Cambridge - Anh

Trang chủ|Du học| Du Học| Anh| Cambridge - Anh

Cambridge - Anh

Sơ lược về trường

  • Cambridge Education Group là một tập đoàn giáo dục quốc tế uy tín cung cấp chương trình: tiếng Anh, các chương trình học tập sáng tạo, chương trình GCSE, A-level, Phổ thông, Dự bị Đại học . Tập đoàn được thành lập vào năm 1952. Tập đoàn gồm có CATS College, Foundation campus, Cambridge  School of Visual and Performing Arts và Stafford House school of English..
  • CATS College là một trong những trường thuộc tập đoàn Cambridge nằm tại Vương Quốc Anh. Trường là một trong những trường cung cấp chương trình giáo dục riêng biệt nhất của Anh Quốc. Trong hơn 60 năm trường đã giúp hàng ngàn học sinh quốc tế đạt được những ước mơ và hoài bão của mình để có thể học trong một trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trường luôn quan tâm tới những điểm mạnh của học sinh do đó trường luôn cố gắng mang lại những chương trình cũng như sự hỗ trợ để giúp học sinh nhận ra và phát huy được những thế mạnh của mình, đồng thời cũng tạo môi trường cho học sinh có thể trưởng thành hơn. CATS College gồm có 3 cơ sở cho sinh viên lựa chọn Cambridge, Canterbury và London.
  • Foundation campus thuộc tập đoàn Cambridge chuyên cung cấp các chương trình tiếng anh và chương trình dự bị nhằm giúp cho sinh viên có đươch kỹ năng cũng như kiến thức tốt trước khi tham gia các khóa học đại học hay thạc sỹ tại trường.
  • Cambridge School of Visual and Performing Artslà nhà cung cấp hàng đầu tại Anh Quốc cho những học sinh, sinh viên đam mê về nghệ thuật, thiết kế, âm nhạc… 

Tại sao lại chọn Cambridge - Anh

  • Có nhiều chương trình học và cấp độ cho hầu hết các lứa tuổi lựa chọn.
  • Tập đoàn liên kết với các trường uy tín trên thế giới, cung cấp chương trình hoàn hảo cho học sinh, đảm bảo sau khi hoàn thành học sinh có thể theo học các trường mà tập đoàn liên kết hoặc có thể đăng ký vào các trường danh tiếng mà trường không liên kết.
  • Học sinh được đảm bảo vào các khóa học cử nhân hay thạc sỹ tại hệ thống các trường tổng hợp Anh : Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmiths, Royal Veterinary, Leading Education and Social Research, the Courtauld hay các trường đại học Coventry, đại học Uclan, đại học London South Bank, đại học Sunderland.

  • Được học trong lớp có sỹ số ít do đó học sinh sinh viên có nhiều cơ hội để tương tác trao đổi với giảng viên.
  • Nhận bằng cấp công nhận trên khắp thế giới.

Chương trình học

Chương trình GCSE:

Chương trình dành cho học sinh hoàn thành lớp 8, ít nhất 14 tuổi, IELTS 4.0

 

Chương trình dự bị (pre-program):

Chương trình dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào chương trình trực tiếp A-level, tú tài quốc tế, dự bị đại học

Yêu cầu đầu vào:

Ít nhất 15 tuổi, hoàn thành chương trình lớp 9 với điểm tốt. IELTS 4.0

 

Chương trình A-level:

Chương trình chuyên sâu dành cho những học sinh đã xác định ngành học theo đuổi tại đại học như: luật, y, nha, vật lý, khoa học….

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 10, ít nhất 16 tuổi, IELTS 5.0

 

Chương trình cấp 3:

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 9 với điểm tốt, ít nhất 15 tuổi. IELTS 4.0

 

Chương trình chứng chỉ tú tài quốc tế:

Chương trình dành cho những học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 và chưa đủ điều kiện vào học chương trình đại học tại Anh. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh sẽ có thể đăng ký vào chương trình năm nhất của đại học.

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp 10, ít nhất 16 tuổi. IELTS 5.5

 

Chương trình dự bị đại học:

Chương trình dành cho những sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào chương trình trực tiếp đại học năm nhất

Yêu cầu đầu vào:

Ít nhất 17 tuổi, hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm tốt. IELTS 4.5

Chương trình cao đẳng: (tương đương năm nhất đại học)

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình lớp năm nhất đại học.

IELTS ít nhất 4.5

 

Chương trình dự bị thạc sỹ:

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành chương trình đại học.

IELTS ít nhất 4.5

 

Các trường Cambridge liên kết:

CATS College

London foundation Campus gồm Birkbeck, Queen Mary, Royal Holloway, Goldsmith, Royal Veterinary, Leading Education and Social Research, the Courtauld Institute of Art, Heythrop College.

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here