DU HỌC CANADA CÙNG ACADIA UNIVERSITY

Trang chủ|Du học| Du Học| Canada| ACADIA UNIVERSITY

ACADIA UNIVERSITY

Sơ lược về trường

-Đại học Acadia được thành lập vào năm 1838, là một trong những trường đại học công lập lâu đời và nổi tiếng nhất tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của Nova Scotia, cách Halifax, thủ phủ của tỉnh bang, khoảng 100 km.

-Acadia University là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada về giáo dục đại học. Đây là ngôi trường có truyền thống lâu đời trong sự xuất sắc trong học thuật và việc tạo ra những nhà lãnh đạo toàn cầu có trách nhiệm và năng động.

Tại sao lại chọn ACADIA UNIVERSITY

- Sinh viên của trường không những có cơ hội học tập mà còn có cơ hội tham gia những nghiên cứu ý nghĩa ở cả trình độ đại học và sau đại học.

- Là một trong những đại học có chương trình co-op tốt nhất (chương trình thực tập có trả lương).

- Chương trình Co-op của trường giúp sinh viên có cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc thực sự liên quan đến chuyên ngành mà sinh viên theo học, được tích lũy kinh nghiệm nâng cao khả năng và tay nghề. Đây là một hành trang rất tốt cho sinh viên sau khi ra trường. Các nhà tuyển dụng rất thích nhận những sinh viên đã có kinh nghiệm tham gia chương trình co-op.

- Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình.


Chương trình học

1. Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

- Đây là chương trình giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn để chuẩn bị cho việc đại học của bạn tại đại học Acadia. Bạn sẽ được học trong 1 lớp học từ 10-15 học sinh, sử dụng công nghệ học tập hiện đại và những giáo viên hướng dẫn kinh nghiệm.

- Bạn được học về văn hóa Canada, đi thăm quan các khu di tích lịch sử, và thử những món ẩm thực, văn hóa và hoạt động tại đây.

- Bạn còn có cơ hội tích lũy tín chỉ thông qua môn học Bắc Cầu Đại học của khóa EAP.

- Kỳ nhập học: 01, 03, 06, 09

- Học phí: EAP term: $3,910/ 1 kỳ, Khóa bắc cầu (bao gồm cả phí học môn đại học): $4,455/ 1 kỳ

2. Chương trình cử nhân

- Các chuyên ngành: khoa học ứng dụng, sinh học, quản trị kinh doanh, nghiên cứu về Canada, hóa học, phát triển cộng đồng, khoa học máy tính, kinh tế, kỹ thuật, Tiếng Anh, Nghiên cứu bền vững và môi trường, khoa học địa chất, khoa học môi trường, tiếng Pháp, Địa chất học, Tiếng Đức, Lịch Sử, Giáo dục, toán và thống thế, giáo dục toán học, âm nhạc, liệu pháp âm nhạc, triết học, vật lý, chính trị, thực phẩm và dinh dưỡng, tâm lý, xã hội học.

Ngành Kinh doanh và Kỹ thuật gồm các chuyên ngành hẹp như sau:

1) Kinh Doanh: Kế toán. Quản lý công nghệ kinh doanh, Quan hệ việc làm, Tài chính, Marketing, Đổi mới và khởi nghiệp,

2)Kỹ thuật: Kỹ sư hóa, xây dựng dân dụng, kỹ sư điện và máy tính, kỹ sư hệ thống sinh học và môi trường, kỹ sư công nghiệp, kỹ sư vật liệu xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư mỏ, kỹ sư địa chất, dầu khí, vật lý, hàng không, kỹ thuật y sinh.

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0) hoặc Toefl iBT 90

- Học phí: $16,380/ 1 năm

- Kỳ nhập học: 01, 09

3. Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ

- Các chuyên ngành: Đại lý học, sinh học, hóa học, khoa học máy tính, Giáo dục, tiếng Anh, Địa chất, toán và thống kê, khoa học chính trị, tâm lý, quản lý giải trí, Xã hội học.

- Yêu cầu đầu vào: Resume, Statement of Intent, Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi, ngành tâm lý học yêu cầu GRE, IELTS 6.5 hoặc Toefl iBT 90 (gửi official đến trường), official transcript gửi đến trường, writing sample.

- Học phí: $16,540- $22,048/ 1 khóa

- Kỳ nhập học: 01, 09


Học bổng

Để biết điều kiện đăng ký phỏng vấn học bổng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC LỘ TRÌNH MỚI

NEW PATHWAY EDUCATION DEVELOPMENT, JSC.

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, p Nhân Chính, q. Thanh Xuân, HN.

Tel: 04.35569781           Fax: 04.35569780 Mobile: 0904 274 908

Email: khanh@newpathway.com.vn          

Website: www.newpathway.com.vn


Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 1: Địa chỉ: phòng 202, 35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM Tel: 028.6681.6122 - Hotline: 0938.678.822 Chi nhánh Gò Vấp: Địa chỉ: Số 10, Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel: 08.6275 1295 Fax: 08.6281 5811

Mobile: 0904918218

Email: tuan@newpathway.com.vn

Website: www.newpathway.com.vn

Facebook: www.facebook.com/duhocnewpathway/

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DU HỌC


Please upgrade IE 8+, Download here