PHỎNG VẤN HỌC BỔNG MỸ CÙNG ĐẠI HỌC NEW ENGLAND HỌC BỔNG TỪ 50%-100% HỌC PHÍ CHO SUỐT 4 NĂM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE

HỘI THẢO DU HỌC CANADA CÙNG COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE 
Thời gian: 15h30-17h30 sáng thứ 5 ngày 08/03/2018
Địa điểm: VP New Pathway, số 15, ngõ 28, Phố Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
TẠI SAO LỰA CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ COLUMBIA (COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE)? 
Trường Cao đẳng quốc tế Columbia (Columbia International College-CIC) được thành lập năm 1979. Đây là một ngôi trường trung học và dự bị nội trú tư thục lớn nhất Canada toạ lạc tại thành phố Hamilton, Ontario. Hiện tại trường có khoảng 1,800 học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.
Trường cung cấp hệ thống Giáo dục Chăm sóc Toàn diện giúp cho học sinh quốc tế có thể hoà nhập, sinh sống và học tập một cách thành công tại Canada.
Vị trí tuyệt vời
Hamilton, một thành phố thân thiện và thanh bình, toạ lạc ngay trong vùng trung tâm văn hoá và thương mại của miền nam Ontario. Ontario là tỉnh bang tập trung nhiều trường nhất với 20 trường Đại học và 24 trường Cao đẳng, chiếm tới 60% lượng sinh viên quốc tế tại Canada.
Đây là một vị trí thuận tiện gần trung tâm tài chính của Canada và trung tâm sản xuất hàng hoá của tỉnh bang Ontario, sinh viên đại học và học sinh tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm trong mùa hè, việc làm sau đại học và nhiều cơ hội thực tập nội trú. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc 3 năm tại Canada và đặc biệt là có thể xin định cư sau 1 năm làm việc.
Thành tích xuất sắc
100% học sinh tốt nghiệp CIC vào học các trường Đại học uy tín tại Canada và trên thế giới (Mỹ, Anh, Úc, New Zealand), rất nhiều học sinh giành được học bổng. Trên 30 học bổng nhập học Đại học độc quyền chỉ định dành cho các học sinh tốt nghiệp của trường CIC.
Hàng năm có hơn 80% học sinh tốt nghiệp vào học tại 8 trường Đại học hàng đầu của Canada, trong đó có Đại học Toronto, Waterloo, McMaster, McGill.
CIC được công nhận chính thức bởi các cơ quan chuyên môn và là thành viên của các liên hiệp giáo dục tỉnh bang Ontario và Canada: ISAO (Hiệp hội các trường tư thục tỉnh bang Ontario); IEC (Hội đồng công nghiệp-giáo dục); CEC (Trung tâm giáo dục Canada)
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao
40% giáo viên có bằng tiến sỹ hoặc thạc sỹ, nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài. Tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp chỉ 20 học sinh/1 giáo viên đảm bảo cho học sinh nhận được sự quan tâm cần thiết.
Hệ thống Giáo dục Chăm sóc Toàn diện
+ Tối đa hoá tiềm năng học tập
+ Tối đa hoá kinh nghiệm sống
+ Tối đa hoá phát triển tính cách
+ Tối đa hoá liên kết gia đình
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 
Chương trình ESL (Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai)
Chương trình tiếng Anh chuẩn bị cho học sinh theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vào các trường Đại học hoặc cao đẳng cộng đồng, gồm 5 levels, từ Beginners tới Advanced
Yêu cầu: Làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường
 Kỳ nhập học: Tháng 1,3,6,7,8,10
Thời gian học: 1 khoá: 9 tuần-18 tuần
• Học sinh ở trình độ Intermediate hoặc được sự đồng ý của giáo viên hướng dẫn, có thể kết hợp học ESL và các môn học của chương trình THPT
Học phí: $2,000/khoá
Ngoài ra trường có tổ chức các khoá luyện thi TOEFL và SAT.
Chương trình Trung học cơ sở: Lớp 7-8
Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp lớp 6, GPA 7.0
Các môn học chính: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Toán, Thể dục, Khiêu vũ kịch nghệ, Khoa học công nghệ, Truyền thông, Địa lý, Lịch sử, Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác
Nhập học: Tháng 9, tháng 2
Học phí: $20,000/năm (đã bao gồm sách vở)
Chương trình Trung học phổ thông: Lớp 9,10,11 và 12
Bằng cấp nhận được: Ontario Secondary School Diploma (OSSD)-Bằng tú tài Ontario (30 tín chỉ)
Học sinh có thể được miễn TOEFL/IELTS nếu đạt 75% điểm môn tiếng Anh lớp 11 và lớp 12 để vào trường Western University tại London, Ontario, một trong những trường Đại học hàng đầu ở Canada.
Yêu cầu: Học sinh đang học Form 2/Sec.1/Junior Middle 2
               Học sinh tốt nghiệp lớp 10: GPA 6.5-7.0
Nhập học: Tháng 8
Học phí: $2,000/môn (có tất cả 11 môn học: Nghệ thuật, Kinh doanh, Máy tính, Ngôn ngữ, Tiếng Anh, Thể dục, Giáo dục hợp tác, Toán, Khoa học, Khoa học xã hội & Nhân văn, Thể thao)
Chương trình Dự bị Đại học (Lớp 12)
Bằng cấp nhận được: Ontario Secondary School Diploma (OSSD)
-Bằng tú tài Ontario
Yêu cầu: Học sinh đang học Form 5, Sec.4, O level, đủ điều kiện xin học chương trình 6 tháng, cho phép hoàn tất 6 tín chỉ
Học sinh đang học Senior Middle 2 (tương đương lớp 11) có thể xin học chương trình tối thiểu 10 tháng cho phép hoàn tất 8 tín chỉ và tốt nghiệp với bằng OSSD
Chương trình 6 tháng: nhập học tháng 1, tháng 5
Chương trình 10 tháng: nhập học tháng 8
Các môn học: Kiến trúc, Nghệ thuật/Nhân văn, Kinh doanh/Thương mại, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Quản lý khách sạn và thực phẩm, Khoa học, Xã hội học
Học sinh nhận được bằng OSSD có thể xin nhập học tại các trường Đại học tại Canada, Mỹ, New Zealand, Úc, Anh mà không phải trải qua kỳ thi tuyển chung.
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)
Chương trình chuyển tiếp Đại học (AP)
AP là chương trình gồm các môn học và các kỳ thi sau trung học phổ thông để tạo cơ hội cho các học sinh dự bị đại học được hưởng các chế độ học trước (AP) và/hoặc các tín chỉ của các trường Đại học ở Canada và Mỹ. Chương trình này được chấp nhận bởi hơn 90% các trường Đại học tại Canada và Mỹ
Số tín chỉ tối đa mỗi đại học chấp nhận tuỳ thuộc vào: Điểm thành tích (3,4 và 5) và các khoá học được khoa đại học có liên quan phê chuẩn.
Ngoài ra học sinh có thể đăng ký chương trình Nhập học kép, để được bảo đảm tuyển vào Đại học sau khi hoàn tất các yêu cầu tốt nghiệp
Điều kiện: Học sinh hiện đang học lớp 11 hoặc cao hơn tại trường Columbia
Với chương trình Nhập học kép, học sinh sẽ được đảm bảo vào một trong các trường Đại học sau: Đại học Alberta, Đại học York, Đại học Brock, Đại học Cape Breton, Đại học D’Youville (Hoa Kì).
CUỘC SỐNG NỘI TRÚ
Nhà ở: Trường có 5 khu ký túc xá riêng biệt cho nam sinh và nữ sinh, học sinh dưới 18 tuổi ở nội trú được giám hộ miễn phí, có xe bus đưa đón đến trường. Học sinh có thể ở lại ký túc xá cả trong kỳ nghỉ
Có ba loại phòng: phòng đơn, phòng đôi và phòng ba, phòng tắm riêng hoặc chung, được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại, có điều hoà, máy sưởi, internet, wifi, thẻ tập miễn phí tại Hamilton’s YMCA Fitness Centre.
Sân tennis trong nhà, phòng chơi game, xem TV, phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà, bóng bàn, bóng rổ, phòng tập khiêu vũ, …
Cuối tuần, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khoá hoặc đi dã ngoại, chơi thể thao, nghệ thuật, tham gia hội thảo, học kỹ năng sống,…
Ở CIC an toàn là ưu tiên hàng đầu, sinh viên phải có thẻ ra vào khu nội trú, tất cả các khu nội trú đều có hệ thống camera an ninh giám sát và giám quản trực 24 giờ mỗi ngày trong tuần để đảm bảo sự an toàn cho học sinh.
Chi phí nhà ở: phụ thuộc vào loại phòng, khu ký túc xá và thời điểm nhập học: $675-$4,200/kỳ (4 tháng)
Ăn uống: CIC tự hào hợp tác với nhà cung cấp thực phẩm lừng danh Sodexo ở Bắc Mỹ, mang lại cho học sinh những bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn. Đồ ăn được cung cấp cho học sinh đủ 365 ngày trong năm.
Thứ 2-thứ 6: Bữa sáng, trưa, tối và bữa ăn nhanh buổi chiều (trừ chiều thứ 6)
Thứ bẩy, chủ nhật và ngày lễ: Bữa sáng trưa kết hợp và bữa tối C
hi phí: $900-$3,000/kỳ
HỌC BỔNG
Học sinh có anh chị em ruột cùng học ở CIC được giảm 25% học phí.
Các trường đối tác: University of Alberta-Canada (học bổng $4,000), Brock University-Canada (học bổng $3,500), University of London School of Pharmacy-Anh (học bổng $1,000), McMaster University-Canada (học bổng $3,000), University of Ontario Institute of Technology-Canada (học bổng $2,000), University of Toronto (học bổng $2,000), University of Waterloo-Canada (học bổng $3,000), Western University-Canada (học bổng 1,000), York University-Canada (học bổng 2,000), State University of New York.
Các chi phí khác: Bảo hiểm: $325-$550 (5-12 tháng), đồng phục: $531, xe bus đưa đón (on campus: $360-$720 cho 6-12 tháng; off campus: $70-$770 cho 1-11 tháng), phí giám hộ: $300 đối với học sinh dưới 18 tuổi ở nhà bản xứ, phí hoạt động tập thể: $115-$190 (6-12 tháng).
*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 02435569781 (Ms Phương)/ 02862751295 (Ms Mai)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here