AMERIGO EDUCATION VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC PHỔ THÔNG MỸ HẤP DẪN

HỌC BỔNG

AMERIGO EDUCATION VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC PHỔ THÔNG MỸ HẤP DẪN

Amerigo là tập đoàn giáo dục đại diện cho các trường phổ thông nội trú ở Hoa Kỳ. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường giáo dục đẳng cấp, Amerigo là điểm đến đang được nhiều bạn trẻ có kế hoạch du học phổ thông Mỹ quan tâm lựa chọn. Các trường thành viên của Amerigo Education đều coi trọng chất lượng dạy và học, luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh, giúp các em có đủ nền tảng để bước chân vào các trường đại học cao đẳng hàng top nước Mỹ và sớm trở thành những tài năng lãnh đạo kiệt xuất trong tương lai.

Tổng quan về Amerigo Education

Amerigo Education đặt campus trường ở rất nhiều tỉnh bang và thành phố khác nhau trên toàn nước Mỹ, bao gồm Boca Raton, Chicago, Lexington, Los Angles, Maryland, Napa Valley, Twin Cities. Học sinh quốc tế du học phổ thông Mỹ ở các trường thành viên Amerigo sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, được khuyến khích phát triển một cách toàn diện, khơi dậy niềm đam mê trong học tập. Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luôn quan tâm, theo sát để giúp đỡ học sinh bất cứ lúc nào. Chương trình đào tạo ở Amerigo Education được thiết kế phù hợp với các học sinh quốc tế nhằm giúp các em có đủ nền tảng cả về ngôn ngữ lẫn học thuật để bước chân vào các trường đại học danh tiếng bậc nhất nước Mỹ và thế giới. Trường có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh. 

Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và giáo viên ở Amerigo luôn tin tưởng mỗi học sinh đều là một nhân tố tiềm năng, có khả năng phát triển thành những nhân tài đóng góp nhiều giá trị tích cực đến cho thế giới. Chương trình học ở đây đào tạo cho các em đầy đủ những kĩ năng để hội nhập với môi trường giáo dục toàn cầu, bao gồm tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề. Nhà trường hi vọng rằng qua quá trình học tập phát triển tại trường, học sinh sẽ nhận ra được mục đích và đam mê thực sự của mình.

Amerigo Chicago

Tọa lạc ở gần trung tâm thành phố Chicago, các học sinh quốc tế đến học tập tại Marian Catholic High School sẽ được hòa nhập với môi trường năng Tại đây có đầy đủ phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học cũng như cơ sở vật chất vô cùng hiên đại được trang bị cho khu campus. Ngoài ra, trường còn có thư viện với hơn 28,000 đầu sách khác nhau trên thế giới, 2 phòng tập gym và 8 sân tennis. Có thể nói Marian Catholic luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập, giải trí và phát triển lành mạnh của học sinh.

Chất lượng đào tạo ở trường

Trường có 41 chương trình AP và honors, qua đó học sinh sẽ được học trước cũng như tích lũy một số môn ở bậc đại học. Điều này rất có lợi khi phụ huynh muốn định hướng cho con mình đi du học sau trung học tại Mỹ. Nhiều học sinh tốt nghiệp tại trường đã được nhận vào những trường đại học danh tiếng như: Yale University, Havard University hay Stanford University. Ngoài những môn học bắt buộc ra, trường còn có đào tạo các chương trình tự chọn và STEM, học sinh có thể thoải mái chọn lựa theo đúng ý thích và đam mê nghề nghiệp trong tương lai của mình. Marian Catholics luôn chú trọng kết hợp những kĩ năng thực tiễn như nguyên tắc nghiên cứu, tư duy phản biện và logic, kĩ năng giao tiếp…qua đó các bạn trẻ sẽ dễ dàng hội nhập với môi trường giáo dục quốc tế ở những quốc gia phát triển.

Chương trình học ở trường Marian Catholics không chỉ giúp học sinh có được những nền tảng học thuật và ngoại ngữ để bước chân vào trường đại học, mà còn có rất nhiều cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, thể thao….nên các bạn trẻ sẽ có nhiều sân chơi để thể hiện mình. Bên cạnh đó, trường còn là nơi thuận lơi để học sinh rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và phẩm chất của một công dân toàn cầu tích cực. Thành công ở trường đã được chứng minh ở con số 98% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

Điều kiện đầu vào của trường

Để được nhận vào học ở Amerigo Chicago, học sinh cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:
- GPA của năm học trước >= 2.5 (quy theo thang điểm 4.0)
- IELTS >= 5.0
- Có một thư giới thiệu của giáo viên dạy toán hoặc tiếng Anh ở trường hiện tại.

Amerigo Chicago

Amerigo Maryland 

Khi du học phổ thông Mỹ ở Amerigo Maryland, học sinh quốc tế sẽ được ở trong kí túc xá hiện đại, tiện nghi và an toàn với các khu vực dành riêng cho nam và nữ. Từ nơi ở nội trú đến trường khá gần, học sinh sẽ không cần phải lo lắng về phương tiện đi lại. Mỗi phòng ở kí túc xá chỉ có 2 học sinh nên không quá chật chội và bất tiện trong việc sinh hoạt. Chương trình ở đây được thiết kế vô cùng đặc biệt nhằm đảm bảo học sinh có đủ nền tảng để bước chân vào những trường đại học danh tiếng. Các khu campus của Amerigo Maryland có trang bị đầy đủ mọi thiết bị tiện nghi, có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.

Boys Preparatory Program

Campus của Archbishop Curley High School nằm ở khu vực metropolitan, cách thủ đô Washington tầm 60 km nên học sinh hoàn toàn có đầy đủ mọi điều kiện thuận lợi để tiếp cận với tiện ích đô thị cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng. Trường có 19 khóa học AP và Honors cùng với các chương trình STEM và luật, kinh tế để giúp học sinh tích lũy trước tín chỉ và rút ngắn thời gian học đại học tại Mỹ. Tiêu chí giáo dục ở trường luôn tôn trọng sự khác biệt và chú trọng phát huy thế mạnh ở mỗi cá nhân học sinh, đảm bảo cho các bạn trẻ có đầy đủ nền tảng về kĩ năng để học tập trong môi trường quốc tế.

Archbishop Curley có các chương trình đào tạo về STEM, cũng như những chương trình đại cương về luật và kinh tế để giúp học sinh chuẩn bị trước kiến thức cho việc học đại học ở những ngành này. Tỉ lệ giáo viên: học sinh ở trường là 1: 13, quy mô lớp tối đa không vượt quá 20 học sinh nên giúp cho việc tương tác trong giờ học được hiệu quả. Chất lượng giáo dục của trường được thể hiện ở con số 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng đại học ở Mỹ và quốc tế. 

Phát huy tinh thần của nền giáo dục Mỹ luôn đào tạo ra những học sinh biết cách kết hợp giữa lí thuyết và thực tiễn, Archbishop Curley còn có học viện Business Academy nhằm giúp các bạn trẻ định hướng được tương lai và có đủ những nền tảng ban đầu của một nhà lãnh đạo hay một người chủ doanh nghiệp xuất sắc trong tương lai. Ngoài ra, trường có 26 đội thể thao ở những bộ môn khác nhau được đào tạo bài bản. Qua đó, học sinh có thể tham gia để phát triển tinh thần đồng đội, khám phá ra những ưu điểm của bản thân, nâng cao thể chất và thể hiện được tài năng của mình.

Girls Prepatory Program

Mercy High School trường phổ thông nội trú dành riêng cho các bạn nữ đi du học phổ thông Mỹ trong hệ thống trường Amerigo Education. Trường có chương trình đào tạo tập trung vào phát triển năng lực về luật, kinh tế và STEM nhằm chuẩn bị cho các em học sinh những nền tảng để bước chân vào các trường đại học cao đẳng. Tọa lạc ở thành phố lớn nhất của Maryland, cách thủ đô Washington chỉ 60 phút chạy xe, học sinh du học phổ thông ở trường sẽ được tiếp cận với nhiều tiện ích đô thị và hòa mình vào đời sống xã hội mang đậm dấu ấn văn hóa Mỹ. Mercy High School luôn giúp học sinh tự tin vào chính bản thân mình, có khả năng giao tiếp, kết nối với các bạn trẻ đến từ những nền văn hóa khác nhau, tạo điều kiện cho các em rèn luyện và phát huy được những giá trị của một công dân toàn cầu.

Chương trình đào tạo ở Mercy High School không chỉ giúp học sinh đào sâu kiến thức học thuật, mà còn lồng ghép những kĩ năng quan trọng hàng đầu để thành công trong môi trường giáo dục đại học. Trường dạy học sinh biết cách tôn trọng sự đa dạng và khác biệt của mọi thành viên, bất kể tôn giáo, sắc tộc và nền tảng văn hóa. Ngoài ra, ở đây còn có các hoạt động thể thao, nghệ thuật vô cùng phong phú. Qua đó, học sinh sẽ có điều kiện được phát triển năng khiếu của bản thân một cách toàn diện.

Mercy High School có 31 khóa học AP và honors, cùng với đội ngũ giáo viên giàu năng lực và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, tỉ lệ học sinh : giáo viên của trường là 12: 1, nên chất lượng dạy và học cũng như sự tương tác trong lớp học diễn ra vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, theo số liệu thống kê, 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đều được nhận vào các trường đại học cao đẳng ở Mỹ và thế giới.

Điều kiện đầu vào

Để được nhận vào học ở Amerigo Maryland, học sinh cần phải đảm bảo được các tiêu chí sau:
- Điểm GPA >= 2.5
- IELTS >= 5.0 (hoặc tương đương).
- Có một thư giới thiệu của giáo viên dạy toán hoặc tiếng Anh ở trường hiện tại.

Đội ngũ giáo viên ở Amerigo

Học bổng du học phổ thông ở Amerigo Education

Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội. Amerigo Education luôn quan tâm đến sự phát triển và thành công của những mầm non lãnh đạo tương lai. Trường có nhiều chương trình học bổng du học phổ thông hấp dẫn nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho các bạn trẻ đang nỗ lực học tập, phấn đấu không ngừng. Các học bổng du học phổ thông hiện có ở trường bao gồm:
- Học bổng toàn phần: Đây là chương trình học bổng 100% với giá trị lên đến $61,000. Để có thể trở thành ứng viên, các bạn trẻ phải đạt được yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe: IELTS >= 7.0 và GPA >= 9.0
- Academic Honors Scholarship: Học bổng có giá trị $30,500 được trao cho những bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc ở 2 năm học trước ( GPA >= 3.5 theo thang 4) và có IELTS >= 6.0 (hoặc tương đương).
- Academic Excellence Scholarship: Giá trị của học bổng này lên đến $24,500. Để nhận được học bổng này, các bạn trẻ cần phải có điểm GPA của 2 năm học trước không được thấp hơn 3.0. Bên cạnh đó cần phải chứng minh bản thân có đủ năng lực Anh ngữ để theo học ở trường, với điểm IELTS >= 5.0 (hoặc tương đương).
- Academic Merit Scholarship: Để nhận được học bổng với trị giá $18,300, học sinh phải có điểm GPA của 2 năm học trước >= 2.7 và có điểm IELTS  >= 5.0 (hoặc tương đương).


Là những suất học bổng du học phổ thông rất giá trị và có tính cạnh tranh cao, học sinh muốn ứng tuyển cần phải có kế hoạch học tập thật tốt và xây dựng lộ trình nâng cao tiếng Anh lâu dài ngay từ khi còn đi học ở Việt Nam Bên cạnh đó, với học bổng toàn phần, các bạn trẻ cần phải có định hướng tương lai thật rõ ràng và thể hiện những giá trị của một tài năng lãnh đạo trong tương lai qua bài luận cá nhận. Sau khi hoàn tất hồ sơ, học sinh sẽ được xếp lịch phỏng vấn học bổng với đại diện trường. 

Một điều cần phải lưu ý là kể từ lúc được thông báo đậu học bổng, phụ huynh học sinh cần phải kí hợp đồng thỏa thuận và đóng phí đặt cọc $5,000. Sau 2 tuần, nếu nhà trường không nhận được tiền đặt cọc từ phía phụ huynh học sinh thì kết quả học bổng du học phổ thông sẽ bị hủy.

Amerigo Los Angles

Là một trường trung học phổ thông tư thục, Bishop Montgomery High School mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 chương trình giáo dục tuyệt vời, chứa đầy cơ hội và thách thức để các em có điều kiện phát triển một cách toàn diện. Trường nằm cách Thái Bình Dương chưa đầy 1 dặm, lại có campus đặt ở Los Angles – một trong những thành phố lớn nhất Hoa Kỳ và thế giới – nên các bạn trẻ sẽ có cơ hội hòa với nhịp sống sôi động, hiện đại, đa văn hóa với rất nhiều cơ hội trải nghiệm phong phú.

Chương trình học ở Amerigo Los Angles

Bishop Montgomery High School có đến 35 khóa học AP với nhiều bộ môn tự chọn. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh có thể lựa chọn môn học theo thế mạnh và định hướng tương lai, mà còn là bước đệm để các em tích lũy một số tín chỉ đại học ngay từ bậc phổ thông. Nhờ vậy mà thời gian học và áp lực chi phí sẽ được giảm nhẹ đi rất nhiều. Trường còn đào tạo chương trình STEAM với sự tích hợp của kiến thức Khoa học (Science), Công Nghệ (Technology), Kĩ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Arts) và Toán học (Math). Qua đó, học sinh sẽ biết cách vận dụng kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề đặt ra trong cuộc sống và làm quen với thiên hướng giáo dục ở các trường sau trung học tại Mỹ, Úc, Canada…Bên cạnh đó, STEAM còn giúp các bạn trẻ có được nền tảng của giáo dục khai phóng với kỹ năng chuyển đổi linh hoạt, đây là bước đệm để học sinh có thể hội nhập với lực lượng tri thức toàn cầu trong kỷ nguyên mới.

Amerigo Los Angles luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm giúp học sinh có được những nền tảng thành công trong tương lai. Điều này thể hiện ở con số 99% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng đại học Mỹ và quốc tế, trong đó nhiều em đậu vào những tên tuổi nằm trong top 100 bảng xếp hạng THE. Tính trên số điểm thi đầu vào đại học, học sinh ở Amerigo Los Angeles có mức điểm ACT trung bình là 23,6, cao hơn khá đáng kể so với mặt bằng chung của Mỹ hiện tại, Trường có 82 học sinh được trao giải thưởng National Honor Society vô cùng danh giá.

Yêu cầu đầu vào

Để có thể được nhận vào Bishop Montgomery High School, học sinh cần đảm bảo được các tiêu chí sau:
- Có điểm trung bình toàn khóa GPA >= 2.5
- IELTS >= 5.0 ( hoặc tương đương).
- Có ít nhất 1 thư giới thiệu của giáo viên toán hoặc tiếng Anh ở trường đang học.
Sau khi đảm bảo được tiêu chí về hồ sơ đầu vào, trường sẽ tiến hành phỏng vấn trực tuyến . Chính vì vậy, các bạn học sinh cấp 2 khi muốn nhập học vào bậc High School ở Amerigo Los Angles cần phải đảm bảo được năng lực Anh Ngữ tương đối tốt và có thành tích học tập khá trở lên. Ngoài ra cần phải có khát khao được tiếp cận với nền giáo dục Mỹ và kế hoạch học tập thật rõ ràng

Amerigo Napa Valley

Được thành lập từ năm 1966, Amerigo Napa Valley (Justin – Siena High School) đã đào tạo nên biết bao thế hệ học sinh trở thành những tài năng ưu tú của xã hội. Tọa lạc ở bên ngoài vùng vịnh San Francisco, Jusstin – Siena High School đem đến cho các bạn trẻ một môi trường học tập lí tưởng, trong lành với những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Chương trình học ở Justin – Siena High School được thiết kế để giúp cho học sinh có được những nền tảng chuẩn bị cho bậc học cao hơn ở các trường sau trung học. Bên cạnh đó, trường có sự kết hợp giữa chương trình học thuật với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật. Có đến 40 câu lạc bộ thể thao ở các bộ môn như bóng chuyền, bóng rổ, Tennis, bơi lội, bóng đá….để học sinh tham gia và thể hiện tài năng của mình.

Vì sao nên học tập ở Amerigo Napa Valley
- Justin – Siena High School có chất lượng đào tạo tuyệt vời. Điều này thể hiện ở con số 100% học sinh sau tốt nghiệp nộp đơn thành công vào các trường đại học cao đẳng.
- Điểm trung bình ACT của học sinh Amerigo Napa Valley là 25, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của Mỹ (20.8).
- Điểm GPA của Justin – Siena High School 
- Napa Valley có môi trường thực học rất tốt. Học sinh ở trường có thể tham gia vào các câu lạc bộ Robotics, Ecology Club, Government Club…qua đó dạy các em tư duy tranh biện, thuyết phục và biết vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề thách thức trên toàn cầu.
- Trường luôn định hướng cho học sinh nhận ra thế mạnh và đam mê của mình. Từ đó học sinh sẽ có lựa chọn đúng đắn khi đăng ký ngành học ở bậc sau trung học.
- Trường có 29 chương trình AP và danh dự, cũng như chương trình đào tạo song song giúp học sinh có thể tích lũy tín chỉ đại học ngay từ bậc phổ thông. Qua đó, các em sẽ được rút ngắn thời gian khi theo học bậc cao hơn tại Mỹ.

Justin-Siena High School
Yêu cầu đầu vào

Học sinh cần đáp ứng được những tiêu chí sau để có thể được nhận vào học ở trường:
- GPA >= 7.0
- IELTS/TOEFL: Học sinh cần làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh ở trường.
- Phải có thư giới thiệu của 1 giáo viên tiếng Anh hoặc Toán ở trường đang học.
- Khi đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào, học sinh sẽ được phỏng vấn với đại diện trường qua video call.

Amerigo Twin Cities

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Twin Cities, Cretin-Derham Hall mang lại chương trình học tập tuyệt vời cho cả học sinh nam và nữ từ lớp 9 – 12. Trường luôn dang rộng vòng tay chào đón tất cả các học sinh từ khắp nơi trên thế giới về đây học tập mà không có bất cứ sự phân biệt nào về quốc gia, chủng tộc, tôn giáo hay nền tảng văn hóa.

Những điểm nổi bật ở Cretin-Derham Hall

Có thể nói Amerigo Twin Cities là một môi trường học tập lí tưởng cho học sinh, tạo điều kiện cho các em phát triển một cách toàn diện, bởi vì:
- Trường có 1215 học sinh từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo điều kiện cho bạn trẻ Việt Nam phát huy, rèn luyện được những giá trị của một công dân toàn cầu.
- Cretin-Derham Hall có phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật được trang bị thiết bị hiện đại, tiên tiến, phục vụ cho mục đích học tập nghiên cứu của học sinh.
- Chương trình học ở trường bao gồm một phạm vi rất rộng các bộ môn khác nhau, với thế mạnh ở chương trình STEM và học viện lãnh đạo đã đem  đến cho học sinh các khóa học liên ngành. Qua đó, học sinh sẽ biết cách tích hợp, ứng dụng các kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống. 
- Các chương trình thể thao và nghệ thuật của trường đã gặt hái nhiều thành tích và giải thưởng danh giá.
- 96% học sinh sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ và thế giới.
- Trường có 44 chương trình AP cùng các khóa học danh dự, giúp học sinh có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của mình, cũng như tích lũy trước tín chỉ ở trường đại học.
- Tỉ lệ giáo viên : sinh viên ở trường là 1: 12. Với quy mô lớp học nhỏ như vậy, giáo viên sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của từng học sinh.

Tiêu chuẩn đầu vào

- GPA >= 2.5
- IELTS >= 5.0 hoặc tương đương.
- Có 1 thư giới thiệu của giáo viên toán hoặc tiếng Anh.
- Học sinh sẽ được hội đồng đánh giá dựa trên kết quả phỏng vấn với đại diện trường.

Amerigo Boca Raton

Nằm ở gần vùng vịnh Đại Tây Dương của tiểu bang Florida, Saint John Paul II Academy chỉ cách thành phố Miami 45 phút đi xe. Không chỉ giúp học sinh có được những nền tảng để thành công trong học tập, trường còn giúp các bạn trẻ phát huy, học hỏi nhiều giá trị tốt đẹp để trở thành những công dân tích cực trong cộng đồng mà họ sinh sống. Đội ngũ giáo viên tâm huyết ở trường luôn đam lại cho học sinh những cảm hứng học tập và niềm đam mê với các bộ môn chuyên mà các em chọn lựa.

Vì sao nên chọn Amerigo Boca Raton

- St John Paul II Academy có đến 39 chương trình đào tạo nâng cao (AP) và danh dự (Honors) để học sinh thoải mái lựa chọn những bộ môn theo đúng đam mê của họ. Bên cạnh đó còn có chương trình dạy song song tín chỉ đại học để học sinh rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí khi học lên cao.
- Campus trường chỉ cách Miami 45 phút đi xe, nên học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích đô thị và trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa.
- 98% học sinh tốt nghiệp từ Amerigo Boca Raton đã được nhận vào các trường cao đẳng và đại học. Trong đó có những ngôi trường nằm top 100 trên bảng xếp hạng đại học thế giới.
- Trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho nhu cầu học tập của học sinh tại trường.
- Kí túc xá ở trường đầy đủ tiện nghi, có những khu vực dành cho nam và nữ riêng biệt.

Yêu cầu đầu vào
- GPA >= 2.5
- IELTS >= 5.0 hoặc tương đương.
- Có 1 thư giới thiệu của giáo viên toán hoặc tiếng Anh.
- Học sinh sẽ được hội đồng đánh giá dựa trên kết quả phỏng vấn với đại diện trường.


St John Paul II Academy
Amerigo Lexington

Với campus tọa lạc ở một trong những vùng đất đẹp nhất ở Hoa Kỳ, Amerigo Lexington mang đến môi trường học lí tưởng cho học sinh THCS và THPT. Tại đây, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm trong các lĩnh vực học thuật và ngoại khóa để có được những nền tảng thành công trong tương lai.

Lexington Middle School

Là một đối tác của Lexington, Maryqueen Middle School giúp cho học sinh lớp 7 – 8 có được sự chuẩn bị vững chắc để chuyển tiếp lên bậc trung học phổ thông. Chương trình học ở đây được thiết kế hết sức đặc biệt để đáp ứng với nhu cầu và khả năng học tập của từng cá nhân. Các bạn trẻ đến đây sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục có sự kết hợp giữa nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ, xã hội hoc, toán và khoa học cùng các lớp bổ trợ kĩ năng thiết yếu khác như: Âm nhạc, kĩ năng học tập, tiếng Tây Ban Nha và giáo dục thể chất. Qua đó giúp học sinh có thể phát triển một cách toàn diện.

Maryqueen Middle School có hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị hết sức đầy đủ để giúp cho học sinh có được môi trường thực học lí tưởng. Ngoài ra, trường còn có các phòng chuyên biệt cho âm nhạc, nghệ thuật giúp các bạn trẻ có thể phát triển năng khiếu của mình. Tỉ lệ giáo viên: học sinh ở trường là 1: 18, bảo đảm khả năng tương tác trong lớp diễn ra hiệu quả.

Lexington High School

Blue Ribbon School đem lại những giải pháp hiệu quả về mặt giáo dục để giúp học sinh có được những khả năng và tố chất của một tài năng toàn cầu. Với những nền tảng về STEM, trường luôn hướng học sinh đến khả năng ứng dụng kiến thức vào giải quyết các vấn đề được đặt ra trong thực tiễn. Chương trình exampler scholar ở trường với khóa học về toán và khoa học, cùng sự dẫn dắt bởi các cố vấn, sẽ giúp các bạn trẻ định hình được những đam mê và nghề nghiệp tương lai của mình. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình hàng không và không gian, cho phép các bạn trẻ được trải nghiệm trong môi trường mang tính thực học rất cao, được đào tạo chuyên sâu về kiến thức khoa học không gian cũng như tham gia các cuộc tranh tài hấp dẫn. Những chương trình về Nghệ Thuật và Thể Thao cũng giúp học sinh phát huy được năng khiếu và tinh thần của mình trong một thế giới toàn cầu hóa.

Lexington High School có một phổ rộng các chương trình AP ở nhiều bộ môn khác nhau, cho phép học sinh được chọn lựa dựa trên sở thích và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình. Chất lượng đào tạo tuyệt vời của trường được minh chứng ở con số 99% học sinh tốt nghiệp đã được nhận vào các trường cao đẳng, đại học.

Yêu cầu đầu vào:

Để vào được bậc Middle & High School ở Amerigo Lexington, học sinh cần thỏa mãn các tiêu chí sau:
- IELTS >= 5.0 ( hoặc tương đương).
- GPA >= 2.5
- Có 1 thư giới thiệu của giáo viên toán hoặc tiếng Anh ở trường hiện tại.Quy trình nộp hồ sơ ở Amerigo Education

Để có thể nộp hồ sơ nhập học ở trường Amerigo Education, học sinh cần thực hiện theo đúng các quy trình sau:
- Hoàn thành tất cả các giấy tờ trong hồ sơ, bao gồm: Chứng chỉ IELTS/TOEFL, bảng điểm 2 năm học gần nhất đã dịch thuật và công chứng, 1 thư giới thiệu của giáo viên dạy toán hoặc tiếng Anh, chứng nhận thành tích nổi bật hoặc tham gia tình nguyện ở những năm học trước. Các học sinh ứng tuyển học bổng ở trường Amerigo cần nộp mẫu trả lời ngắn, bài luận cá nhân, form đăng kí học bổng của trường.
- Tiến hành phỏng vấn học bổng toàn phần vào tháng 5/2018. Các học bổng còn lại được phỏng vấn vào tháng 6/2018.

Học phí ở trường

Tổng chi phí cho 01 năm học tại hệ thống trường Amerigo là 66,950 USD bao gồm: Học phí, hỗ trợ tiếng Anh, chương trình khu dân cư Amerigo, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, iPad, đồng phục, sách học, đưa đón sân bay, xe buýt đưa đón, hoạt động giải trí cuối tuần.

Nếu muốn biết thêm thông tin về các chương trình tuyển sinh và học bổng du học phổ thông ở Amerigo Education, quý vị phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ đến văn phòng du học New Pathway qua số điện thoại 028 6275 1295  để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ liên hệ văn phòng du học New Pathway Education
Tại Hà Nội:  15 ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, P Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Tại TP Hồ Chí Minh:
-          Phòng 103, 35 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
-          10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM.ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here