HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $64,000 CHO 04 NĂM HỌC TẠI MỸ - CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC SHORELIGHT EDUCATION

HỌC BỔNG

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $64,000 CHO 04 NĂM HỌC TẠI MỸ - CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC SHORELIGHT EDUCATION

Shorelight Education Group là tổ chức đại diện các trường đại học công lập tại Mỹ như: Đại học Central Florida, Đại học Kansas, Đại học Florida International, Đại học Auburn, American University, Adelphi University, University of South Carolina, University of Pacific và Louisiana State University.

Shorelight Education Group thiết kế chương trình chuyển tiếp (Pathway Program) cho những học sinh chưa đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào năm 1 của hai trường Đại học Central Florida, Đại học Kansas, Đại học Florida International, Đại học Auburn. Pathway program – kéo dài 1 năm và sẽ được giảng dạy tại chính cơ sở của các trường đại học.

Sau khi hoàn thành chương trình Pathway, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm thứ 2 của trường đại học mà sinh viên đã đăng ký. Các tín chỉ học tại Pathway Program sẽ tự động chuyển tiếp vào năm 2 đại học. 

Chương trình Pathway Program của Shorelight Education Group yêu cầu đầu vào thấp, không yêu cầu SAT, thư giới thiệu cũng như bài tự luận, nhiều kỳ nhập học linh động cùng kho học bổng dồi dào hỗ trợ sinh viên dễ dàng tiếp cận và chinh phục trường đại học mong muốn.

Lớp học sĩ số ít giúp các sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các giáo viên.

Ngoài ra, các bạn sẽ được miễn phí ghi danh, phí gia sư tiếng Anh và đưa đón sân bay. 

 photo Image_zpsfmndusop.png

1. ĐẠI HỌC KANSAS (KU)- HỌC BỔNG TỪ 10-20% HỌC PHÍ

Được thành lập từ năm 1866, đại học Kansas tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lawrence, bang Kansas, thành phố yên bình và xinh đẹp nhưng cũng không kém phần năng động với nhiều hoạt động sinh hoạt vui chơi, giải trí và thương mại phong phú, đa dạng. Lawrence được bình chọn là 1 trong 10 thành phố tốt và lý tưởng nhất ở Mỹ cho việc học đại học.

• Là trường đại học công lập có thứ hạng cao nhất và lớn nhất ở tiểu bang Kansas với 28,000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học (2013).

• Trường đứng vị trí 106 trong bảng xếp hạng quốc gia (Tạp chí US News & World Report).

• Trường thuộc TOP 50 trường đại học công lập tốt nhất Mỹ (vị trí 47).

• Là một trong số 34 trường đại học thành viên của Tổ Chức American Association of Universities (AAU) danh tiếng tại Hoa Kỳ.

• Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.

• Đại học Kansas là đối tác tin cậycủa nhiều tập đoàn công ty lớn tại Lawrence như Coca Cola, Ford, Bayer Healthcare, Microsoft, Samsung, v.v. Chính điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên của trường có cơ hội tham gia chương trình CPT (thực tập có trả lương) và OPT (được ở lại Hoa Kỳ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp) tại các tập đoàn công ty hàng đầu thế giới.

Sinh viên tại Đại học Kansas sẽ được học tập và sinh hoạt trong khuôn viên ký túc xá an toàn, tiện nghi và hiện đại.

2. ĐẠI HỌC CENTRAL FLORIDA (UCF)- HỌC BỔNG TỪ 10-20% HỌC PHÍ

• Central Florida là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1963, là đại học lớn thứ hai tại Mỹ về số lượng sinh viên đang theo học với hơn 60.000 sinh viên.

• Đại học Central Florida nằm cách trung tâm thàng phố Orlando – bang Florida khoảng 24km. Thành phố Orlando còn được biết đến như "Thung Lũng Silicon" của tiểu bang Florida nơi nhiều công ty tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, NASA, Lockheed Martin. Siemen, v.v đặt trụ sở chính.

• Trường nằm trong top 4% các trường hàng đầu và được xếp hạng 170 trên tổng số 4.500 trường đại học ở Mỹ.

• Trường cũng nằm trong top 100 trường đại học công lập tốt nhất đứng ở vị trí thứ 97.

• Một số chuyên ngành của trường được xếp hạng cao như: chuyên ngành máy tính xếp hạng 91; chăm sóc sức khỏe hạng 46 và 72 về các chuyên ngành kỹ sư (US News & World Report, 2014).

• Trường được đánh giá là một trong những nơi có khuôn viên ký túc xá đẹp và tiện nghi nhất ở Mỹ.

Trường University of Central Florida là đối tác của nhiều tập đoàn công ty lớn tại Orlando như Boeing, Microsoft, Lockheed Martin, Siemen, Disney, v.v nên sinh viên của trường sẽ được hưởng những chương trình thực tập (internship) tại các tập đoàn công ty này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện cho

3. ĐẠI HỌC ALDEPHI: nằm tại Garden City, thành phố New York

• Xếp hạng 153 tại Mỹ theo US News and World Reports. Trường cung cáp hơn 50 loại bằng cấp khác nhau, trong đó, những chuyên ngành hàng đầu bao gồm: Kinh doanh, Truyền thông, Tâm lý, Y tá, Công nghệ máy tính.

• Hiện Adelphi University đang có hai chương trình học bổng Cử nhân và Thạc sĩ.

a. Học bổng Cử nhân: trị giá 52.000$ cho 4 năm học.

b. Học bổng MBA: trị giá 8.000$ cho 2 năm học (không yêu cầu GMAT và chứng chỉ tiếng Anh)

4. ĐẠI HỌC AMERICAN: nằm tại thành phố Washington DC, xếp hạng 71 trên toàn quốc.

• Các ngành đầu bảng: Kinh doanh, Kế toán, Chính sách công, Quản lý công, Đầu tư tài chính công.

a. Học bổng Cử nhân: trị giá 15.000$ cho năm thứ nhất

b. Học bổng Thạc sĩ: Tùy theo từng ứng viên

5. ĐẠI HỌC FLORIDA INTERNATIONAL- HỌC BỔNG TỪ 10-20% HỌC PHÍ

- Trường đại học công lập tại thành phố Miami, Florida sẽ là một điểm đến vô cùng hấp dẫn cho sinh viên. Xếp trong top 100 các trường đại học của Mỹ, đặc biệt chương trình đào tạo cử nhân Marketing trường được xếp thứ 7, trường hiện có khoảng 54.000 sinh viên, theo học tại 12 trường thành viên và ngày càng thêm nhiều sinh viên đăng ký theo học tại đây. Hiện tại các ngành đào tạo y tá và cử nhân luật đang là thế mạnh của trường.

6. ĐẠI HỌC LOUISIANA STATE (LSU) - HỌC BỔNG TỪ 10-20% HỌC PHÍ

- Tọa lạc ở thủ phủ Baton Rouge của bang Louisiana với hơn 30.000 sinh viên. Trường được thành lập vào năm 1860 với chương trình đào tạo mũi nhọn là dầu khí, hóa chất, kiến trúc, kiểm toán nội bộ, địa lý…LSU đứng vị trí thứ 63 trong các trường đại học công lập và hạng 91 về chuyên ngành kỹ thuật trên toàn nước Mỹ. Đây là trường đại học duy nhất ở Bắc Mỹ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành kỹ sư dầu khí.

7. ĐẠI HỌC AUBURN (AU)- HỌC BỔNG TỪ 10-20% HỌC PHÍ

- Được thành lập năm 1856, nằm ở thành phố cùng tên của bang Alabama với số lượng gần 26,000 sinh viên. Trường hiện cung cấp gần 300 chuyên ngành ở bậc đại học và sau đại học. Đây là nơi đào tạo ra CEO của Apple- Tim Cook và nhiều phi hành gia khác của NASA. Trường đứng vị trí 48 trong số các trường đại học công lập, với nhiefu chuyên ngành nổi tiếng như: Thiết kế công nghiệp (hạng 8), kiến trúc (hạng 12), Dược (hạng 26), Kinh Doanh (hạng 51), kỹ thuật (hạng 53).

8. ĐẠI HỌC SOUTH CAROLINA (USC)- HỌC BỔNG TỪ 10-20% HỌC PHÍ

- Được thành lập vào năm 1801 và là trường đại học công lập danh tiếng của bang South Carolina với cơ sở đặt tại thủ phủ Columbia. Hiện tại, trường có 32,000 sinh viên đang theo học và nổi bật trên toàn quốc trong khâu đào tạo các sinh viên học bổng Fullbright. USC được xếp hạng 55 trong nhóm các trường đại học công lập, dẫn đầu về kinh doanh quốc tế, Top 50 về chuyên ngành Hóa sinh và hạng thứ 109 về chuyên ngành Kỹ thuật.

9. UNIVERSITYS OF PACIFIC- HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $64,000 CHO SUỐT 4 NĂM HỌC

- Tọa lạc tại Stockton, California

- Top 58 các trường tốt nhất về kỹ thuật, top 69 về Dược

- Xếp hạng 108 các trường National (theo Us Newss and World Report)
* Cách thức đăng ký học bổng, vui lòng điền thông tin bên dưới

Học bổng khác :


Please upgrade IE 8+, Download here