DU HỌC ANH QUỐC CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% CHO NĂM HỌC 2018

TIN TỨC & SỰ KIỆN

HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA WILLIAM ACADEMY

Không chỉ được biết đến như là quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp nhất thế giới, Canada còn có rất nhiều suất học bổng cho học sinh quốc tế khi theo học tại các trường phổ thông và đại học tại đây. Việc nhận được học bổng  du học Canada luôn là khát khao cháy bỏng của rất nhiều học sinh Việt Nam. Trong năm học tới đây, trường William College có rất nhiều chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho những học sinh ưu tú có khả năng trở thành những lãnh đạo kiệt xuất trong tương lai, điển hình như học bổng William Education Group (WEG).

Chương trình học bổng William Education Group (WEG)

Đây là chương trình học bổng cực kì giá trị sẽ được trao cho các bạn trẻ xuất sắc toàn diện đang nộp đơn vào trường William Academy, giúp cho học sinh giảm bớt đi gánh nặng về học phí cũng như khuyến khích các em tiếp tục phát huy tất cả những năng lực vượt trội của mình khi học tại trường, góp phần tạo nên những nền tảng kĩ năng lẫn kiến thức của một nhà lãnh đạo tương lai kiệt xuất. Học bổng cho học sinh quốc tế WEG có 3 loại:

William Academy's Principal Scholarships for International Students:

-          Số lượng học bổng: 30

-          GPA: từ 7.5 trở lên; IELTS: 5.5 trở lên

-          Giá trị học bổng: C$1,000 - C$1,500

William Academy's Entrance Scholarship for Local and International Students:

-          Số lượng học bổng: 15

-          Giá trị học bổng: C$5,000 - C$16,800

-          Học sinh sẽ được interview để tuyển chọn

Future World Leader Scholarship Award:

-          Số lượng học bổng: 5

-          Giá trị học bổng: C$28,800 (bao gồm: C$16,800 tiền học phí/năm + C$12,000 tiền ăn ở)

-          Học sinh sẽ được interview để tuyển chọn

 

*Cần lưu ý hạn cuối nộp đơn cho học bổng WEG cho kì nhập học tháng 9/2018 là vào trước ngày 3/4/2018

WEG là chương trình học bổng du học Canada của William Academy được tổ chức thường niên , với mục đích giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học sinh có thể theo học và phát triển trong môi trường giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới về chất lượng. Hồ sơ ứng tuyển học bổng WEG của học sinh Việt Nam và quốc tế bao gồm:

-        - Bảng điểm kết quả học tâp 2 năm học gần nhất,

-         - Chứng chỉ IELS hoặc tương đương,  

-        -   Ảnh thẻ kích cỡ 3 x 4

-         -  Bản sơ yếu lí lịch tóm tắt lại toàn bộ quá trình nỗ lực học tập, hoạt động của học sinh.

Do vậy, để có thể ứng tuyển học bổng vô cùng giá trị của William Academy, các bạn trẻ không chỉ phải nỗ lực học tập để dành được kết quả thật cao ở trường, cùng với năng lực Anh ngữ vượt trội, mà còn phải có tinh thần hăng hái, tham gia vào các hoạt động cộng đồng, ngoại khóa. Qua đó chứng minh bản thân mình có những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo ưu tú trong tương lai.

Ngoài ra, để có thể duy trì học bổng này trong suốt 3 năm học tại trường, học sinh bắt buộc phải đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên trong tất cả các khóa học tại William Academy. Do vậy, các bạn cần có kế hoạch học tập thật sự hợp lí để có thể cân đối việc học trên lớp và những chương trình ngoại khóa. Càng có sự chuẩn bị từ sớm, khả năng săn thành công học bổng cho học sinh quốc tế WEG càng cao, tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong quá trình học tập ở Canada.

William Academy có chương trình học bổng WEG vô cùng giá trị dành cho học sinh quốc tế

Vì sao nên lựa chọn William Academy

Trường tư thục nội trú William Academy tọa lạc ở Toronto, thành phố lớn nhất của  Canada, với chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời và luôn dang rộng vòng tay chào đón tất cả các bạn trẻ trên toàn thế giới. Trường luôn khuyến khích khả năng tư duy sáng tạo và cảm hứng học tập ở mỗi học sinh. Có thể nói đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế đang có ý định đến học tập và giành được học bổng du học Canada, bởi vì:

-       -  Trường có các khu campus nằm gần trung tâm Toronto, thành phố lớn nhất Canada. Do vậy, học sinh khi theo học tại trường hoàn toàn có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ và tiện ích đô thị hiện đại bậc nhất.

-       -  William Academy có chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời, thể hiện ở con số 94% học sinh tốt nghiệp tại trường được nhận vào chương trình sau trung học ở những trường đại học danh tiếng nhất thế giới như University of Waterloo, McGill University hay Mcmaster University.

-        -  42% học sinh theo học tại Willam Academy nhận được học bổng đầu vào đại học ở các trường cao đẳng đại học danh giá trên thế giới.

-        -  William Academy có chương trình đào tạo từ lớp 7 – 12. Toàn bộ các khóa học và phương pháp giảng daỵ ở trường đều phải tuân theo quy định của Bộ Giáo Dục tỉnh bang Ontario.

-       -   Trường có các khóa học đào tạo chương trình ESL và chương trình chuẩn bị cho bậc đại học, giúp học sinh có được những nền tảng kiến thức và kĩ năng để vào được những trường cao đẳng đại học chất lượng. Ngoài ra William Academy còn có các chương trình trao đổi ngắn hạn mùa hè, mùa đông cũng như các lớp luyện thi IELTS chất lượng.

-        -  Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn chặt chẽ từ Ontario, khu vực có nền tảng sư phạm hàng đầu ở Bắc Mỹ, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và tiêu chuẩn nghề nghiệp đạt chuẩn quốc tế, luôn nỗ lực theo sát, giúp đỡ, phát huy năng lực sáng tạo chủ động của học sinh.

-       -   William Academy có đầy đủ các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ cho học sinh mỗi khi gặp vấn đề khó khăn khi du học tại Canada, có chỗ ở nội trú tiện nghi và tuyệt đối an toàn dành cho tất cả các học sinh nội trú dưới 18 tuổi.

-       -   Quy mô mỗi lớp học ở Willam Academy chỉ có tối đa 20 học sinh. Do vậy, trường luôn bảo đảm chất lượng dạy và học, giúp cho việc tương tác giữa học sinh và giáo viên đạt hiệu quả cao nhất.

Học phí: Học phí dành cho học sinh phổ thông 5 - 12 cho chương trình chuẩn là 16,800 CAD/năm.

Mặc dù có môi trường giáo dục thực sự tuyệt vời, học phí ở Willam Academy khá mềm so với nhiều trường trung học phổ thông tư thục khác ở Canada, ngoài ra còn có những suất học bổng du học Canada và các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho học sinh quốc tế. Để được cung cấp thêm thông tin về trường, vui lòng liên hệ đến Văn phòng du học New Pathway Education qua số điện thoại 02862751295 hoặc gửi thư đến địa chỉ email tuan@newpathway.com.vn, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn về trường.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here