9 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI MÊ MẨN ĐẠI HỌC MONASH

TIN TỨC & SỰ KIỆN

9 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI MÊ MẨN ĐẠI HỌC MONASH

Trải qua gần 60 năm hoạt động, Đại học Monash đã trở thành một trong những trường Đại học đáng mơ ước của hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới. Hãy cùng New Pathway Education tìm hiểu lý do khiến các bạn sinh viên mê mẩn Monash như vậy nhé!

  1. Vị trí xếp hạng thuộc hạng Top của Úc và thế giới:

Monash hiện được đánh giá là trường Đại học tốt nhất tại Úc hiện nay.

Đối với thế giới, Đại học Monash nằm trong nhóm một phần trăm các trường đại học hàng đầu thế giới – đứng thứ 74 trên thế giới – theo Times Higher Education World University Rankings (2016-2017) và nằm trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới với vị trí xếp hạng thứ 79 theo Academic Ranking of World Universities 2016.
 photo Global-Ranking-Reputation-Screencap_zpsiaubwoby.png 

2. Thành viên của nhóm G8:

Monash là thành viên sáng lập của Nhóm 8 (Group of Eight), liên minh các trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc. Nhóm 8 đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sớm tìm được việc làm toàn thời gian hơn, khởi nghiệp với mức lương cao hơn và có khả năng tiếp tục học cao học lớn hơn các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác của Úc.

 photo go8_co_branded_horizontal_cmyk-1140x154_zpsvgv08giw.jpg 

3. Chất lượng đào tạo:

Với 11 cơ sở đào tạo tại 4 châu lục cùng trên 400 ngành học được đào tạo giàu tính thực tiễn, Monash là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc và trên thế giới đào tạo sinh viên xuất sắc cho thị trường việc làm toàn cầu. Các chương trình đào tạo của Đại học Monash được Chứng nhận chất lượng của các tổ chức chuyên môn hàng đầu của Australia và thế giới


 photo 500_square_zpsn9kqpeqk.jpg 

Chính vì thế, Đại học Monash là lựa chọn yêu thích của nhiều học sinh và phụ huynh Việt nam. Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam vào nhiều chương trình từ Anh văn, Dự bị đại học, Cao đẳng Phần 1, Cao đẳng Phần 2 hoặc các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ (tín chỉ, kết hợp, nghiên cứu) và Tiến sĩ.

4. Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi:

Đại học Monash có 6 campus tại Australia, 2 campus tại Malaysia và Nam Phi và 1 trung tâm tại Italia được đầu tư cùng một tiêu chuẩn cơ sở vật chất hiện đại. Monash tự hào là nơi trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật độc đáo, đẳng cấp thế giới để hỗ trợ cho các ngành học.

 photo SetWidth1280-05-New-Horizons2_zpsiy50b2q9.jpg 

Thư viện Đại học Monash cung cấp hơn 2.6 triệu đầu sách và sinh viên có thể học tập tại hơn 120 phòng máy tính. Sinh viên quốc tế được đảm bảo tiếp cận dễ dàng với các tiện nghi như phòng tập thể thao, phòng âm nhạc, nghệ thuật, bể bơi và các hoạt động văn hóa đa dạng khác trong khuôn viên của nhà trường. Trường luôn có xe bus túc trực đi đến trung tâm thành phố và giữa các khu học xá, sinh viên có thể lựa chọn đi xe bus hoặc xe đạp.

 photo 302_14-037_6-1_zpscuormqgf.jpg 
 
5. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên 5 sao

Trường được xếp hạng 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên. Đây cũng là trường số một tại Australia về hỗ trợ sinh viên trong ba năm liên tiếp. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2 - 4 năm và định cư khi đủ điều kiện (tiếng Anh, tuổi, ngành học, kinh nghiệm việc làm... và những điều kiện khác).

 photo monash_university_students_walking_campus_zpseugffme9.jpg 

6. Doanh nghiêp nổi tiếng thích tuyển dụng sinh viên Monash:

Đội ngũ lãnh đạo của các công ty thành công nhất trên thế giới đều thường xuyên đánh giá Monash là trường đại học mà họ mong muốn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ đó. Global Employability Rankings (Xếp hạng về Khả năng Sinh viên nhận được Việc làm Toàn cầu), 2011–2015, New York Times. Đồng thời, Monash còn được xếp hạng thứ 56 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (Global Employability University Rankings, 2015)

 photo Dollarphotoclub_59726105_zpsgocewkqk.jpg

7. Cái nôi của những phát minh, nghiên cứu có sức ảnh hướng lớn:

Trong quá trình thực tiễn hóa các chương trình học, tập thể giáo sư và sinh viên của trường Đại học Monash đã cùng nhau cho ra đời những nghiên cứu mang tính lịch sử với nhân loại như: Dây bảo hiểm (seatbelts), phát minh Thụ tinh nhân tạo, phát minh thuốc chống muỗi gây sốt xuất huyết, v.v...

 photo Industry-standard-facilities_zps3fwwuby5.jpg 

8. Chứng nhận chất lượng thế giới:

Các chương trình của Đại học Monash được chứng nhận chất lượng của Professional Úc và thế giới. Monash là trường đại học duy nhất trong Nhóm Tám trường Đại học Hàng đầu của Úc đạt được ba vương miện chứng nhận quốc tế cho ngành kinh doanh trong Trường Kinh doanh và Kinh tế: AACSB, EQUIS, AMBA.

9. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

Monash là một trong những trường thuộc top thế giới và của Australia về công ăn việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Trường được xếp hạng Nằm trong nhóm một phần trăm các cơ sở giáo dục có tỷ lệ sinh viên ngành kinh doanh tìm được việc làm cao nhất.


 photo hero_a116db3c-4bbd-41a3-b22e-0e0e0f0d3a03_zpsitp7gerk.jpg 

Công ty tư vấn du học New Pathway phối hợp cùng Đại học Monash tổ chức buổi hội thảo tại Văn phòng Công ty tại Hồ Chí Minh. Trân trọng mời các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tới tham dự hội thảo “NGÀY HỘI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MONASH – ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI”. Đây sẽ là đợt tuyển sinh cuối cùng cho kỳ nhập học mùa xuân 2017. Tại buổi hội thảo này, bạn sẽ có cơ hội: 
  • Giải đáp thắc mắc về các chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ nhập học và hồ sơ visa 
  • Gặp gỡ và trao đổi cùng Đại diện trường, Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc tuyển sin cao cấp khu vực Châu Á 
  • Phỏng vấn trực tiếp học bổng 10% - 100% 
Đại diện trường: Tiến sĩ Hoa Levitas - Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á của Đại học Monash. Tiến sĩ Hoa Levitas là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước. Tiến sĩ sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, bậc học đồng thời tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, học bổng tại hội thảo.

Thời gian: 14:30 – 16:30, Thứ 7 ngày 26/11/2016
Địa điểm:
Văn phòng Công ty New Pathway tại Tp. HCM - Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO và đăng ký tham dự: https://goo.gl/m2o4oC photo CREATIVEMODERNDURABLE_zpsopy5l48p.png 
 
* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295  (Ms. Thủy)

TÌM HIỂU THÊM
>>> Ngày hội tuyển sinh Đại học Monash - Đại học hàng đầu thế giới
>>> Các chương trình đào tạo nổi bật tại Đại học Monash, Úc

>>> Học bổng lớn cho nhân tài tương lai của Đại học Monash
>>> Đại học Monash - Gã khổng lồ với các phát minh và thành tựu hàng đầu tại Úc

 Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn


Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vn
 
 
Hoặc điền thông tin của bạn vào phần đăng ký bên dưới để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ New Pathway Education

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here