CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MONASH, ÚC- NGUYỄN NGỌC TRANG

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MONASH, ÚC- NGUYỄN NGỌC TRANG

NGUYỄN NGỌC TRANG-MASTER OF APPLIED ECONOMETRICS AT MONASH UNIVERSITY 
Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Ngọc Trang. Mình vừa tốt nghiệp khóa Master of Applied Econometrics tại đại học Monash thuộc top G8 - một trong tám trường đại học hàng đầu nước Úc. 
Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây đã hai năm kể từ ngày đầu tiên đặt chân xuống sân bay Tullamarine, thành phố Melbourne, một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Quãng thời gian quý báu sinh sống tại nơi đây cũng như theo học tại Đại học Monash đã cho mình rất nhiều trải nghiệm sống quý giá và chân thực, điều mà có lẽ mình sẽ khó được trải nghiệm dưới sự bao bọc của gia đình và những người thân yêu. 
Nhắc đến đại học Monash, mình không thể không nhắc đến sự nhiệt tình từ các thầy cô cũng như các giáo sư tại đây. Không những thế, môi trường hiện đại cũng như cơ sở vật chất của trường cũng đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình học tại đây. Cụ thể, trường có 2 campus chính: Clayton và Caulfield. Riêng ở Clayton, trường có đến 3 thư viện cực kì hoành tráng và hiện đại mở cửa đến khuya, nhất là trong khi kì thi được diễn ra, giúp cho các bạn "cú đêm" có thể phát huy khả năng của mình. Ở Caulflied, trường ngay sát cạnh trạm xe lửa, xe tram và xe buýt, giúp cho việc di chuyển trở nên cực kì tiện lợi. 
Nguyễn Ngọc Trang- cựu sinh viên chuyên ngành Thạc Sỹ Kinh Tế Lượng Ứng Dụng của đại học Monash
Không chỉ hỗ trợ về mặt học tập, Monash cũng có rất nhiều sân chơi cũng như các hoạt động giải trí giúp các bạn có thể giải tỏa căng thẳng. Các câu lạc bộ trong trường cực kỳ đa dạng cho phép chúng mình có thể lựa chọn thoải mái những hoạt động phù hợp với sở thích và sở trường của mình; đặc biệt là hoàn toàn free nhé. Nếu các bạn muốn học và nâng các kĩ năng mềm, Monash cũng có những khóa học ngắn hạn cho việc ấy, giá cả thì cực kì "hạt dẻ" phù hợp với sinh viên chúng mình nên các bạn yên tâm nhé (bật mí: nếu các bạn đăng kí làm thành viên của câu lạc bộ học sinh của trường - MSA (Monash Student Association), các bạn còn được giảm giá 5% nhé). Còn bạn nào yêu thích thể thao, trường cũng cung cấp cho các bạn tất cả trang thiết bị dụng cụ hiện đại không kém phòng tập chuyên nghiệp nhé. 
Về chất lượng chuyên môn và giảng dạy, Monash University nổi tiếng thế giới với các ngành liên quan về Business, Education và cực kỳ có uy tín nhiều ngành khác nữa. Cho nên các bạn cực kì yên tâm khi chọn học ở đây nhé. Không những thế, trường cũng offer scholarship cho các bạn nằm trong top đầu của sinh viên năm nhất và học bổng này còn kéo dài cho đến lúc bạn tốt nghiệp nếu như điểm trung bình mỗi kì trên 70/100. Cực kì hấp dẫn đúng không nào!!! 
Và đặc biệt chỉ riêng Monash mới có nhé, đó chính là trung tâm hỗ trợ sinh viên tìm việc làm cũng như chỉnh CV cho các bạn, khiến chúng xinh hơn đẹp hơn "hịn" hơn trong mắt các nhà tuyển dụng (cũng hoàn toàn free luôn nhé). 
Những bạn có tâm hồn ăn uống thì yên tâm 100% nhé, căn tin của trường có đủ các món Tây cũng như Châu Á, cực ngon cực rẻ cực vệ sinh luôn. Tha hồ khám phá nhé. 
Sẽ còn rất rất rất dài nữa để nhắc đến tất cả những điều làm mình "fall in love" với ngôi trường này nhưng chắc sẽ tạm dừng ở đây thôi 😊 Dành cho những bạn đang cân nhắc việc theo học tại Monash, nếu có thắc mắc gì mình sẽ cố gắng giải đáp trong khả năng nhé 😃 Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình lựa chọn!!! 
Các bạn có muốn những trải nghiệm đáng nhớ như mình, hãy điền thông tin bên dưới hoặc gọi điện đến số 02435569781 (Gặp Ms Vân) để được tư vấn cụ thể nhé.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here