DU HỌC ÚC CÙNG HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC ANGLICAN SCHOOLS COMMISSION

Trang chủ|Du học| Du Học| Úc| ANGLICAN SCHOOLS COMMISSION

ANGLICAN SCHOOLS COMMISSION

Sơ lược về trường

https://imgur.com/LUHEgZKhttps://imgur.com/LUHEgZKhttps://imgur.com/LUHEgZKhttps://imgur.com/undefinedhttps://imgur.com/undefinedhttps://imgur.com/undefinedhttps://imgur.com/LUHEgZKhttps://imgur.com/LUHEgZK
https:/
https://imgur.com/LUHEgZKAnglican Schools Commission (ASC) được thành lập năm 1985 sau khi thông qua nghị quyết của Hội đồng giám Perth của nhà thờ Giáo pháo Anh ở Úc. Đây là trường công giáo tư thục cung cấp chương trình giáo dục xuất sắc và cơ sở vật chất đầy đủ, vượt ngoài mong đợi của học sinh. ASC có 14 trường thành viên và 1 trường tiếng Anh với hơn 14,000 học sinh. 

ASC có kinh nghiệm tốt trong việc giúp học sinh phát triển tiềm năng của mình. Các trường Anh giáo ở tiểu bang được đánh giá rất cao và học sinh hầu như phải xếp lượt để được nhận vào trường.

Các hoạt động ngoại khóa của trường có ý nghĩa rất lớn vì nó mang lại cho học sinh cơ hội học hỏi nhiều hơn so với các trường khác. Các hoạt động ngoại khóa của trường bao gồm: Phục trang và biểu diễn, âm nhạc, đồng ca, ban nhạc, dàn nhạc, giải thi đấu bóng đá, cắm trại, thám hiểm. 

Trường Anglia rất xem trọng các  nhu cầu của học sinh, bao gồm tinh thần, thể chất, trí tuệ, xã hội, tình cảm, thẩm mỹ và đạo đức.  Trường chú trọng vào việc khích lệ học sinh suy nghĩ và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật sáng tạo và mở rộng các mối quan hệ cũng như gần gũi với môi trường tự nhiên. Tất cả học sinh đều nhận được sự quan tâm như nhau bất kể họ đến từ đâu, thuộc tầng lớp kinh tế nào hay khả năng ra sao.

Tại sao lại chọn ANGLICAN SCHOOLS COMMISSION

Tất cả các trường Anglican đều chú trọng vào việc chăm sóc học sinh. Điều này thể hiện bằng việc bổ nhiệm một giáo sĩ, nhưng quan trọng hơn là sự cam kết của cán bộ nhân viên nhà trường về việc chăm sóc toàn diện cho học sinh.

Mỗi trường học sẽ có cơ cấu riêng để đảm bảo việc chăm sóc cho học sinh được tốt nhất.  Trường có đội ngũ chăm sóc sinh viên quốc tế riêng và có buổi định hướng 1-1 mỗi 2 tuần trong học kì 1 để ổn định cho học sinh. Học sinh chỉ cần nhấn chuông để được hỗ trợ 24/7 trong trường hợp khẩn cấp. Không những thế, trường còn hỗ trợ tìm nhà homestay và nơi ở khác cho họ sinh quốc tế. 

Trong các trường Anh giáo, các khía cạnh về tinh thần và đạo đức của giáo dục đóng vào trò quan trọng trong chương trình giảng dạy. Học sinh được khuyến khích để khám phá đức tin Kito giáo, làm cho cuộc sống của họ ý nghĩa hơn.

Các giáo viên của trường đều có kinh nghiệm từ 20 năm giảng dạy học sinh quốc tế và đều là những người rất tận tâm với nghề. 

Thành tích của trường:
- Trường liên kết với rất nhiều trường Đại học lớn ở toàn lãnh thổ.
- Hơn 90% học sinh tốt nghiệp thành công và 50% học sinh quốc tế đạt điểm ATAR hoặc ATAR trên 90.
- Sau khi hoàn thành chương trình THPT, học sinh được cấp chứng chỉ VET để nộp hồ sơ vào các trường Đại học.

Chương trình học

Các trường thành viên:
1. St Mark’s Anglican Community School
2. John Wollaston Anglican Community School
3. John Septimus Roe Anglican Community School
4. Peter Moyes Anglican Community School
5. Georgiana Molloy Anglican School
6. Swan Valley Anglican Community School
7. Peter Carnley Anglican Community School
8. Esperance Anglican Community School
9. Cathedral College Wangaratta
10. St James' Anglican School
11. St George's Anglican Grammar School 
12. Trinity Anglican College
13. Cobram Anglican Grammar School
14. Frederick Irwin Anglican School (Halls Head campus)

Các chương trình đào tạo:

Yêu cầu đầu vào


Học phí và các loại phí:Các chi phí khác
Bảo hiểm OSHC: 600AUD/năm
Phí visa: 575AUD
Đồng phục: 970AUD
Sách vở: Lớp 7-12 và Dự bị ĐH: 700-950AUD/năm

Học bổng

Mọi thông tin chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: 
Xem thêm: 

>> Thông tin du học Úc: https://www.newpathway.com.vn/uc-pci-8.aspx

>> Những lý do nên theo học trường Top 6 Thế Giới - Monash University: https://www.newpathway.com.vn/nhung-ly-do-nen-theo-hoc-tai-monash-university-ttc-3-tt-969.aspx

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here