượng mưa tùy thuộc vào từng miền và mùa. Đa phần Canada có 4 mùa rõ rệt: Xuân, hạ, thu và đông. Nhiệt độ và thời tiết trong mỗi mùa của các miền cũng có thể khác nhau.

Mùa xuân: là mùa mưa ở phần lớn các miền của Canada. Nhiệt độ ban ngày tăng đều đặn nhưng ban đêm thì khá mát mẻ. Nhiệt độ ban ngày bình quân của tháng ba, tháng tư và đầu tháng năm là 12 C.

Mùa hạ: chính thức bắt đầu từ ngày 21 tháng sáu, nhưng đối với đa số người dân Canada thì tháng bảy và tháng tám mới là mùa hạ. Trong mùa hạ, thời tiết ấm ở phần lớn đất nước. Ở miền Nam Canada, nhiệt độ ban ngày thường cao hơn 20 C và đôi khi là cao hơn 30 C.

Mùa thu: hay còn gọi là mùa lá rụng, bắt đầu từ tháng chin. Thời tiết mát mẻ và lá của nhiều loại cây đổi màu và rụng. Trời có thể mưa vào thời gian này của năm. Ở một số miền của Canada, nhất là miền Bắc và miền núi, tuyết có thể rơi vào tháng mười. Ở phần lớn đất nước, nhiệt độ ban ngày trung bình là khoảng  10  C đến 12 C. Những tháng mùa thu là tháng chín, tháng mười và tháng mười một.

Mùa đông: trong những tháng mùa đông( tháng mười hai, tháng một và tháng hai), nhiệt độ ở phần lớn các miền của đất nước thường thấp hơn 0  C, cả ngày và đêm. Ở một số nơi, nhiệt độ giảm theo chu kỳ, xuống thấp hơn -25  C, nhưng ở bờ biển phía tây( vWest coast), nhiệt độ ít khi thấp hơn 0  C. Ở phần lớn Canada, tuyết phủ từ tháng mười hai tới giữa tháng ba. Ở các vùng càng cao và càng về phía Bắc, mùa đông càng dài và lạnh.

Tại sao nên du học Canada:

1.      Hệ thống giáo dục của Canada được xếp vào hàng chất lượng hàng đầu trên thế giới. Đây là quốc gia có ngân sách dành cho giáo dục (tỷ lệ trên GDP) cao nhất so với mức trung bình của các nước trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và cao thứ 2 trong số các nước G-8.

2.      Canada được Liên Hợp Quốc xếp thứ 4 về Chỉ số Phát triển Con người. Đây là một cuộc khảo sát hàng năm dựa trên một số nhân tố (tuổi thọ, học vấn, giáo dục, mức sống, và thu nhập bình quân đầu người) để xác định chất lượng cuộc sống. Nó còn bao gồm lượng nước sạch mà người dân được sử dụng, mật độ dân số, tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống chăm sóc sức khỏe chuẩn mực trên thế giới.

3.      Bằng cấp của Canada được khắp thế giới chấp nhận và xem trọng.

4.      Tại Canada, bạn sẽ được tiếp thu một nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường thân thiện và chào đón với chi phí hợp lý.

5.      Canada là một trong những nền kinh tế mở cửa, bền vững và thịnh vượng nhất trên thế giới.

6.      Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới và có những danh thắng đặc biệt, độc nhất vô nhị.

Đặc biệt, Canada là quốc gia có luật định cư hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho du học sinh được ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

Visa Canada có khó không?

Xin Visa du học tại Canada hoàn toàn không khó. Chỉ cần lãnh sứ quán Canada tin rằng bạn có đủ tài chính và thật sự nghiêm túc trong việc đi du học là bạn đã nắm trong tay Visa Canada rồi. Hai yếu tố quan trọng nhất trong hồ sơ Visa Canada là giấy tờ chứng minh tài chính và lộ trình học.

Các bước để tiến hành hồ sơ Visa Canada:
Bước 1: Chúng tôi chuẩn bị hồ sơ nhập học cho bạn
Bước 2: Trường gửi Thư mời nhập học
Bước 3: Bạn đóng tiền đặt cọc để xác nhận học
Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ Visa Canada

Hồ sơ Visa Canada bao gồm những gì:
1. Ảnh hộ chiếu
2. Hộ chiếu
3. Bảng điểm, Bằng cấp
4. Thư xác nhận học của trường Canada
5. Giấy tờ chứng minh tài chính
6. Lý lịch tư pháp (số 2)
Còn nhiều giấy tờ liên quan phụ thuộc vào từng học sinh.

Thời gian làm Visa Canada là bao lâu?
Thời gian làm Visa Canada tối đa là 3 tháng, tuy nhiên còn phụ thuộc vào thời gian nhập học của học sinh (thường là học sinh được cấp Visa 1 tháng trước khi nhập học)

Tại sao chọn chúng tôi?
1. New Pathway là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường đại học, cao đẳng, và phổ thông tại Canada. (Điều này có nghĩa là chúng tôi làm việc trực tiếp với các trường và không qua trung gian)
2. New Pathway có hơn 1 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này
3. Tỷ lệ Visa thành công là 100%
4. New Pathway đặt uy tín của mình trong sự thành công của học sinhPlease upgrade IE 8+, Download here