CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC NĂM 3 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 39 MỸ - NORTHEASTERN

TIN TỨC & SỰ KIỆN

DONALD TRUMP VÀ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO DU HỌC MỸ

🇺🇸 🇺🇸  Du học Mỹ luôn được quý phụ huynh quan tâm nhiều nhất vì ai cũng muốn con mình được chạm tay vào nền giáo dục tốt nhất. 🇺🇸 🇺🇸 

🏵️🏵️🏵️ Thế nhưng, từ khi Donald Trump lên làm tổng thống, không ít phụ huynh và các em học sinh đứng ngồi không yên, lo sợ các chính sách thắt chặt của ngài Donald Trump ảnh hưởng đến việc du học Mỹ.

 photo 001_zpsbjnlimcc.jpg 

😍😍😍 Hiều được nỗi lo này, New Pathway mong muốn đem đến một số thông tin mong rằng giúp được quý phụ huynh cũng như các em học sinh có ước mơ du học Mỹ được biết thêm về chính sách visa dành cho sinh viên quốc tế.

⭐⭐⭐ Thứ nhất, quý phụ huynh và các em học sinh nên biết rằng chính sách cấm nhập cư của tổng thông Donald Trump không nhắm tới đối tượng học sinh Việt Nam, nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng gián tiếp đến việc xét hồ sơ visa. Trong thời gian gần đây, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã nghiêm khắc hơn trong quá trình xét duyệt visa của du học sinh. Các học sinh cần giao tiếp tiếng Anh khá, chuẩn bị kế hoạch học tập rõ ràng để thuyết phục họ rằng các em muốn qua Mỹ chỉ nhằm một mục đích là học và sẽ luôn nghiêm túc với điều đó. Đồng thời, phụ huynh cần chứng minh được khả năng tài chính của gia đình và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phỏng vấn. Phụ huynh và học sinh có thể liên lạc trực tiếp New Pathway để được tư vấn miễn phí. Nhưng quý phụ huynh và các em học sinh không nên quá lo lắng về quy trình xét hồ sơ visa. Vì tuy quy trình xét hồ sơ visa du học Mỹ có nghiêm ngặt hơn nhưng không đồng nghĩa dễ bị từ chối hơn. Quy trình cấp visa Mỹ sẽ không có gì thay đổi. Đến hiện tại không có thông tin nào từ Bộ Ngoại giao hoặc An ninh nội địa Mỹ về vấn đề này. Nếu học sinh du học Mỹ xin visa học sinh F1 thì quá trình xin visa vẫn giữ nguyên. Miễn là bạn chọn đúng trường theo sở thích, đúng ngành điểm mạng, các bài test đạt điểm cao và tự tin thể hiện trong buổi phỏng vấn xin thị thực - cơ hội đạt visa của bạn vẫn rất cao.

⭐⭐⭐ Thứ hai, có một số bạn đặt câu hỏi liệu rằng Sẽ có sự cắt giảm các chương trình OPT ( thực tập chuyên môn) cho các chương trình học STEM không STEM? New Pathway xin giúp các bạn đính chính rằng không có thông tin chính thức nào về nhận định này; chính sách gia hạn OPT tới 24 tháng chỉ vừa mới được ban hành và sẽ không thay đổi trong tương lai gần.

⭐⭐⭐ Thứ ba, tỷ lệ đón sinh viên quốc tế du học Mỹ tại các trường đại học Mỹ không hề giảm. Mỹ vẫn là một điểm đến ưa thích của sinh viên quốc tế. Mỹ luôn muốn thu hút các tài năng tốt nhất của thế giới. Miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu nhập học, hồ sơ chuẩn bị bài bản - cơ hội nhập học của bạn vẫn sẽ rất cao.

⭐⭐⭐ Thứ tư, liệu rằng Cơ hội việc làm cho sinh viên du học Mỹ sẽ bị giảm mạnh sau cuộc bầu cử? Quý phụ huynh và các bạn sinh viên học sinh luôn nhớ rằng giáo dục đại học ở Mỹ là ngành kinh doanh đóng góp hàng tỷ đô la cho nền kinh tế Mỹ, và Việt Nam luôn nằm trong top 6 quốc gia có sinh viên theo Mỹ học nhiều nhất. Cho nên New Pathway không nghĩ rằng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên du học Mỹ giảm sút – việc cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực học tập, kết quả tốt nghiệp và kĩ năng mà bạn có được sau khóa học.

 photo 002_zpsbvthv9sm.jpg

 *Cách thức đăng ký: Vui lòng điền thông tin ở cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 08 6275 1295.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here