ALGONQUIN COLLEGE

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| ALGONQUIN COLLEGE

ALGONQUIN COLLEGE

Sơ lược về trường

 photo algonquin-college-tile-featured_zpswu4kjeyp.png - Algonquin College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada.. Đây là trường cao đẳng lớn thứ 4 tại Ontario với 18.000 sinh viên toàn thời gian và trên 175 chương trình đào tạo cử nhân, sau đại học và cao đẳng. 
- Trường tọa lạc tại thủ đô Ottawa, là thành phố an toàn, đa văn hóa, và là vùng đô thị lớn thứ tư tại Canada. Ottawa tập trung ngành công nghiệp then chốt công nghệ cao như dịch vụ y tế, nhà hàng-khách sạn, nghiên cứu và phát triển.

Tại sao lại chọn ALGONQUIN COLLEGE

 photo Algonquin college 1_zpsm61rjje1.jpg
- Trong những năm qua, Alogonquin College đã được quốc tế công nhận về các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, tập trung vào nghiên cứu ứng dụng, phương pháp tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm, trang thiết bị hiện đại và quan hệ đối tác chiến lược. 
 - Tất cả các chương trình của trường kết hợp lý thuyết và thực hành, là cách tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên. 
- Trường sử dụng các công nghệ học tập di động: 90% các chương trình của sinh viên thiết kế trên điện thoại di động, hầu hết các chương trình đã chuyển từ sách in sang sách điện tử. 
- 85% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 
- Trường có tòa nhà Student commons-với nhà hát 700 chỗ ngồi. 
- Đào tạo tiếng Anh trong môi trường học thuật 
- Hệ thống mạng không dây được phủ song toàn trường. 
- Cơ hội việc làm cho sinh viên: Làm bán thời gian trong khuôn viên trường, làm việc ngoài trường lên đến 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong thời gian nghỉ, chương trình Co-op trả lương. 
- Các trường và khoa của Algonquin College: Trung tâm xây dựng xuất sắc Algonquin, Viện di sản Algonquin College, Trường công nghệ tiên tiến, Trường kinh doanh, Trường nghiên cứu y tế và cộng đồng, Trường khách sạn và du lịch, Trường truyền thông và Thiết kế, Viện Cảnh sát và An toàn công cộng, Viện ngôn ngữ.

Chương trình học

 photo algonquin-college-tile-featured_zpswu4kjeyp.png Chương trình tiếng Anh 
Học trong khuôn viên trường cùng với 18,000 sinh viên Canada Sử dụng cơ sở vật chất của trường, ký túc xá, nhà ăn, thư viện và phòng thí nghiệm máy tính Phòng ngôn ngữ đa phương tiện 
Được phân thành 8 cấp độ, mỗi cấp độ 8 tuần, từ cơ bản đến nâng cao Điều kiện: sinh viên nhận được thư mời có điều kiện của trường 
Chương trình lấy chứng chỉ/ cao đẳng 
Là chương trình học thuật kéo dài 1,2 hay 3 năm. 
Các chương trình bắt đầu vào tháng Chín, tháng Giêng hoặc tháng Năm. Chương trình Sau đại học 
Dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng. 
Đây là các chương trình chuyên sâu kéo dài từ 8-12 tháng và được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cao cấp của một lĩnh vực chuyên môn cụ thể. 
Chương trình cử nhân 
Algonquin cung cấp bằng cử nhân ứng dụng các chuyên ngành: Khoa học xây dựng, Kinh doanh điện tử quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị du lịch khách sạn, Thiết kế nội thất. Các chương trình cử nhân 4 năm này kết hợp việc học lý thuyết với trải nghiệm thực tế nhằm xây dựng các kỹ năng tư duy đánh giá, kiến thức thực tế, và sự tự tin cần thiết trong chuyên môn. Sinh viên có thể chuyển tiếp với các trường Đại học ở Canada và nước ngoài. 
YÊU CẦU: 
- Tốt nghiệp THPT đối với chương trình cao đẳng/chứng chỉ hoặc tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng với chương trình Sau đại học. 
- Chứng chỉ/Cao đẳng: IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 
- Cử nhân và Sau Đại học: IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0 
HỌC PHÍ: 
- Tiếng Anh: 2,800$/8 tuần 
- Chi phí trung bình 1 khóa học thuật: 12,950$-14,600$/ 1 năm học 8 tháng 
- Học phí và chi phí ký túc xá: 24,200$-26,200$/năm, 
- Học phí và chi phí ở homestay: 21,460$-23,460$/năm

Học bổng

24 suất học bổng trị giá 3,000$ cho chương trình Tiếng Anh và Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0435569781 (Ms. Phương)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here