Du học Úc, dành học bổng cùng đại học danh tiếng, Monash University

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2017

🕊️🕊️🕊️Du học Úc từ lâu đã là ước mơ của nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Thế nhưng những trăn trở băn khoăn về tài chính, gánh nặng cho ba mẹ, nhiểu bạn đã phải tạm gác ước mơ du học Úc sang một bên.

🕊️🕊️🕊️Những ước mơ tuổi trẻ nên được thắp sáng và tiếp sức, chính vì vậy, mà hôm nay New Pathway mang đến thông tin chương trình các học bổng DU HỌC ÚC 2017 cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam vẫn luôn nung nấu cơ hội DU HỌC ÚC.

🌹🌹🌹Các chương trình Du học Úc 2017 sẽ là cơ hội vàng, mà bạn cần nắm bắt lấy để tiết kiệm tối đa chi phí học tập tại Úc. Hãy tham khảo thông tin bên dưới của New Pathway để hiểu rõ hơn về điều kiện nhận học bổng nhé!

💞💞💞Nhằm giảm bớt áp lực tài chính và tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại đất nước Úc xinh đẹp. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung học đã tổ chức chương trình học bổng có giá trị từ 15-50% học phí.

 🎁🎁🎁HỌC BỔNG TỪ LA TROBE UNIVERSITY – SYDNEY CITY CAMPUS

 🍒🍒🍒University Sydney Campus là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan, cùng hệ thống Internet không dây khắp khuôn viên trường, giúp học viên tiếp cận kiến thức tốt nhất.

 photo 001_zpsibq9e19k.jpg 

🍒🍒🍒Danh sách và điều kiện xin học bổng Úc:

• GPA 7.5 được học bổng 15% (Học bổng dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12 và năm đầu tiên của trường Đại học đủ điều kiện đăng ký)

• GPA 8.0 nhận học bổng 20%

• GPA 8.5 có 25% học bổng

🎁🎁🎁 HỌC BỔNG TỪ TAYLORS COLLEGE SYDNEY


 photo 002_zpsjrxd8qk5.png 

• Học bổng cho chương trình Trung học phổ thông trị giá 2.500 AUD hoặc 5.000 AUD với điều kiện:

• Điểm TB trong 2 năm học vừa qua > 8.0 (Toán, Lý, Hóa > 8.0)

• Phỏng vấn với Đại diện Trường bằng tiếng Anh.

 • Số lượng có giới hạn.

 💸💸💸HỌC PHÍ TỪ CHARLES STURT UNIVERSITY CENTRE BRISBANE, SYDNEY AND MELBOURNE

 photo 003_zpsecu3cqui.jpg 

 🌸🌸🌸Học bổng từ chương trình Cử nhân và Thạc sỹ Học bổng trị giá 2.000 - 4.000 AUD với điều kiện:

• Đối với các khóa học Cử nhân: Điểm TB 3 năm THPT trên 8.0 (Toán, Lý, Hóa trên 8.0)

• Đối với các khóa học Thạc sĩ: Điểm TB toàn chương trình Cử nhân trên 7.5 (Đại học Công Lập) và trên 8.0 (Đại học Bán Công & Dân Lập)

 *** Lưu ý:

• CSU đánh giá bảng điểm từng trường hợp. Chỉ phỏng vấn nếu cần.

• Không giảm trừ trực tiếp trên thư mời. Sau khi học sinh đóng học phí đầy đủ, trường sẽ hoàn lại số tiền này vào tài khoản cho học sinh tại Úc.

 • Số lượng có giới hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học bổng du học Úc, vui lòng liên hệ NEW PATHWAY EDUCATION để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học.

 ☎☎☎Các bạn vui lòng bấm vào nút ĐĂNG KÝ ở cuối trang và điền thông tin để đặt chỗ. Hoặc gọi trực tiếp đến số 08 6275 1295 để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here