BUỔI GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ICMS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

BUỔI PHỎNG VẤN HỌC BỔNG & GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐỨNG ĐẦU VỀ NGÀNH DU LỊCH VÀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ÚC - ICMS

THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI PHỎNG VẤN HỌC BỔNG & GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐỨNG ĐẦU VỀ NGÀNH DU LỊCH VÀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ÚC - ICMS


International College of Management (ICMS) phối hợp cùng Du học New Pathway trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi phỏng vấn học bổng và giao lưu với đại diện tuyển sinh của ICMS tại Việt Nam - Ms. Ngọc Nguyễn.

Tới với buổi hội thảo, học sinh, sinh viên có đủ điều kiện sẽ được trực tiếp cấp học bổng lên đến 12,500 AUD cũng như sẽ được trao đổi, chia sẻ về triển vọng của các chuyên ngành, con đường thành công và nghề nghiệp tại Úc.


Thời gian: 15 giờ ngày Thứ Bảy, 22/06/2019

Địa điểm: Du học New Pathway, Tầng trệt, số 9 Võ Thị Sáu, Dakao, Q.1, Tp. HCM

Đại diện trường:

Ms. Ngọc Nguyễn - đại diện tuyển sinh của ICMS tại Việt Nam.


Thông tin trường.

ICMS toạ lại tại  hội đồng thành phố Sydney- một trong những thành phố lớn và lâu đời nhất nước Úc. Đây cũng là trường kinh doanh hàng đầu luôn cân bằng giữa quản lý và đào tạo thực tế trong một nền văn hoá mới và chủ nghĩa kinh doanh.  

Trường cung cấp hệ thống giáo dục đa dạng ở bậc đại học cũng như ở chương trình học, bao gồm chương trình cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ khách hàng, Tổ chức sự kiện, Quản trị thể thao, Du lịch quốc tế, Kế toán, Quản trị thương hiệu toàn cầu và thời trang và Quản trị tài sản.


Xếp hạng:

  • Top 1 về chương trình đào tạo Quản lý sự kiện và Quản lý khách hàng tại Úc (dựa trên tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp)
  • Top 1 cho chương trình đào tạo Quản lý sự kiện và Quản lý khách hàng tại Úc (dựa trên chương trình thực tập liên tục dài nhất, kiến thức chuyên môn của sinh viên, khả năng sẵn sàng làm việc của sinh viên và chương trình đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng)
  • Top 250 trường hàng đầu trên thế giới (QS World University Ranking)

Học phí:


Học bổng:

Hoc bổng trị giá lên đến 25,000 đô năm đầu dành cho bậc cử nhân và thạc sỹ. Điều kiện: GPA 9.0 và IELTS 7.0.Học bổng được xét trao trực tiếp tại hội thảo bởi đại diện trường. Học sinh, sinh viên cần đem đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  1. Hộ chiếu
  2. Học bạ
  3. Chứng chỉ IELTS (nếu có)


Mọi thông tin chi tiết về chương trình, trường, nộp đơn xét tuyển vui lòng liên hệ hotline 02877711119 hoặc điền thông tin vào cuối trang.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here