CANADA - ĐẤT NƯỚC ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CANADA - ĐẤT NƯỚC ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Theo Báo cáo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu (GPI) công bố hồi tháng 7, Viện Kinh tế và Hòa bình (IEP) đánh giá cao tính an toàn và an ninh của Canada. Đánh giá này dựa trên số liệu phát triển để phân tích nền hòa bình và định lượng giá trị kinh tế.

Trong bảng xếp hạng này, Canada đứng thứ 8 trên toàn cầu dựa trên các chỉ số hòa bình và mức độ an ninh rất cao. Chi phí dùng để ngăn chặn bạo lực của Canada chỉ chiếm 2% GDP, đây là mức thấp nhất trên thế giới. Ngoài ra, báo cáo còn kết luận rằng Canada có thái độ, tổ chức và cấu trúc nhằm tạo ra và duy trì một xã hội hòa bình.


 photo cityRS_zpswezzhve8.jpg

Những cải thiện tích cực của Canada được cho là kết quả từ chính sách nhập cư tiến bộ. Nếu duy trì được tình trạng trên cộng với sự phát triển vượt bậc, Canada có thể tiếp tục tiến xa hơn nữa trên các bảng xếp hạng quốc tế.

Cho dù các báo cáo trước đây nói rằng châu Âu là "khu vực địa lý yên bình nhất trên thế giới," nhưng một số sự kiện xảy ra gần đây có thể khiến chỉ số hòa bình của Châu Âu giảm sút. Các nhà phân tích cho rằng, sự lo ngại về an ninh có khả năng dẫn tới nguy cơ gia tăng lượng người quyết định rời khỏi đất nước. Nhiều người trên khắp thế giới có thể sẽ tìm đến Canada vì đất nước này nằm trong khu vực hòa bình và an ninh.

Đây cũng chính là lý do khiến nhiều du học sinh quốc tế mong muốn được học tập tại đất nước này. Ở Canada, du học sinh không những có được môi trường học bình yên và thoải mái mà các bạn còn có nhiều lựa chọn với nhiều trường có chất lượng đào tạo uy tín và học phí rẻ hơn nhiều quốc gia khác.

 photo cansky-city-holidays-banner_zpsjbjocjhx.jpg

Ngoài ra, chính phủ Canada cũng tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam đến du học tại Canada qua chương trình CES. Theo đó, sinh viên Việt Nam có thể đăng ký du học tại một số trường được liệt kê trong danh sách các đối tác của chương trình này. Trường Cao đẳng Centennial cũng là một trong những trường thuộc diện CES được sinh viên quốc tế săn đón nhất hiện nay.

• Centennial là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario được thành lập từ năm 1966. Hơn 50 năm qua, Cao đẳng Centenial đã chuyển mình từ một trường cao đẳng cộng đồng thành một cơ sở quốc tế có mặt ở nhiều thị trường như Ấn độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Brazil. Trường nổi tiếng về truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế suốt hơn 40 năm, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục của bộ giáo dục Ontario.


 photo centennial-college-exterior-06-culinary-residence-teaching_zpsexivgpup.jpg

• Dẫn đầu trong lãnh vực giáo dục quốc tế: Năm 2013, Cao đẳng Centennial đã nhận hai giải vàng về đào tạo quốc tế xuất sắc do Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Canada và Phòng giáo dục quốc tế Canada ban tặng. Cao đẳng Centennial là trường cao đẳng được công nhận đầu tiên ở Ontario, Canada.

Ngoài ra các bạn có thể chọn lựa những trường Cao đẳng và Đại học thuộc diện visa ưu tiên CES trong danh sách sau

New Pathway Education là đại diện chính thức của hầu hết các trường thuộc diện CES. Đội ngũ tư vấn viên New Pathway Education sẽ giúp bạn lựa chọn trường, chương trình học phù hợp và đặc biệt hỗ trợ toàn bộ hồ sơ nhập học và xin Visa cho bạn cho tới khi bạn đặt chân đến đất nước mình mơ ước.

Hỗ trợ cam kết từ New Pathway Education:
• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
• Miễn phí dịch thuật
• Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vnĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here