7 NGÀNH HỌC "HOT" NHẤT TẠI MONASH NĂM 2016 - 2017

TIN TỨC & SỰ KIỆN

7 NGÀNH HỌC "HOT" NHẤT TẠI MONASH NĂM 2016 - 2017

Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ trong 50 năm qua, Đại học Monash đã vang vọng danh tiếng không chỉ tại Úc mà trên toàn thế giới về lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo. Đại học Monash được xếp hàng vào top 1% các trường đại học trên thế giới và tiếp tục nỗ lực để vươn lên cao hơn nữa. Song song với việc việc tập trung phát triển toàn diện, Đại học Monash luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo các chương trình học tại trường. Theo kết quả được công bố bởi tổ chức xếp hạng các trường Đại học uy tín QS World University Rankings năm 2016, trường Monash có 19 ngành học được liệt kê vào top 50 của thế giới. Đây là một trong những thành tích mà hiếm có trường Đại học nào trên thế giới đạt được. 

 photo Global-Ranking-Reputation-Screencap_zpsiaubwoby.png 

1. Ngành Y:

Đại học Monash dẫn đầu quốc gia về việc đưa các nghiên cứu từ phòng thí nghiệm vào thực tế với các phương pháp điều trị và mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân. Trường Monash là một trong 5 trung tâm khoa học sức khỏe tiên tiến (AHSC) ở Australia và là thành viên của AHSC dạy các chương trình tiến sĩ, chú trọng đến vấn đề đưa các phát minh vào thực tế điều trị. 

 photo young-female-doctor_zpsnskss7px.jpg 

Phó Hiệu trưởng - Giáo sư Pauline Nestor cho biết Monash tự hào về thế mạnh của trường trong y học và y tế, kỹ thuật và công nghệ sinh học. Monash vui khi Hội đồng nghiên cứu Australia hỗ trợ các trung tâm xuất sắc của trường, dựa trên cơ sở hạ tầng nghiên cứu đẳng cấp thế giới và chuyên môn nghiên cứu tại trường Đại học Monash để tìm ra giải pháp các bệnh tật hiện hành và những thách thức khoa học, công nghiệp phức tạp. 

2. Ngành dược: 

Khoa Dược của đại học Monash luôn xếp hạng số 1 của Úc, số 1 ở Asia Pacific và số 4 trên thế giới (QS 2016). Vậy tại sao khoa Dược đại học Monash có thể đạt được thành tích như vậy? Theo giáo sư Carl Kirkpatrick, giám đốc giáo dục Khoa Dược, thì văn bằng Cử nhân Dược (Danh dự) / Thạc sỹ Dược được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vai trò và trách nhiệm ngày càng mở rộng của Dược sĩ trong các lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe đồng thời đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tương lai về nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Úc. 

 photo pharmacist 300x130_zps7bqbljrg.jpg 

“Dân số của Úc không những ngày càng tăng nhanh mà còn lão hóa. Điều này khiến nước Úc phải đương đầu với thách thức lớn trong hệ thống y tế. Vì vậy, nhu cầu Dược sĩ cần giúp đỡ bệnh nhân sâu hơn nhiều, đặc biệt là những người đang sử dụng nhiều nhất các dịch vụ y tế, bao gồm người già và những người có bệnh mãn tính”, Ông nói. 

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 

3. Ngành Kinh doanh: 

Nước Úc nói chung và Đại học Monash nói riêng là Trường có uy tín quốc tế về hệ thống giảng dạy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và nổi tiếng là nơi đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp của các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Làm thế nào đại học Monash có thể đảm bảo cho bạn?


Khoa Kinh doanh của Monash được xếp hạng số 32 trên thế giới (QS 2016). Đặc biệt, tập thể giáo viên và giảng viên tại Đại học Monash có chuyên môn cao, hiện đang nắm giữ các chức vụ cao trong các tập đoàn và tổ chức lớn như Ngân hàng dự trữ quốc gia, Kho bạc quốc gia, OECD.. Bên cạnh đó, chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Monash là một trong các chuyên ngành được sinh viên lựa chọn nhiều nhất và được yêu thích nhất. 

4. Ngành giáo dục và sư phạm 

Ngành giáo dục và sư phạm đang là một trong những ngành hiện đang thiếu nhân lực tại Úc, vì thế sau khi tốt nghiệp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một cơ hội tốt cùng với một mức lương mà bạn mong đợi, ngoài ra bạn cũng sẽ được ưu tiên được định cư tại Úc theo chương trình nhập cư của Úc. 

 photo teacher-recruitment-full-service-2_zpsttpdmaou.jpg 

Đại học Monash không chỉ được xếp hạng 1 với chuyên ngành giáo dục và sư phạm tại Úc mà còn xếp thứ 17 trên thế giới, trường Đại học Monash cung cấp các khóa đào tạo sư phạm và giáo dục từ lớp 1 cho đến lớp 10. 

Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn tốt nghiệp trường Đại học Monash, sau khi bạn đăng ký với Viện Dạy của bang Victoria (Victorian Institude of Teaching- VIT), bạn sẽ có đủ điều kiện để giảng dạy tại các trường tiểu học và trung học của bang Victoria từ lớp 1 đến lớp 10, và bạn cũng sẽ có đủ điều kiện để giảng dạy cho những học sinh có nhu cầu đặc biệt và đa dạng.

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 

5. Ngành Mỹ thuật – Kiến trúc: Ngành mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc tại Monash gọi tắt là MADA (MONASH UNIVERSITY ART DESIGN& ARCHITECTURE) là nơi tinh hoa hội tụ. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các nghệ sĩ, giáo sư đầu ngành đến từ nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra, các bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tìm hiểu mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc cổ điển cũng như đương đại bằng cách du ngoạn taị viên nghiên cứu Monash tại Italy hay học trao đổi một học kì tại các trường bạn thích ở nước khác. Bên cạnh đó, các bạn còn được học qua thực hành tại các Studio được cho từng lĩnh vực.

6. Ngành Kỹ thuật và CNTT:

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin của Đại học Monash được đánh giá hàng đầu tại Úc. Tấm bằng kỹ sư từ Đại học Monash nổi tiếng trong ngành công nghiệp bởi sự tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, đào tạo tay nghề. Với cách tiếp cận toàn diện này, sinh viên tốt nghiệp từ Monash nhanh chóng bắt nhịp với công việc, sáng tạo và được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn. 

 photo maxresdefault_zpsk5orjqnb.jpg 

Ở nghĩa rộng, nói đến những người làm nghề luật là chúng ta nói đến thẩm phán, luật sư, kiểm sát viên, công chứng viên… Ở nghĩa hẹp hơn, nói đến nghề luật chúng ta nói đến nghề luật sư. Nghề luật sư rất được ưa chuộng trên thế giới, mức lương trung bình trong ngành Luật ở Úc là $96,969. Với thành tích nổi trội của Đại học Monash: đứng đầu nước Úc và đứng thứ 13 trên thế giới về Luật. Monash là đại học duy nhất ở Úc có 2 Trung tâm tư vấn Luật thực hành: Trung tâm tư vấn Luật Oakleigh (MOLS) và Trung tâm tư vấn Luật Springvale (SMLS) để sinh viên thực hành l‎ý thuyết vào người thật, việc thật thông qua các vụ việc thực tế do chính khách hàng yêu cầu giải quyết. Đây là chương trình giáo dục pháp luật thực tập đầu tiên được xây dựng tại Úc từ hơn 30 năm trước đây và liên tục được cải tiến. 

7. Ngành Kế toán:


Những năm gần đây, kế toán và kiểm toán luôn nằm trong danh mục các ngành nghề được ưu tiên nhập cư vào Úc, với nhu cầu tăng đều đặn trong 5 năm qua và dự báo sẽ tăng nhanh trong vòng 10 năm tới. Dự báo nhu cầu tuyển dụng ngành TÀI CHÍNH KẾ TOÁN trong giai đoạn 2015-2020 còn rất cao ở Úc. Chính vì thế, chương trình Đào tạo ngành Kế toán luôn là một trong những ngành “hot” tại Đại học Monash, không chỉ bởi chất lượng đào tạo xếp thứ 24 trên thế giới mà còn có cơ hội định cư cao tại Úc.

* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 

Để tìm hiểu thêm về điều kiện các chương trình học cũng như nhận cơ hội phỏng vấn và trao học bổng trực tiếp cùng đại diện trường, hãy tham dự hội thảo “NGÀY HỘI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC MONASH – ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI”. Đây sẽ là đợt tuyển sinh cuối cùng cho kỳ nhập học mùa xuân 2017. Tại buổi hội thảo này, bạn sẽ có cơ hội: 
  • Giải đáp thắc mắc về các chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ nhập học và hồ sơ visa 
  • Gặp gỡ và trao đổi cùng Đại diện trường, Tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc tuyển sin cao cấp khu vực Châu Á 
  • Phỏng vấn trực tiếp học bổng 10% - 100% 
Đại diện trường: Tiến sĩ Hoa Levitas - Giám đốc cao cấp khu vực Châu Á của Đại học Monash. Tiến sĩ Hoa Levitas là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước. Tiến sĩ sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, bậc học đồng thời tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, học bổng tại hội thảo. 

Thời gian: 14:30 – 16:30, Thứ 7 ngày 26/11/2016 
Địa điểm: Văn phòng Công ty New Pathway tại Tp. HCM - Số 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM


 photo CREATIVEMODERNDURABLE_zpsopy5l48p.png


* Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký ngày hội tuyển sinh đại học Monash để được đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ (08) 6275 1295 (Ms. Thủy) 


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NEW PATHWAY EDUCATION
Văn Phòng Hà Nội : 
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 28, phố Ngụy Như Kon Tum, 
phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3556 9781 
Email: khanh@newpathway.com.vn
Văn Phòng TP.Hồ Chí Minh : 
Địa chỉ: 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Điện thoại: 08 6275 1295 
Fax : 08 6281 5811 
Email: tuan@newpathway.com.vnĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here