CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP TRÁNG LỆ CỦA ĐẠI HỌC NORTHEASTERN – BOSTON - MỸ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC MỸ VỚI NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TẠI NORTHEASTERN UNIVERSITY

🏵️🏵️🏵️Cụm từ "ngân hàng, tài chính và kế toán" thường cho thấy hình ảnh của những người đàn ông và phụ nữ năng động trên sàn Wall Street và Sở Giao dịch Chứng khoán London khảo sát thị trường và chờ đợi cơ hội đúng đắn để bắt đầu: "Mua, mua, mua , Bán, bán, bán! Ngoài ra, bạn có thể hình dung một kế toán bị mắc kẹt trong một văn phòng tối, chật chội, bao quanh bởi các biên lai và một đống số vô tận vào một máy tính lớn lố bịch.

 🌼🌼🌼Vâng, đó là không hoàn toàn chính xác. Vì vậy, trước khi bạn đưa ra quyết định để có được vào ngân hàng, tài chính và kế toán đầu tiên bạn nên khám phá nó thực sự là gì.

💸💸💸 Tiền tiền tiền! Đúng là sự nghiệp của ngân hàng, tài chính và kế toán đều là về tiền bạc. Thế giới xoay quanh tiền bạc. Chúng ta nói về nó, chúng ta dành nó, chúng ta kiếm được nó, chúng ta mất nó và chúng ta chạm vào nó mỗi ngày. Thế giới sẽ không thể hoạt động mà không có tiền. Do đó, một số công việc quan trọng nhất trên thế giới là trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và kế toán.

🌸🌸🌸Những người trong ngành ngân hàng, tài chính và kế toán làm gì?

🌸🌸🌸 Mỗi công ty tài chính đều phải đối mặt với khoản tiền rất lớn và khá nhiều tiền do họ kiểm soát không nhất thiết phải thuộc về họ.

 🌸🌸🌸Tương tự, các doanh nghiệp chọn đầu tư vào các dự án khác thường sử dụng các công ty dịch vụ tài chính để giúp họ cho lời khuyên để đưa ra các quyết định quan trọng.

☘☘☘ Số phận tài chính của mọi người nằm trong tay của các tổ chức tài chính mà chúng ta tin cậy bằng tiền mặt của chúng ta. Do đó, dễ hiểu, các công ty ngân hàng, tài chính và kế toán có rất nhiều quyền lực, nhưng bù lại họ cũng có rất nhiều trách nhiệm. Xem xét tất cả điều này, sự nghiệp trong lĩnh vực này có thể rất thú vị, đáng khen và thỏa mãn, nhưng đồng thời có thể bị căng thẳng vô cùng và căng thẳng. Đây là cái gì đó thường được phản ánh trong mức lương cao mà đặc trưng cho ngành TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TẠI MỸ.

    photo FA01_zpstsdbxgb8.jpg 

 🍄🍄🍄Nếu bạn nghĩ kế toán chỉ là người cầm bút chì (OK, hãy hiện đại hóa nó: máy tính tinh vi được sử dụng, chứ không phải lớp học cũ và bút chì) làm việc độc lập trong các phòng nhỏ tại các công ty kế toán lớn, bạn sẽ bỏ lỡ một lĩnh vực rộng mở với nhiều mức độ khó khăn và bồi thường thiệt hại.

 🌟🌟🌟Ngoài các công việc kế toán tổng quát, hầu hết các kế toán viên có thể thực hiện các công việc phức tạp hơn như kiểm toán gian lận và báo cáo biên chế cũng như báo cáo chính xác các thông tin tài chính cho chính phủ và các cổ đông. Làm việc như một kế toán có nghĩa là thưởng thức một nghề nghiệp hấp dẫn và năng động cho những người thích làm việc với người khác và quan tâm đến khía cạnh tài chính của doanh nghiệp. Hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản về kế toán có thể giúp bạn chuẩn bị cho một loạt các khả năng nghề nghiệp từ việc thực hành kế toán của mình để điều tra tội phạm tài chính với FBI.

 🍃🍃🍃Kể từ khi học sinh sinh viên học để hiểu “ngôn ngữ kinh doanh”, thì TÀI CHÍNH KẾ TOÁN là một ngành nghề linh hoạt mà ở đó nó có thể dẫn đến nhiều ngành nghề kinh doanh liên quan. Theo cục thống kế lao động của Mỹ (the Bureau of Labor Statistics) ngành TÀI CHÍNH KẾ TOÁN đứng TOP 10 ngành với mức thu nhập cao hàng đầu tại Mỹ trung bình 111,510USD hàng năm. Ngoài ra, đối với những người chỉ mới bắt đầu với ngành TÀI CHÍNH KẾ TOÁN, thì ngành này dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ 13% và đạt trên 1,4 triệu việc làm vào năm 2022 tại Mỹ.

 😍😍😍Rất hấp dẫn đúng không các bạn? Thật sự, với sự lựa chọn chuyên ngành vào Đại học của hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam vẫn là ngành TÀI CHÍNH KẾ TOÁN.

  TÀI CHÍNH KẾ TOÁN luôn là ngành HOT mọi năm tuyển sinh.

GIẤC MƠ MỸ luôn ấp ủ trong tâm hầu hết học sinh sinh viên Việt Nam.

MỨC LƯƠNG CAO là điều mà ai cũng ao ước.

⁉️⁉️⁉️Vậy TÀI CHÍNH KẾ TOÁN – GIẤC MƠ MỸ - MỨC LƯƠNG CAO làm sao hoàn thành ???

➡️➡️➡️NEW PATHWAY luôn trăn trở những GIẤC MƠ – HOÀI BÃO của các bạn. Vì vậy, hôm nay, New Pathway rất vui mừng thông báo một tin vui rằng các bạn ấp ủ DU HỌC MỸ sẽ không còn phải lo quá nhiều chi phí tài chính lẫn thời gian học 4 năm trời nữa. Mà giờ đây với chỉ 21 tháng các bạn đã có trong tay bằng cử nhân ngành TÀI CHÍNH KẾ TOÁN với điều kiện hoàn thành 50 tín chỉ (tương đương 2 năm ) đại học tại Việt Nam.

 💞💞💞Chương trình này hay còn gọi là BACHELOR’S COMPLETION do trường ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, BOSTON, MỸ thiết kế cho sinh viên du học Mỹ.

  Tại Northeastern University, học sinh sinh viên du học Mỹ tham gia chương trình Chuyển tiếp sẽ có cơ hội được học những cách thức tối đa hóa ngân sách, hỗ trợ doanh nghiệp định hướng, và bạn sẽ trở thành tài sản vô giá đối với họ.Thông qua việc tiếp cận những kiến thức cơ bản và nâng cao về Báo cáo và Phân tích Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế Vi mô và vĩ mô, bạn sẽ ứng dụng thành thạo các kỹ năng và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng tương lai.

 Sau tốt nghiệp, cử nhân ngành Quản lý Kế toán, Tài chính tại đại học Northeastern có nhiều lựa chọn và hướng đi cho mình. Cụ thế, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí như Kế toán viên, Kiểm toán viên, Nhân viên Ngân hàng, Chuyên viên Phân tích Ngân sách, Tư vấn tài chính, Môi giới Bảo hiểm, Thẩm định giá Bất động sản, Nhân viên Tư vấn Thuế, …. Ngoài ra, bạn có thể học tiếp bằng Thạc Sỹ tại trường và tham gia nghiên cứu chuyên sâu với HỌC BỔNG TỰ ĐỘNG dành cho cựu học sinh sinh viên NORTHEASTERN UNIVERSITY với trị giá 25% HỌC PHÍ.


 photo FA02_zpslptjr2no.jpg 

👍👍👍Lý do bạn nên chọn chương trình chuyển tiếp ngành Quản lý Kế toán, Tài chính tại Đại học Northeastern

 Đối với các bạn sinh viên đã hoàn thành 2 năm Đại học hoặc 3 năm tại trường Cao đẳng chuyên ngành Kế toán – Tài chính, chương trình chuyển tiếp ngành Quản lý Kế toán, Tài chính đảm bảo sinh viên không bỏ phí thời gian, công sức, tiền bạc và số tín chỉ bạn đã học tại Việt Nam khi nhập học Đại học Northeastern. Và chỉ trong vòng 21 tháng, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân ngành Quản lý Kế toán, Tài chính tại ngôi trường xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh tốt nhất nước Mỹ (theo Forbes).

  Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn thu nhập và học hỏi được cộng với danh tiếng của Northeastern, tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở. Ví dụ, bạn có thể tiếp tục ở lại làm việc tại một trong các tập đoàn lớn tại Mỹ với mức lương cao ngất ngưỡng hoặc học tiếp chương trình Thạc sỹ với ưu đãi giảm 25% học phí.

💐💐💐TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP:

 Kế toán viên

 Kiểm toán viên

  Chuyên gia tài chính

 Người định giá bất động sản hoặc giám định viên

  Nhà phân tích ngân sách

 Lập dự toán chi phí

 Người điều chỉnh / xác nhận yêu cầu bồi thường

 Chuyên gia phân tích tài chính

 Bảo hiểm

 Cán bộ tín dụng

 Nhà phân tích quản lý

 Cố vấn tài chính

  Kiểm tra thuế

 …

💐💐💐YÊU CẦU ĐẦU VÀO NGÀNH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH KẾ TOÁN:


  Tiếng Anh đầu vào: TOEFL 79/ IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

  Yêu cầu học lực:

  Hoàn thành 50 tín chỉ chương trình Đại học tại Việt Nam

 GPA 2.25/4.0  Ngày khai giảng: tháng 08, tháng 01, tháng 05

  Thời gian khóa học: 21 tháng

  Học phí: $35,955 cho toàn bộ khóa học

🌻🌻🌻Để gặp gỡ đại diện trường đại học Northeastern và tìm hiểu thêm về hồ sơ nhập học, chi phí sinh hoạt, cũng như cách thức xin visa du học Mỹ, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi Talkshow du học Mỹ do công ty New Pathway phối hợp với đại học Northeastern tổ chức.

🌈🌈🌈 TALK SHOW DU HỌC MỸ CÙNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, BOSTON, MỸ.


 ⏰⏰⏰Thời gian: 14:00 – 16:00 Thứ bảy, ngày 15/07/2017.

 📍📍📍Địa điểm: Công ty Tư Vấn Du học New Pathway – 10 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM.

📞📞📞 Điện thoại: 08 6275 1295

🌹🌹🌹 Đại diện:

  Ms. Tam – Đại diện tuyển sinh của đại học Northeastern.

  Mr. Peter Le – Giám đốc công ty Tư Vấn Du học New Pathway, giảng viên đại học Hoa Sen, đồng thời là cựu du học sinh Mỹ.

 🍀🍀🍀Đối tượng tham dự: Quý phụ huynh và các em học sinh từ 16 tuổi trở lên mong muốn du học Mỹ.


☎☎☎Cách thức đăng ký tham gia hội thảo: Vui lòng điền thông tin vào cuối trang và bấm nút đăng ký để đặt chỗ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0862751295.

 Tham khảo thêm:

>>>Chuyển tiếp Đại học năm 3 tại trường Top 39 – Mỹ  

 >>>Chuyển tiếp Đại Học Mỹ - Ngành Công Nghệ Thông Tin – Đại học Northeastern -Mỹ 

 >>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của trường Đại Học Northeastern – Mỹ  

>>>Cơ hội nghề nghiệp với chương trình học tại Đại Học Northeastern-Mỹ

 >>>Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ ngành Kinh Doanh Lãnh Đạo  

>>>Xếp hạnh và điểm nổi bật trường Đại Học Northeastern-Mỹ  

>>> Cực sốc với chương trình chuyển tiếp tại Đại Học Northeastern, Mỹ

 >>> Chỉ 21 tháng nhận được tấm bằng cử nhân 4 năm  
 
  >>> Talk Show Du học Mỹ cùng Đại học Northeastern 

>>> Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công

 >>> Du học từ năm 16 tuổi – Tại sao phải đi?

>>> Chương trình du học thực tập có trả lương tại Mỹ - Đại học Oswego 

>>> Suny – khối trường cao đẳng đại học công lập Mỹ tại New York chất lượng hàng đầu với học phí hợp túi tiền.

>>> Hàng loạt học bổng tại khối trường công lập Mỹ - Suny 

>>> Donald Trump và chính sách dành cho du học Mỹ 

>>> Giấc mơ Mỹ là có thật

ĐĂNG KÝ THAM GIA

TIN LIÊN QUAN :


Please upgrade IE 8+, Download here