BI NORWEGIAN BUSINESS SCHOOL

Trang chủ|Du học| Du Học| Na Uy| BI NORWEGIAN BUSINESS SCHOOL

BI NORWEGIAN BUSINESS SCHOOL

Sơ lược về trường


BI Norwegian Business School là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu tại Na Uy, đt nưc ni tiếng vi khung cnh núi non hùng vĩ, mt đtht nghip rt thp và luôn là quc gia đáng sng nht Thế gii. Không nhng thế, Oslo của Nauy – thànhphố xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng từ tên gọi thành phố của các bảo tàng - là trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị, du lịch và đặc biệtlà một trong những hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới.

Trường hiện có hơn 20,000 sinh viên đang theo học, riêng BiNorweigian School tại Oslo có hơn 11,000 sinh viên, trong đó, sinh viên quc tế đến t93 quc gia khác nhau. BI không ngừng tậptrung vào việc giữ liên kết chặt chẽ với giới kinh doanh cũng như đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu, điu này đã khiến BI trở thành một tổ chứcgiáo dục dành cho các nhà lãnh đạo tương lai.Tại sao lại chọn BI NORWEGIAN BUSINESS SCHOOL


- Trưng nằm trong 1% các trường kinh doanh được công nhận "Triple Crown" và danh tiếng quốc tế của trưng đảm bảo bằng cấp của sinh viên sẽ có giá trị trên toàn thế giới.

- BI là trưng kinh doanh duy nht Na Uy có ba chng nhn quc tế ln nht: European Foundation for Management Development (EQUIS), Associationto Advance Collegiate Schools of Business (AACSB), Association of MBAs (AMBA).

- BI givng thhng tt trong bng xếp hng uy tín nht ca các Trưng kinh doanh, Xếp hng Thi báo Tài chính và Trưng Kinh doanh Hàng đu Toàn cu ca Eduniversal.Chương trình học

Chương trình cử nhân (3 năm) đào tạo các chuyên ngành:

-        Quản trị kinh doanh quốctế

-        Tài chính

-        Quản trị vận chuyển

Chương trình thạc sỹ (2 năm) đào tạo các chuyên ngành:

-        Quản trị kinh doanh

-        Tài chính

-        Tâm lý học

-        Quản trị Marketing

-        Phân tích trong kinh doanh

-        Tài chính định lượng


Học bổng

- Học phí Cử nhân: 82,000 NOK/ năm = 8,720 Euro/ năm

- Học phí Thạc sỹ: 100,000 NOK/ năm = 10,500 Euro/ năm

- Ăn ở: 120,000 NOK/ năm = 12,000 Euro/ năm

Học bổng:

- Từ 50% - 100% học phí mỗi học kỳ.


Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here