6 LÝ DO NÊN HỌC NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI THUỴ SĨ - HTMI

TIN TỨC & SỰ KIỆN

6 LÝ DO NÊN HỌC NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI THUỴ SĨ - HTMI

Trường HTMI - trường hàng đầu du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ 

6 lý do nên du học ngành Du lịch Khách sạn tại Thuỵ Sĩ - HTMi

Chất lượng đào tạo: 

Thuỵ sĩ là cái nôi cũng là nơi đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu thế giới. Chỉ nhìn top 15 trường đào tạo ngành này trên toàn thế giới được xếp hạng bởi bảng xếp hạng uy tín QS World University Rankings by subject: Hospitality and Leisure Management thì đến 5 trường là từ Thuỵ sĩ. 

Thực tập có lương: 

Điều ít người biết là tất cả sinh viên ngành du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ đều được thực tập 50% thời gian toàn bộ khoá học. Tại HTMi, trường du lịch khách sạn Top 5 Châu  u và top 14 thế giới (QS, 2018), tất cả các sinh viên theo học ngành này được thực tập 5-6 tháng mỗi năm với mức lương từ 2,200 - 2,500 CHF tương đương 51 - 58 triệu VND. Điều này đem đến nhiều lợi thế to lớn cho sinh viên ngành này khi họ vừa có khả năng kiếm tiền, tích góp để chi trả cho chi phí năm sau và còn giải phóng sự tự tin, độc lập trong mỗi sinh viên.

Kinh nghiệm: 

Kinh nghiệm là thứ xa xỉ và là tử huyệt của sinh viên mới ra trường ngành du lịch khách sạn. Khi nộp đơn vào những thương hiệu khách sạn lớn hay những vị trí quản lý, hầu hết đều đòi hỏi kinh nghiệm trong công việc ứng tuyển. Điều này khiến rất nhiều sinh viên chật vật khi ra trường, thậm chí là phải đổi nghề. Sinh viên tốt nghiệp tại HTMi thường có từ 1.5 đến 2 năm kinh nghiệm thực tập tại các tập đoàn khách sạn hàng đầu kết nối với trường như Marriott, Intercontinental, Hilton, Holiday inn, Novotel, hay Pullman. Bởi vậy, khi ra trường, các sinh viên với tấm bằng HTMi thường được nhận vào các tập đoàn lớn với vai trò trưởng nhóm cho tới quản lý. 

Học phí hợp lý:

Nhiều người vẫn lầm tưởng du học Thuỵ Sĩ đắt đỏ, điều đó không đúng nếu bạn biết chọn trường. Đặc biệt tại HTMi, học phí mỗi năm là 25,500 CHF tương đương 595 triệu VND. Chi phí này đã bao gồm toàn bộ tiền học phí và ăn ở cho 5 tháng học tại trường. 6 tháng còn lại, sinh viên sẽ đi thực tập tại các khách sạn lớn liên kết với trường với mức lương 50 - 60 triệu VND/ tháng. Như vậy nếu tính tổng 6 tháng, sinh viên có thể làm ra đến 360 triệu. Số tiền còn lại cho chi phí mỗi năm chỉ còn 235 triệu. Một con số tuyệt vời nếu so sánh với chi phí du học ngành này các nơi khác trên thế giới.

Sự tự tin: 

Sự tự tin là kết quả tổng hoà của nhiều yếu tố. Từ việc sở hữu tấm bằng tốt nghiệp của HTMi, học viện đào tạo Du lịch Khách sạn top 14 thế giới, cho tới việc tích luỹ kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn trong thời gian học tập, và cuối cùng là việc được trả lương cho công việc của mình. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều trưởng thành, tự tin và sẵn sàng cho trọng trách tương lai tại các thương hiệu khách sạn lớn.

Đa dạng khoá học: 

Tại HTMi, sinh viên có thể theo học các khoá học theo đam mê của mình như:
  • Cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn
  • Cử nhân Quản trị Khách sạn và Sự kiện
  • Cử nhân Nghệ thuật ẩm thực
  • Thạc sĩ Quản trị và Kinh doanh Du lịch Khách sạn (MBA)
  • Thạc sĩ Kinh doanh Khách sạn
và nhiều chứng chỉ, chứng chỉ sau đại học các chuyên ngành Du lịch Khách sạn

>> Hội thảo ngành Du lịch Khách sạn tại Tp. HCM
Vào lúc: 3 giờ chiều, Thứ 7 ngày 5/10/19
Tại: Toà nhà Adam, 9 Võ Thị Sáu, Dakao, Quận 1, Tp. HCM
Với sự tham dự của 2 trường Du lịch Khách sạn hàng đầu:
  • Học viện Du lịch Khách sạn HTMi, Thuỵ Sĩ
  • Học viện Du lịch Khách sạn ICMS, Sydney, Úc

Để đăng ký, các bạn điền thông vào cuối trang hoặc gọi hotline 02877711119 nhé.

Về Du Học New Pathway: 


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here