ARRHUS UNIVERSITY

Trang chủ|Du học| Du Học| Đan Mạch| ARRHUS UNIVERSITY

ARRHUS UNIVERSITY

Sơ lược về trường

 • Đại học Aarhus được thành lập năm 1928 tại thành phố Aarhus. Hiện nay với số sinh viên 41.000 (năm 2012), Đại học Aarhus là đại học lớn nhất Đan Mạch. Cùng với Đại học Copenhagen, Đại học Aarhus là trường học nổi tiếng nhất Đan Mạch và được chính phủ Đan Mạch tài trợ. Mỗi năm có khoảng 900 sinh viên nước ngoài đến trao đổi học tập trong 1 hoặc 2 học kỳ.. 
 • Trường nằm trong top 74 thế giới (theo Academic Ranking of world universities) và 153 thế giới (theo World University Ranking, 2015), trường Đại học Aarhus được xem là một trung tâm nghiên cứu và giáo dục quan trọng của Đan Mạch.Trường rất mạnh về các ngành kinh tế và kinh doanh như quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành thương mại, dịch vụ, tài chính, kế toán và tư vấn) và chuyên ngành ngôn ngữ hiện đại. Không chỉ là ngôi trường rộng lớn, nổi tiếng nhất Đan Mạch mà Đại học Aarhus còn là một trong những trường đẹp nhất thế giới. Ở thành phố Aarhus, Aarhus chính là niềm tự hào của cư dân nơi đây và cũng là niềm mơ ước của giới học sinh, sinh viên Đan Mạch.  
 • Ngôi trường còn được công nhận là một trong những trường đẹp nhất thế giới. Đại học Aarhus được xây dựng xung quanh một hồ nước với cảnh quan tuyệt đẹp. Xung quang trường không chỉ có biển xanh mà còn cả một vùng cảnh quan đồi núi tự nhiên tuyệt mỹ. Biển phía đông, rừng phía nam và khu vực đồi núi phía tây bao quanh trường tạo nên một quần thể du lịch cực kỳ hấp dẫn.  
 • Vẻ đẹp tuyệt vời của Đại học Aarhus đặc trưng nhất là những tòa nhà gạch vàng được xây dựng từ đầu những năm 1930. Năm 2006, những tòa nhà gạch vàng này đã được Bộ Văn hóa Đan Mạch đưa vào danh sách các công trình kiến trúc quan trọng nhất trong lịch sử văn hóa của nước này. Ngoài những khu nhà chính còn có khu bảo tàng, sân vận động, kí túc xá, vườn thực vật, rừng cây… tất cả làm nên một môi trường giáo dục lý tưởng. Công viên Đại học có tổng diện tích 246.000 m2.

Tại sao lại chọn ARRHUS UNIVERSITY

 • 100 Đại Học Hàng Đầu: Đại Học Aarhus liên tục được xếp vào một trong các trường đại học hàng đầu thế giới. Trường này được bảng xếp hạng Thượng Hải xếp thứ 74 vào năm 2014 và Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới xếp thứ 24 vào năm 2014. 
 • Học Bằng Tiếng Anh: Đại Học Aarhus có trên 60 chương trình hoàn chỉnh bằng tiếng Anh ở bậc Đại Học và Thạc Sĩ. Ngoài ra, tất cả các chương trình Tiến Sĩ đều bằng tiếng Anh. Giảng dạy dựa trên nghiên cứu: Tại trường AU, các giảng viên là những nhà nghiên cứu và hoạt động giảng dạy diễn ra trong môi trường thân mật. Tất cả các chương trình đều bắt nguồn từ nghiên cứu và được xem xét liên tục để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của quốc gia và quốc tế. 
 • Chứng nhận quốc tế: Trường Thương Mại và Khoa Học Xã Hội (BSS) của Đại Học Aarhus có chứng nhận của AACSB, AMBA vàEQUIS về các hoạt động cốt lõi của nhà trường. Điều này có nghĩa là BSS là một trường được chứng nhận Triple Crown. 
 • Học phí ưu đãi: Công dân EU, EEA và Thụy Sĩ được miễn học phí. Đối với các sinh viên khác, học phí được ấn định hàng năm 
 • Tiếng Anh – không thành vấn đề: Người Đan Mạch gần đây được xếp là những người nói tiếng Anh không phải bản xứ giỏi nhất thế giới, do đó sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập tại Đan Mạch ngay cả khi họ không nói tiếng Đan Mạch. An toàn, an ninh, bình đẳng: Đan Mạch được nhiều người công nhận là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới. Đan Mạch có mức bình đẳng thu nhập cao nhất thế giới, theo OECD. Một trường đại học quốc tế: Trên 12% sinh viên trường Đại Học Aarhus là sinh viên quốc tế, đại diện cho hơn 120 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ và hướng dẫn chuyên nghiệp: Trung Tâm Quốc Tế cung cấp một chương trình dẫn nhập và hướng dẫn hoàn chỉnh cũng như sự hỗ trợ và hướng dẫn chuyên nghiệp trong suốt thời gian bạn học tại trường AU. Tư vấn nghề nghiệp và ngân hàng việc làm: Trường AU cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp miễn phí và một ngân hàng việc làm miễn phí cho sinh viên Thạc Sĩ quốc tế và sinh viên tốt nghiệp. 
 • Kế Hoạch Xin Thẻ Xanh: Giấy phép cư trú Thẻ Xanh để hoàn thành chương trình giáo dục đại học tại Đan Mạch có giá trị thêm sáu tháng sau khi lấy bằng, do đó sinh viên tốt nghiệp có thời gian tìm việc làm tại Đan Mạch.

Chương trình học

 • Chương trình cử nhân 
 • Chương trình thạc sĩ 
 • Chuong trình tiến sĩ 
 • Chương trình hè Ngành học đa dạng 
Đáp ứng các yêu cầu về tiếng anh theo chương trình học của trường:
TOEFL: + English B (paper-based): tối thiểu là 560 điểm hoặc 83 điểm + Enlish A (paper-based): 600 điểm hoặc 100 điểm Trường không chấp nhận Toefl ITP trừ khi thi tại đại học Aarhus
IELTS: + English B: tối thiểu là 6.5 + English A: tối thiểu là 7.0
Chi phí du học Đan Mạch tại trường đại học Aarhus: Tất cả những sinh viên không thuộc EU /EEA thì không được miễn học phí. Học phí do khoa quy định
Đặc biệt, Trường có chương trình 1 năm MBA: Chỉ cần 1 năm là bạn có được tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
YÊU CẦU: Bằng cử nhân Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp GMAT tối thiểu 500 điểm TOEFL: tối thiểu 90 hoặc IELTS: tối thiểu 6.5 CV Học phí (MBA): €25,000 / năm/ toàn khóa học MBA
CHI PHÍ SINH HOẠT (tham khảo) Nhà ở: € 420 -600 / tháng Ăn uống, chi tiêu hàng ngày: €200 – 350/tháng Vé xe buýt: € 2.70 /lần
Bảo hiểm: €270/năm TỔNG CHI PHÍ: €600 – 950 1 Euro = DKK 7.45

Học bổng

Mọi chi tiết về hồ sơ nhập học, học bổng, hồ sơ Visa xin liên hệ: Văn phòng Hà Nội: 043556 9781 Văn phòng HCM: 0862751295
Hoặc bấm nút Đăng ký và điền nội dung, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể!

Video

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here