CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC MỸ NGÀNH KINH DOANH LÃNH ĐẠO TẠI ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, BOSTON

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TALK SHOW DU HỌC MỸ CÙNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, BOSTON

💕💕💕Xu hướng cho con đi du học Mỹ đang tăng cao trong những năm gần đây, tuy nhiên, các bậc phụ huynh và các em học sinh sinh viên vẫn còn lao đao về vấn đề tài chính và học lực của con mình hay thủ tục hồ sơ rắc rối; thậm chí việc chọn trường khá là gian nan khi có rât nhiều thông tin bên lề và không chính xác. 

💕💕💕NHƯNG quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên không cần phải lo lắng quá nhiều về điều đó mà hãy “xách ba lô lên và du học Mỹ”. 

⁉️⁉️Vậy vì sao các quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có ước mơ du học Mỹ không cần phải quan tâm quá nhiều ??? Vì đã có New Pathway !!!

 ☑️☑️Nhà Giáo Dục – Tư vấn Du Học hàng đầu Việt Nam – New Pathway rất hân hạnh mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên có nhu cầu tìm hiểu tất cả thông tin, quy trình hồ sơ, trường để đi du học Mỹ buổi TALK SHOW DU HỌC MỸ CÙNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, BOSTON, MỸ. (15/07/2017 lúc 14:00 – vui lòng xem thêm thông tin bên dưới) 

 photo neu1_zpsszrolhng.jpg 

⁉️⁉️ VẬY buổi TALK SHOW DU HỌC MỸ này là gì? 

🌺🌺🌺Talk show là một buổi trò chuyện thân mật giữa quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên với đại diện trường Đại học North Eastern – Boston – Mỹ và nhà tư vấn du học New Pathway. Buổi trò chuyện này sẽ xoay quanh các vấn đề mấu chốt quan trọng về DU HỌC MỸ (học phí, tài chính, trường, hồ sơ visa, phỏng vấn,…)

➡️➡️➡️ Xoay quanh các vấn đề về DU HỌC MỸ mà các quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên quan tâm, thì New Pathway còn mang đến cho quý vị thông tin hữu ích về trường North Eastern University (Boston, Mỹ). Sẽ thật là đáng tiếc nếu quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên có ước mơ DU HỌC MỸ không biết tới ĐẠI HỌC NORTHEASTERN , BOSTON, MỸ. ĐẠI HỌC NORTHEASTERN là trường đại học nằm trong TOP 39 các trường đại học cấp quốc gia tại Mỹ với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết nhiều kinh nghiệm, kèm trang thiết bị hiện đại được bố trí khắp các phòng ban tại trường. 

🌺🌺🌺Và còn rất nhiều thành tích mà không ai có thể phủ nhận rằng đó là nỗ lực của Đại học Northeastern trong nhiều năm hoạt động: 

• TOP 39 các trường Đại học Quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ (US News and World Report)

 • Thuộc nhóm Tier 1 các trường Đại học nghiên cứu quốc gia

• TOP 1 những trường cung cấp các chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên (Princeton Review, 2015) 

• TOP 5 các Đại học Triển vọng ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015) 

• TOP 20 các trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất cho bậc Cử nhân (Bloomberg BusinessWeek, 2014) 

• Xếp hạng 21 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Thạc sĩ (U.S. News & World Report)

 • TOP 200 trường đào tạo Kinh tế tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2014)

 • TOP 200 trường đào tạo Kỹ sự điện học dân dụng tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2014) 

• Đứng thứ 1 về dịch vụ nghề nghiệp của nước Mỹ (theo Princeton Review 2015) • Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia triển vọng nhất (theo U.S.News & World Report). 

• Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh tốt nhất nước Mỹ (theo Forbes) 

• Đứng thứ #182 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới (World University Rankings 2017) 

 photo neu2_zpsiubdpufq.png 

⭐⭐⭐Lựa chọn Đại học Northeastern, là sự lựa chọn thông minh, học tại Đại học Northeatern là sự vinh dự nhận được sự giáo dục từ một trong những trường đại học danh tiếng và xuất sắc nhất nước Mỹ. 

⭐⭐⭐Ngoài ra, nếu du học Mỹ ngành kinh tế thì các bạn học sinh sinh viên có thể lựa chọn trường Pace University, một lựa chọn hoàn hảo cho ngành kinh tế, Pace University là ngôi trường thuộc TOP 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới (quý phụ huynh và các bạn sinh viên học sinh tham khảo về trường Pace University tại đây)  

⭐⭐⭐Để gặp gỡ đại diện trường đại học Northeastern và tìm hiểu về các chương trình học phù hợp cũng như cách thức xin visa du học Mỹ, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi Talkshow du học Mỹ do nhà tư vấn du học hàng đầu New Pathway phối hợp với đại học Northeastern tổ chức. 

😍😍😍TALKSHOW DU HỌC MỸ CÙNG ĐẠI HỌC NORTHESTERN, BOSTON 

 Thời gian: 14:00 – 16:00 Thứ bảy, ngày 15/07/2017. 

 Địa điểm: Công ty Tư Vấn Du học New Pathway – 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM. 

 Điện thoại: 08 6275 1295

 Đại diện:

  Ms. Tam – Đại diện tuyển sinh của đại học Northeastern.

  Mr. Peter Le – Giám đốc công ty Tư Vấn Du học New Pathway, giảng viên đại học Hoa Sen, đồng thời là cựu du học sinh Mỹ. 

 Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Mỹ. 

🍄🍄🍄SƠ NÉT VỀ ĐẠI HỌC NORTHEASTERN

 🏵️🏵️🏵️Đại học Northeastern là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1898. Đại học Notheastern có tổng số đăng ký bậc đại học là 13,697 học sinh, quy mô xây dựng của Đại học Notheastern là đô thị và quy mô khuôn viên là 73 mẫu Anh. Đại học Notheastern sử dụng một học kỳ dựa trên lịch học (4 tháng cho 1 học kỳ). Xếp hạng của Đại học Northeastern trong ấn bản năm 2017 thuộc TOP 39 của Đại học Tốt nhất là các trường đại học quốc gia tại Mỹ. Học phí và lệ phí là 47.655 đô la (2016-17). 

🏵️🏵️🏵️Tại trường Đại học Northeastern, sinh viên có được kinh nghiệm làm việc đáng kể trước khi nhận bằng. Khoảng 90% sinh viên đại học Northeastern hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập chuyên nghiệp trong suốt quá trình học đại học, làm việc cho một trong số hơn 2.000 nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, như GEICO và MTV. Sinh viên có thể chọn để hoàn thành bậc cử nhân trong bốn năm với 2 kỳ thực tập, hoặc năm năm với 3 kỳ thực tập. Ngoài lớp học và nơi làm việc, có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức cho sinh viên, trong đó có khoảng 25 hiệp hội sinh viên và các hiệp hội sinh viên. Sinh viên năm nhất và sinh viên năm hai được yêu cầu phải sống trong khuôn viên trường. Khuôn viên của Northeastern trải rộng trên diện tích 73 mẫu Anh tại thị trấn Boston. Đại học Northeastern có điểm dừng riêng trên hệ thống tàu điện ngầm Boston, thường được gọi là “T”. Boston là nơi có vô số các trường cao đẳng, được lấp đầy trong lịch sử nước Mỹ và có nhiều hoạt động cho sinh viên. 

🏵️🏵️🏵️Trường đại học Northeastern nhận được các khoản trợ cấp nghiên cứu hằng năm từ Quỹ Khoa học Quốc gia và Viện Y tế Quốc gia, cũng như các Bộ An ninh Quốc gia, Năng lượng và Quốc phòng. Sinh viên tốt nghiệp Đại học và sau Đại học cũng có thể tham gia nghiên cứu nhiều dự án hiện tại trong Hội chợ Nghiên cứu, Đổi mới và Học bổng hàng năm. 

☀️☀️☀️CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC NORTHEASTERN 

☘☘☘Chương trình tiếng Anh: Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào 

1. Chương trình dư bị đại học 

Đối với các sinh viên chưa đủ điều kiện theo học các khóa học tại Northeastern University, sinh viên sẽ được theo học từ 1-3 khóa dự bị đại học ngay tại trước khi bước vào kỳ thứ 2 năm nhất lấy bằng cử nhân. Sau khi hoàn hành khóa học dự bị sinh viên sẽ được công nhận từ 12-16 tín chỉ tương đương với 12-16 tín chỉ của chương trình lấy bằng cử nhân. 

2. Chương trình đại học 

Northeastern University trường cung cấp hơn 35 bằng cử nhân với ngành học hết sức đa dạng như: Thiết kế, Mỹ thuật, truyền thông, Marketing, Kỹ sư môi trường, kỹ sư điện, sinh học, dược 

3. Chương trình dự bị thạc sỹ

 Sinh viên chưa đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sỹ thì sẽ theo học từ 1 – 2 kỳ chương trình dự bị thạc sỹ trước khi vào khóa học thạc sỹ chính thức tại NU Chương trình dự bị thạc sỹ cũng sẽ cung cấp các chương trình luyện thi GRE/GMAT 

4. Chương trình thạc sỹ 

Trường cung cấp rất nhiều các chương trình thạc sỹ, trong đó rất nhiều chương trình được xếp top trong các trường đại học tại Mỹ: MBA, thạc sỹ tài chính, thạc sỹ Kỹ sư, thạc sỹ Máy tính, thạc sỹ khoa học…

 5. Chương trình chuyển tiếp

 Dành cho sinh viên Việt nam học hết năm 2 chuyển tiếp,có 2 chuyên ngành : Business In Leadership và Business in Finance and Accounting Management, IT. Thời gian học 18 đến 21 tháng

 6. Các khoa trong trường đại học Northeastern:

 – College of Arts, Media and Design 

– College of Social Sciences and Humanities 

– College of Professional Studies (CPS)* 

– College of Engineering 

– College of Computer and Information Science 

– D’Amore

 – McKim School of Business

 – Bouvé College of Health Sciences 

– School of Law 

7. Yêu cầu đầu vào: 

– Cử nhân: tốt nghiệp THPT với GPA:3.0/4.0. (College of Professional Studies: 2.0/4.0 (học buổi chiều muộn/tối); School of Business; BA/BS Economics: 3.2/ 4.0; TOEFL ibt 65/ IELTS: 6.0 (điểm thành phần ko dưới 5.5) 

– Thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH với GPA: 2.5/4.0 (School of Business: 3.4/4.0) TOEFL 61-74/ IELTS: 6.0-6.5 (điểm thành phần ko dưới 6.0) – Chương trình Hoàn thành cử nhân: GPA: 2.25/4.0 và hoàn thành 60 tín chỉ. TOEFL ibt 79/ IELTS 6.5 

💛💛💛VỪA HỌC VỪA LÀM CÓ TRẢ LƯƠNG 

🌹🌹Kể từ khi thành lập vào năm 1898, đại học Northeastern đã trở thành ngôi trường lãnh đạo trong việc phát triển chương trình vừa học vừa làm có trả lương (Co-op), giúp kết nối sinh viên với những công ty và tổ chức hàng đầu tại Boston và cả thế giới. Đại học Northeastern đã đưa việc học lên một tầm cao mới – từ kiến thức đến hiểu biết, từ lý thuyết đến hình thành cảm quan sâu sắc, và từ suy nghĩ đến hành động. 

🌹🌹Tại đại học Northeastern, học sinh sẽ bắt đầu chương trình vừa học vừa làm có trả lương ngay học kỳ 2 của năm thứ hai đại học. Đặc biệt, học sinh có thể hoàn thành đến 3 chương trình vừa học vừa làm có trả lương trong suốt 5 năm đại học, và nếu học sinh muốn đăng ký, các em có thể hoàn thành 2 chương trình vừa học vừa làm có trả lương trong 4 năm đại học. Thời gian của mỗi chương trình vừa học vừa làm có trả lương là 6 tháng. 

🎁🎁🎁NHẬN VISA MỸ THỜI HẠN LÊN ĐẾN 36 THÁNG SAU KHI TỐT NGHIỆP 

🌻🌻 Có thể bạn đã biết sinh viên quốc tế được phép ở lại Mỹ làm việc 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng, thời gian bạn được phép ở lại Mỹ sẽ lên đến 36 tháng nếu bạn nhận được bằng STEM. 

⁉️⁉️Vậy STEM là gì? 

🌻🌻Những bằng đại học và cao đẳng các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán được gọi chung là bằng STEM. Không chỉ riêng Mỹ mà với hầu hết các nước trên thế giới, các công ty có nhu cầu tuyển dụng rất cao đối với sinh viên tốt nghiệp bằng STEM. 

🌻🌻Như vậy, kết hợp chương trình học các ngành thuộc STEM và chương trình vừa học vừa làm có lương tại Northeastern, bạn đã nắm trong tay lợi thế hoàn hảo để phát triển sự nghiệp tương lai của bản thân tại Mỹ. 

🌈🌈HỌC THẠC SỸ KHÔNG CẦN CÓ GMAT: CƠ HỘI “NGÀN NĂM CÓ MỘT” CHO SINH VIÊN VIỆT NAM 

♥️♥️♥️Rất ít sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp có sẵn bằng GMAT để nộp vào các trường đại học tại Mỹ, trong khi hầu như tất cả trường đại học Mỹ đều yêu cầu bằng GMAT như là một trong những điều kiện đầu vào để tuyển sinh. Như vậy, sinh viên phải tốn thêm một khoảng thời gian dài và đầu tư tiền bạc để học thêm bằng GMAT, sau đó mới có thể du học. 

💗💗Tuy nhiên, với đại học Northeastern và Đại học Pace, các bạn có thể vào thẳng chương trình thạc sỹ mà không phải nộp bằng GMAT cho trường. Chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu tiếng anh và điểm trung bình đại học, các bạn đã có thể sẵn sàng để vào học chương trình thạc sỹ tuyệt vời tại Northeastern University và Pace University. 

🍀🍀🍀VÀ CUỐI CÙNG: CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM 2017

🎁🎁🎁  TẶNG 100% LỆ PHÍ HỒ SƠ VISA DU HỌC MỸ TRỊ GIÁ $1000

🎁🎁🎁  TẶNG 30% HỌC PHÍ KHÓA IELTS CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÍ NGAY TẠI BUỔI TALK SHOW 

💐💐Nếu bạn đang mong muốn tìm một ngôi trường phù hợp để du học, hãy đến buổi Talkshow du học Mỹ ngày 15/07/2017 này để cùng trò chuyện với Đại diện trường đại học Northeastern và đại học Pace, người sẽ cho bạn những thông tin rõ ràng và những lời khuyên hữu ích nhất cho việc du học Mỹ. 

💐💐Còn nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu làm hồ sơ du học, hãy đăng ký làm hồ sơ cùng New Pathway ngay tại buổi Talkshow để nhận được ưu đãi lên đến 100% lệ phí hồ sơ visa du học Mỹ. 

💐💐Hẹn gặp các bạn tại văn phòng New Pathway (10 Đỗ Thúc Tinh, P.12, Q. Gò Vấp) để cùng chuẩn bị cho hành trang du học Mỹ sắp tới các bạn nhé!

 ☎☎Cách thức đăng ký tham gia hội thảo: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295. 

Tham khảo thêm:

>>> Chương trình chuyển tiếp vào Đại Học Mỹ với ngành Tài chính - Kế toán tại Northeastern University  

>>> Cực sốc với chương trình chuyển tiếp tại Đại Học Northeastern, Mỹ 

>>> Chỉ 21 tháng nhận được tấm bằng cử nhân 4 năm  

>>> Chuyển tiếp Đại học năm 3 tại trường Đại học Top 39- Mỹ  

>>>Chuyển tiếp Đại Học Mỹ - Ngành Công Nghệ Thông Tin – Đại học Northeastern -Mỹ 

>>> Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của trường Đại Học Northeastern – Mỹ  

>>>Cơ hội nghề nghiệp với chương trình học tại Đại Học Northeastern-Mỹ 

>>>Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ ngành Kinh Doanh Lãnh Đạo  

>>>Xếp hạnh và điểm nổi bật trường Đại Học Northeastern-Mỹ  


ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here