CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC MỸ - NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐẠI HỌC NORTHEASTERN - MỸ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DU HỌC MỸ CÙNG VỚI PACE UNIVERSITY – TOP 2% CÁC TRƯỜNG KINH TẾ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Du học Mỹ luôn là điểm đến lý tưởng đối với sinh viên quốc tế, đây là cái nôi đào tạo nhân tài các tỷ phú thế giới. Du học Mỹ khối ngành kinh tế, ngành luôn được ưa chượng trong mọi thời đại, Du học Mỹ khối ngành kinh tế giúp du học sinh có nhiều cơ hội kiếm được việc làm ngay trên đất Mỹ hoặc bất cứ quốc gia nào với mức lương cáo, cơ hội thăng tiến kèm theo. 

Một tương lai rộng mở cho học sinh sinh viên Việt Nam mong muốn du học Mỹ, cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, thực tiễn. 

Vậy thì du học Mỹ khối ngành kinh tế, các bạn sẽ chọn trường nào đây ???

 New Pathway gợi ý cho các bạn nhé, đấy là PACE UNIVERSITY – TOP 2% CÁC TRƯỜNG KINH TẾ HÀNH ĐẦU THẾ GIỚI

Cùng tìm hiểu nhé!


 ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC PACE (PACE UNIVERSITY, MỸ) 

 photo pace 01_zps82uvkprw.jpg 

Pace (Pace University) là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1906. Trường hoạt động tại các cơ sở chính nằm ở thành phố New York và Westchester County, New York. Trường hiện có khoảng 13.500 sinh viên đang theo học các văn bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình học chuyên sâu trong các lĩnh vực như khoa Dyson về Nghệ thuật & Khoa học, khoa Lienhard về Điều dưỡng, khoa Lubin về Kinh doanh, khoa Giáo dục, khoa Luật, khoa Seidenberg về máy tính Hệ thống Thông tin Khoa học, khoa Pforzheimer Honors; chương trình giáo dục dành cho người lớn cũng như chương trình giáo dục thường xuyên. 

Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy. Thành phố New York là trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ, là thủ đô của Hoa Kỳ từ năm 1785-1790. Thành phố được đánh giá là một trong 10 thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com (12/2011).  Nơi đây là trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới.

 THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA PACE UNIVERSITY 

• Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.

 • 79% sinh viên quốc tế khóa 2013 thông báo được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.

 • 1 trong Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine 

• 1 trong Top 50 “Các ĐH Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp|” theo BusinessWeek Magazine 

• Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách cac khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015) 

• Xếp hạng 173 các trường ĐH Quốc gia ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015) 

• TOP 15% các trường ĐH ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2015) • Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015)

 • 7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014) 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI PACE UNIVERSITY: 

Trường có 2 khu học xá ở New York và Westchester: 

Học xá ở New York nằm giữa trung tâm thành phố New York sôi động gần ngay những địa điểm nổi tiếng trên Thế giới như phố Wall, cầu Brooklyn, sân khấu kịch Broadway, công viên Central, quảng trường Times, trung tâm Manhattan… Môi trường tại học xá của Pace University rất thân thiện, sinh viên dễ dàng kết bạn với nhau. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để sinh viên có thể tham gia. Thư viện Henry Burham được trang bị đầy đủ thiết bị trong khu vực tự học, học nhóm. Sinh viên ngành Tài chính có thể truy cập vào máy tính công nghệ Bloomberg tại trung tâm phân tích Global Portfolio. Với những sinh viên muốn làm chủ doanh nghiệp, có thể đến phòng Entrepreneurship Lab để phát triển những sáng kiến cho kế hoạch kinh doanh tương lai. 

Học xá Westchester (Pleasantville, NY) cung cấp cho sinh viên môi trường đậm chất Mỹ, bao quanh là những khu nghệ thuật, rạp hát, lịch sử. Khu vực xanh với nhiều công viên này được biết đến như “Quả táo vàng” của New York với số lượng tới 500 công ty đặt cơ quan đầu não ở đây. Cuộc sống sinh viên ở khu học xá Westchester rất năng động và vui vẻ với rất nhiều cơ hội cho sinh viên thử thách bản thân và kết bạn. Với những sinh viên yêu thế thao, có rất nhiều cuộc thi cũng như các nhóm thể dục thể thao để các bạn có thể tham gia vào. Các hoạt động xã hội cho sinh viên bao gồm câu lạc bộ Glee, hội sinh viên, hội nữ sinh, Các cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm bể bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng máy tính rộng rãi, trung tâm chiếu phim chuyên nghiệp và trang thiết bị chỉnh sửa hiện đại ở trung tâm Media and Communication Arts. Các quán cà phê phổ biến phục vụ từ sushi tới pasta. Trường cũng cấp dịch xụ xe bus miễn phí cho sinh viên di chuyển xung quanh vùng Presantville và đến học xá New York. 

 photo pace 02_zpse8nyzyvu.jpg 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI PACE UNIVERSITY: 

Sinh viên Đại học của Pace University có thể lựa chọn giữa hơn 100 chuyên ngành cũng như lựa chọn bằng Cử nhân cấp tốc + kết hợp chương trình cấp bằng sau Đại học. Bạn cũng sẽ được lợi thế khi theo học lộ trình Pace Path - một kế hoạch cá nhân, học thuật, chuyên nghiệp và phát triển, bắt đầu từ khi học năm nhất, được thiết kế để phù hợp với thị trường thực, và có thể thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Kế hoạch viết tay này được nâng tầm với lựa chọn chương trình học thuật của bạn, những trải nghiệm thực tế, gia sự dạy kèm một thầy một trò, và trung tâm giới thiệu nghề nghiệp lớn tập trung tìm kiếm việc cho sinh viên mới tốt nghiệp và cơ hội thực tập sau tốt nghiệp (OPT). 

Kế hoạch cá nhân sẽ được thiết kế riêng để phù hợp cho từng bạn sinh viên khi bạn học tập tại Pace. Với sĩ số lớp trung bình là 19 sinh viên, giáo sư của bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tính cách của bạn và qua đó thúc đẩy bạn tư duy, cảm nhận, trải nghiệm, lắng nghe và thảo luận. 

Ngoài ra, tại Pace bạn sẽ được phát triển và thử thách bản thân trong một môi trường bậc sau Đại học năng động và dựa trên việc thực hành. Các chương trình cấp bằng trình độ cao lấy đòn bẩy là những địa điểm ở New York và khu vực có nhu cầu việc làm phát triển: Kinh Doanh, Công Nghệ, Chăm Sóc Sức Khỏe, Phi Lợi Nhuận, Nghệ Thuật, Luật và các công việc liên quan đến Khoa Học. 

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những chuyên viên hàng đầu nhiều kinh nghiệm, do vậy kiến thức mà các bạn nhận được ở trên lớp đều là có thể ứng dụng được ngay. Với hơn 90 chương trình cấp bằng Thạc sĩ, chứng chỉ sau Thạc sĩ, và bằng Tiến sĩ, Pace cung cấp cho bạn công cụ để có thể nâng cao con đường sự nghiệp hiện tại hay là mở ra một chương mới trong hành trình sự nghiệp của bản thân. 

 photo pace 03_zpsvrhcqgkb.jpg 

Chương trình tiếng Anh:Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào 

• Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật. 

• Các ngành thế mạnh cũng như các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

 • Chương trình đại học: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Sciences, Business Economics, Economics, Finance, Information Systems, Management, Marketing, Psychology 

• Chương trình sau đại học: Financial Management, Accounting, Investment Management, International Business, Marketing – MBA 

• Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York. 

• Các chương trình giảng dạy: Cử nhân; Thạc sỹ; Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên

 • Định hướng học tập để sinh viên không có SAT, GMAT hay GRE vẫn có thể học tại trường:

 🌺 Cử nhân: Học 1- 3 kì (4, 8, 12 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 ĐH và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học.

 🌺 Thạc sĩ: Học 1-2 kì (4 hoặc 8 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 Thạc sĩ và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học. Thi GMAT/GRE sau khi hoàn thành chương trình. 

🌺 Được trau dồi kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng viết tiếng Anh học thuật bên cạnh học các lớp chính khóa 

🌺 Được hỗ trợ một cách tối đa bởi các thầy cô giáo trong trường 

• Yêu cầu đầu vào: 

🌺 Cử nhân: tốt nghiệp THPT với GPA:2.5/4.0; TOEFL ibt 61/ IELTS: 5.5 

🌺 Thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH với GPA: 3.0/4.0; TOEFL 55-80/ IELTS: 5.5-6.5 

NHẬN VISA MỸ THỜI HẠN LÊN ĐẾN 36 THÁNG SAU KHI TỐT NGHIỆP

 Có thể bạn đã biết sinh viên quốc tế được phép ở lại Mỹ làm việc 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng, thời gian bạn được phép ở lại Mỹ sẽ lên đến 36 tháng nếu bạn nhận được bằng STEM.

 Vậy STEM là gì? 

STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Các kiến thức và kỹ năng này (gọi là kỹ năng STEM) phải được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể áp dụng để thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. 

Những bằng đại học và cao đẳng thuôc STEM mang lại rất nhiều cơ hội cho sinh viên du học Mỹ và các nước trên thế giới vì không chỉ riêng Mỹ mà với hầu hết các nước trên thế giới, các công ty có nhu cầu tuyển dụng rất cao đối với sinh viên tốt nghiệp bằng STEM.

 Như vậy, kết hợp chương trình học các ngành thuộc STEM và chương trình vừa học vừa thực tập tại Pace Univeristy, bạn đã nắm trong tay lợi thế hoàn hảo để phát triển sự nghiệp tương lai của bản thân tại Mỹ. 

HỌC THẠC SỸ KHÔNG CẦN CÓ GMAT: CƠ HỘI “NGÀN NĂM CÓ MỘT” CHO SINH VIÊN VIỆT NAM 

Rất ít sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp có sẵn bằng GMAT để nộp vào các trường đại học tại Mỹ, trong khi hầu như tất cả trường đại học Mỹ đều yêu cầu bằng GMAT như là một trong những điều kiện đầu vào để tuyển sinh. Như vậy, sinh viên phải tốn thêm một khoảng thời gian dài và đầu tư tiền bạc để học thêm bằng GMAT, sau đó mới có thể du học. 

Tuy nhiên, Đại học Pace, các bạn có thể vào thẳng chương trình thạc sỹ mà không phải nộp bằng GMAT cho trường. Chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu tiếng anh và điểm trung bình đại học, các bạn đã có thể sẵn sàng để vào học chương trình thạc sỹ tuyệt vời tại Pace University.


*Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin ở cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 08 6275 1295.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here